103 ไลค์ เอฟ เอ็ม ชวนผู้ฟังร่วมกิจกรรมกับ บอย ปกรณ์


บอย ปกรณ์
บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์ เตรียมแอ็คชั่น ท้าหน้ากล้อง ใน อินสตาแกรม อิน พาราไดซ์
(ไลค์ เอฟ เอ็ม)

          ใกล้หน้าร้อนเข้ามาทุกที 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม เลยชวนคนฟังแพ็คกระเป๋า พร้อมกล้องคู่ใจ ออกไปเริงร่าท้าแดด รับลมทะเล ใน อินสตาแกรม อิน พาราไดซ์ ทริปสุดหรู ที่พักสุดเลิศ บนเกาะกูด ที่จะพาชาวอินสตาแกรมที่รักการถ่ายรูปและโพสต์ลงในโซเชียล เน็ตเวิร์ก มาคลายร้อนด้วยกัน กับพระเอกชื่อดังที่มียอดฟอว์โลว์มากที่สุดอย่าง บอย ปกรณ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินที่มียอดวิวในยูทูบมากที่สุดอย่าง Room 39

          โดย บอย ปกรณ์ กล่าวว่า "ปกติผมเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปลงในอินสตาแกรมอยู่แล้ว พอรู้ว่าจะได้รับเชิญมาเป็นแขกพิเศษในงานนี้ ร่วมกับคนฟังที่ชื่นชอบการเล่นอินสตาแกรมเหมือนผมก็รู้สึกดีใจ ตื่นเต้นครับ ที่จะได้มาร่วมสนุกในทริปนี้ด้วยกัน และผมคิดว่าในการไปทริปครั้งนี้ จะต้องมีเพื่อน ๆ โพสต์รูปขึ้นอินสตาแกรมเกิน 100 โพสต์แน่ ๆ แถมยังมีกิจกรรมสนุก ๆ รอทุกคนอยู่อีกมากมาย ผมก็อยากขอเชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้กันนะครับ ซึ่งเราจะรับเพียง 12 คู่เท่านั้น

          ติดตามกติกาการร่วมสนุกในกิจกรรม อินสตาแกรม อิน พาราไดซ์ ได้ในทุกช่วงดีเจ และอินสตาแกรม หรือ เฟซบุ๊ก 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม ได้เลยครับ แล้วเราไปเจอกันวันที่ 28 - 30 เมษายนนี้ นะครับ" บอย ปกรณ์ กล่าว


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

103 ไลค์ เอฟ เอ็ม ชวนผู้ฟังร่วมกิจกรรมกับ บอย ปกรณ์ โพสต์เมื่อ 21 มีนาคม 2556 เวลา 14:36:02 34 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม ชวนผู้ฟังร่วมกิจกรรมกับ บอย ปกรณ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP