x close

รวมคอนเสิร์ต 2024 วอร์มร่างกายรอ กาวันในปฏิทิน เตรียมฟินกันได้เลย

          รวมคอนเสิร์ต 2024 จากเหล่าศิลปินไทยและต่างประเทศ เตรียมตบเท้ามาแสดงคอนเสิร์ตในไทย พร้อมสร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจ
          เปิดลิสต์ตารางคอนเสิร์ตปี 2024 มีทั้งคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของนักร้อง-ดาราทั้งไทยและต่างประเทศ ส่วนจะมีคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งอะไรบ้าง กระปุกได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว ไปดูกันเลย

elijah woods lu 24/7, 365 tour ► 16 พฤษภาคม 2567 / ฮอลล์ 3 Lido Connect

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          มาแล้ว ! Elijah Woods อินดี้ป๊อปดาวรุ่งจากแคนาดา เจ้าของเพลงดัง 24/7, 365 และ last girl กับคอนเสิร์ตสุดโรแมนติกครั้งแรกในไทย

PONG 47 ปี Rock Never Dies ► 18 พฤษภาคม 2567 / BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์และยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ของร็อกสตาร์อย่าง โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ กับเรื่องราวและมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรีตลอดระยะเวลา 47 ปี ซึ่งโชว์นี้จะเกิดขึ้นที่นี่ครั้งแรก และครั้งเดียว แสดงรอบเดียว

TELEx TELEXs โบกไก่ Strikes Back ► 18 พฤษภาคม 2567 / Voice Space

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          หลังจากที่โลดแล่นอยู่ในวงการในฐานะศิลปินวงอินดี้ ด้วยลายเซ็นต์ทางดนตรีที่เฉพาะตัว เสน่ห์ของเมโลดี้ที่ติดหูตั้งแต่ฟังครั้งแรก กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น TELEx TELEXs อยากจะชวนแฟนคลับทุกคนมาสนุกไปด้วยกัน มาชมคอนเสิร์ตพร้อมโบกไม้โบกมือไปกับเพลงเพราะ ๆ ของพวกเขา ความสนุกและความสุขเตรียมไว้เสิร์ฟให้แฟนเพลงทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ตลอดการแสดง มาโบกไก่ไปด้วยกันนะ

iKONYX ► 18 พฤษภาคม 2567 / ธันเดอร์โดม สเตเดียม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          คอนเสิร์ต IKONYX จะจัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "รวมความเป็นไอคอนไว้ในคอนเสิร์ตเดียว" ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมไลน์อัพศิลปินเกาหลีจํานวนมาก ไม่ว่าจะเป็น TAEYEON, YUGYEOM, GRAY, WayV, DKB, NCT WISH, Candy Shop และเสริมทัพความมันส์ให้เดือดขึ้นไปอีกกับ TIMETHAI จัดหนักจัดเต็มเวทีสุดอลังการ เทคโนโลยี แสง สี เสียงสุดลํ้า เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้สนุกและมันส์แบบเต็มอิ่มตลอดการแสดง แฟน ๆ ชาวไทยอย่าพลาด

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

LOVE OUT LOUD FAN FEST 2024 : THE LOVE PIRATES ► 18-19 พฤษภาคม 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          กลับมาสร้างตำนานความฟินกันอีกครั้ง กับมหกรรมแฟนเฟสติวัลครั้งยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ที่จัดให้แฟน ๆ ได้มาสนุกสนานกันแบบจุก ๆ กับทุกโมเมนต์ที่รอคอย กับ 9 คู่จิ้นสุดฮอตกระแสปัง เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ/ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน/เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์/ จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย/ ฟอส จิรัชพงศ์, บุ๊ค กษิดิ์เดช/ จิมมี่ จิตรพล, ซี ทวินันท์/ เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์/ เพิร์ธ ธนพนธ์, ชิม่อน วชิรวิชญ์/ วินนี่ ธนวินท์, สตางค์ กิตติภพ  เรียกว่าจัดเต็มโชว์พิเศษที่ทุกคนไม่คาดคิด เพราะแต่ละคนต่างทุ่มเทซุ่มซ้อมอย่างหนัก เพื่อเสิร์ฟความสุขให้แฟน ๆ รวมไปถึงเซอร์ไพร์สที่จะทำให้หลายคนต้องร้องว้าวประทับใจกับทุกเรื่องราวบนเวทีในครั้งนี้ บอกเลยว่าเติมเต็มความสุขและความสนุกแบบไม่มีกั๊กแน่นอน มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดี ๆ ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี เสียง อลังการตระการตา การันตีว่างานนี้ทุกคนจะได้สัมผัสความสนุกจนทำให้อะดรีนาลีนความสุขพุ่งทะยานแบบไร้ขีดจำกัดแน่นอน

RADWIMPS WORLD TOUR 2024 "The way you yawn, and the outcry of Peace" in Bangkok ► 23 พฤษภาคม 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          หลังจาก RADWIMPS (แรดวิมปส์) วงร็อกชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น และขายบัตรหมดเกลี้ยงจากการทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2023 ที่ผ่านมา ปีนี้พวกเขามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศ World Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดย RADWIMPS ได้ตัดสินใจกลับมาเอเชียอีกครั้งใน เดือนเมษายน-พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ เพื่อจัดการแสดงให้กับแฟน ๆ ที่อาจพลาด หรือจองบัตรไม่ทันในปีที่ผ่านมา สำหรับการแสดงในรอบนี้ พวกเขาจะทำการแสดงในพื้นที่ที่เสกลใหญ่ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับความต้องการอย่างล้นหลามของแฟนเพลงที่รอคอยพวกเขา

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2024 TREASURE RELAY TOUR [REBOOT] IN BANGKOK ► 23-26 พฤษภาคม 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          TREASURE เตรียมกลับมาหาแฟนไทยอีกครั้ง ! จัดคอนเสิร์ตเต็มอิ่มถึง 4 รอบการแสดง เหล่าทึเมชาวไทยเตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อม เพราะคราวนี้หนุ่ม ๆ TREASURE กำลังจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2

2nd PROXIEversary’s Celebration Fan Meeting 'Between The Stars' ► 25 พฤษภาคม 2567 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ทำเอาเหล่า User เฮลั่น !!! เมื่อถึงเวลาที่  6 หนุ่มวง PROXIE ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก กร, โชกุน, อองรี, กัน, วิคเตอร์ และ คิม ขึ้นประกาศกำหนดวันของงาน 2nd PROXIEversary’s Celebration Fan Meeting 'Between The Stars' เตรียมไปสนุกกับ PROXIE กันได้เลย

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

สาว สาว สาว ประตูใจคอนเสิร์ต ► 25-26 พฤษภาคม 2567 / ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ห่างหายจากเวทีใหญ่ไปเกือบ 6 ปี พฤษภาคมนี้ มาเปิดประตูสู่ความคิดถึงบนเวทีใหญ่ ชวนแฟน ๆ ตัวจริงทุกเพศทุกวัยของ สาว สาว สาว มาร้องเพลงฉ่ำ ๆ กรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ กับความสนุกเกินคิด ฟินเกินต้าน และเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึง กับ 3 ไอดอลในตำนานที่กลับมาทวงความมันส์ออนสเตจอีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร/แหม่ม พัชริดา วัฒนา/ปุ้ม อรวรรณ เย็นพูนสุข 3 สาวความสามารถรอบด้าน เตรียมตัวให้ดี คอนเสิร์ตนี้จุใจ เซอร์ไพรส์เน้น ๆ จัดเต็มกว่าครั้งไหน ๆ เพราะทั้ง 3 สาวเทคิวซุ่มซ้อมหนัก ทั้งร้อง ทั้งเต้น โชว์เดี่ยว โชว์กลุ่ม โชว์พิเศษก็เกินร้อยแน่ แถมศิลปินรับเชิญก็เริ่ดสุด เท่สุด ฮาสุด ใสสุด อย่าง อิ้งค์ วรันธร/บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์/แน็ก ชาลี/ไข่ตุ๋น ญาณรินทร์/วงสวนพลู และเซอร์ไพรส์ที่ยังขออุบเอาไว้อีกเพียบ จะสนุกแค่ไหน มาเปิดประตูของความคิดถึงไปด้วยกัน

NINE TO MEET YOU 1st FAN MEETING IN THAILAND 2024 ► 26 พฤษภาคม 2567 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ถึงเวลาแล้วที่เหล่าแยมสตรอว์เบอร์รี่ (ชื่อแฟนคลับ) จะได้พบกับ นาย กรชิต บุญสถิต์ภักดี หรือชื่อจีน “高卿尘” (เกาชิงเฉิน) อดีตสมาชิกวง Into1 ศิลปินชาวไทยมากความสามารถที่กำลังโด่งดังในประเทศจีน ครั้งนี้หนุ่มนายเตรียมจัดเต็มความสนุกสุดพิเศษ เพื่อมอบความรักให้แก่แฟน ๆ อย่างจุใจแน่นอน

B.I 2024 TOUR HYPE UP IN BANGKOK ► 1 มิถุนายน 2567 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          นี่แหละ ๆ ๆ ตัวพ่อที่รอคอย เพราะกลับมาประเทศไทยครั้งใดก็เพอร์ฟอร์แมนซ์ดีเด็ดสร้างเรื่องได้ทุกครั้ง เป็นไวรัลได้ทุกแพลตฟอร์ม จะเป็นใครอื่นไปไม่ได้นอกจาก คิมฮันบิน (KIM HAN BIN) หรือสเตจเนมที่รู้จักกันดีว่า บีไอ (B.I) ศิลปินไอดอลโปรดิวเซอร์หนุ่มสุดฮอต พ่อยอดเอวหวานของเหล่าไอดี (ID ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) HYPE UP คือโซโลทัวร์คอนเสิร์ตปี 2024 ของ บีไอ (B.I) เอเชียทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ของอัจฉริยะทางดนตรี ซึ่งมีแพลนจะจัดขึ้นใน 7 เมืองทั่วเอเชีย รอรับเอเนอร์จีเต็มล้นที่หนุ่มคนนี้จะไฮป์ผู้ชมให้สนุกสุดเหวี่ยง นอกจากโชว์คุณภาพที่ขอให้เชื่อมือบีไอแล้ว ยังเชื่อใจได้แน่ ๆ กับแฟนเซอร์วิสฉ่ำทั่วฮอลล์ของเขา

The Kingdoms Concert ► 1-2 มิถุนายน 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ปรากฎการณ์ครั้งใหม่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน กับการรวมตัว 4 ศิลปิน ที่มาพร้อมเสน่ห์อันแตกต่าง รวมพลังของทุกอาณาจักรไว้เป็นหนึ่งเดียว ในรูปแบบคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ของ NONT TANONT, BRIGHT, THE TOYS และ JEFF SATUR ที่จะพาทุกคนเข้าสู่อาณาจักรสุดยิ่งใหญ่

Together Festival 2024 ► 7-8 มิถุนายน 2567 / ไบเทค บางนา

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ยินดีต้อนรับทุกคนสู่ Together Festival 2024 ที่จะรวมทุกความสนุก ความมันส์ และความทรงจำที่สุดประทับใจจากศิลปินระดับโลก Steve Angello, Alan Walker, Gryffin, Knock2, RL Grime, NWYR และอีกมากมาย เตรียมพร้อมร่างกายกันเอาไว้ให้ดี เพราะงานนี้จะทำให้คุณเต้นแบบเบรกไม่อยู่แน่นอน แล้วพบกันชาวแดนซ์ขาปาร์ตี้ทุกคน

imase 1st Asia Tour 'Shiki' in Bangkok ► 8 มิถุนายน 2567 / โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ศิลปิน J-POP หน้าใสชื่อดังมากความสามารถที่กำลังมาแรง imase ที่เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลง เจ้าของเพลงไวรัล NIGHT DANCER กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ

AUTHENTIC MILE FIRST SOLO CONCERT ► 8 มิถุนายน 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

         คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ มาย ภาคภูมิ นักแสดงจากซีรีส์วายชื่อดังระดับโลกอย่าง KinnPorsche The Series และภาพยนตร์ แมนสรวง นอกจากงานด้านการแสดงแล้ว แฟน ๆ หลายคนที่ติดตามคงได้มีโอกาสเห็นถึง Passion ในด้านดนตรีที่หนุ่มมายมีมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการเมื่อหลายปีก่อนในฐานะนักดนตรีรวมไปถึงการได้ทำ World Tour Concert อย่างเต็มรูปแบบทั้งร้อง เต้น เล่นกีต้าร์ในหลากหลายประเทศไปก่อนหน้านี้ ซึ่งในปีนี้ มาย ภาคภูมิ พร้อมเดินหน้าลุยสานฝันงานฝั่งดนตรีของตัวเองอย่างเต็มที่ และกับครั้งนี้สู่อีกก้าวกับคอนเสิร์ตเดี่ยวที่คาดว่าคงได้เห็นการจัดเต็มแบบไร้ขีดจำกัดพร้อมโชว์เต็มรูปแบบไม่ให้แฟน ๆ ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

PERAYA PARTY BEGIN AGAIN ► 15 มิถุนายน 2567 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของคู่จิ้นในตำนานที่โด่งดังระดับอินเตอร์ จากผลงานซีรีส์ SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง จะกลับมาสร้างรอยยิ้มให้แฟน ๆ ด้วยโมเมนต์ ความจิ้น ความฟิน พร้อมทำให้ทุกคนโดนตกอีกครั้ง กับแฟนมีตติ้งสุดประทับใจ เพื่อต้อนรับเหล่า #พีรญา (PERAYA : ชื่อแฟนด้อม) กลับเข้าบ้านอันแสนอบอุ่นอีกครั้ง ของคู่จิ้นคู่ฮอต คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ ที่เตรียมจัดเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ชุดใหญ่กับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ คริส-สิงโต ที่จะพาแฟน ๆ ไปสนุกสนานกับทั้งคู่ในมุมต่าง ๆ ของบ้าน พร้อมโมเมนต์ในความทรงจำที่ทุกคนคิดถึง ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่ชวนทุกคนมาปาร์ตี้ในบ้านหลังเดียวกัน และร่วมบันทึกความทรงจำสุดพิเศษครั้งนี้ไปพร้อมกัน

ฤดูฝัน CONCERT (Castle in the Air) ► 15 มิถุนายน 2567 / Centerpoint Studio Lasalle

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

           LANDOKMAI สองสาวอินดี้ป็อป ประกอบด้วย อูปิม ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง (ร้องนํา) และ แอนท์ มนัสนันท์ กิ่งเกษม (กีตาร์, คอรัส) หลังจากพวกเธอจัดนิทรรศการเปิดอัลบั้มไปแล้ว ล่าสุด อูปิม และ แอนท์ ประกาศจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก คอนเสิร์ตที่จะจำลองโลกแห่งความฝันของ LANDOKMAI ที่อยากชวนทุกคนล่องลอยไปพร้อมกัน ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษที่ทุกคนไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน ซึ่งนับว่าเป็นการรวบรวมเรื่องราวการเดินทางตลอดการเป็นนักดนตรี กว่า 5 ปี จนกลายมาเป็น LANDOKMAI ที่ผลิบานและสวยงามในแบบของตัวเอง

On The Rock ► 15 มิถุนายน 2567 / ESC Park Rangsit

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

           ทำถึงมากคุณน้า !! เมื่อ 3 ร็อกเกอร์ในตำนาน หนุ่ย อำพล, บิลลี่ โอแกน และ ตั้ม สมประสงค์ กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้พวกเขาทั้ง 3 คนจะขนเพลงฮิต เพลงดังในความทรงจำ เพลงที่คุณชอบ คิดถึง และยังคงร้องตามได้ไม่ว่านานแค่ไหนมาให้ฟังกัน นี่ไม่ใช่คอนเสิร์ตทั่วไปที่คุณเคยเจอ แต่จะเป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้ใกล้ชิดกับพวกเขาแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน มาร่วมสร้างความทรงจำใหม่สุดพิเศษนี้ไปด้วยกัน

2024 KIM SOO HYUN ASIA TOUR in BANGKOK ► 15 มิถุนายน 2567 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          คิมซูฮยอน (KIM SOO HYUN) พระเอกเบอร์เบอร์ต้นแห่งวงการเกาหลีใต้ รักแรกของใครหลายคน และเป็นรักปัจจุบันของแฟนคลับอีกมากมาย จะกลับมาเจอแฟน ๆ ชาวไทยแบบใกล้ชิดให้ใจละลาย กลับมาครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งก่อนแน่นอน คิมซูฮยอน กำลังซุ่มซ้อมโชว์มาโปรยเสน่ห์ และมอบความสุขให้กับแฟน ๆ เตรียมมาสัมผัสความอบอุ่นละมุนใจ หรือจะคลั่งรักเบอร์แรงแบบ แบคฮยอนอู ต้องมาเจอเท่านั้นถึงจะรู้

EveryBodyslam 2024 The Sunny Side Up Live At Impact Arena ► 21-23 มิถุนายน 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          กว่า 16 ปี จากคอนเสิร์ตใหญ่ที่ อิมแพ็ค อารีน่า ครั้งแรกของวงบอดี้สแลม สู่คอนเสิร์ตครั้งใหม่ที่ EVERYBODY จะ SLAM ด้วยกันอีกครั้ง นับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 4 ปี ที่จะพาทุกคนร่วมออกเดินทางครั้งใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับวงบอดี้สแลม พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์การแสดงสุดยิ่งใหญ่แบบ 360 องศา บนเวทีรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ภายใต้บรรยากาศที่จะทำให้ทุกคนเซอร์ไพรส์ พร้อมภาพและเสียงแบบไม่คาดคิดอย่างแน่นอน รับประกันความมัน ความสนุก ความตื่นเต้น จากวงดนตรีร็อกเล็ก ๆ ที่สร้างพลังให้แฟน ๆ อย่างมหาศาล มาร่วมเป็นส่วนสำคัญของปรากฏการณ์นี้ไปด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2024 NCT DREAM WORLD TOUR in BANGKOK ► 22-23 มิถุนายน 2567 / ราชมังคลากีฬาสถาน

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ความฝันอันยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น การกลับมาของเจ้าของรางวัลแดซังศิลปินแห่งปี NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) พร้อมเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่สาม สำหรับเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสถึงพลังและสถานะที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นตามสเกลที่อัปเกรดไปอีกขั้นมากกว่าเวิลด์ทัวร์ครั้งที่แล้ว มาร่วมเข้าสู่ภวังค์แห่งความฝันของ NCT DREAM (เอ็นซีที ดรีม) ที่จะเต็มไปด้วยการแสดงสุดตระการตากว่าครั้งไหน ๆ จนคุณไม่อยากหลุดออกจากดินแดนแห่งความฝันนี้ไปตลอดกาล

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2024 IU H.E.R. World Tour Concert in Bangkok ► 29-30 มิถุนายน 2567 / อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          มาแน่ มาชัวร์ ไอดอลพลังเสียงมหัศจรรย์ ไอยู (IU) เตรียมแลนด์ดิ้งไทยแลนด์ตามคำเรียกร้องของเหล่า ยูแอนาไทย (UAENA : ชื่อแฟนคลับ) หลังเคยลั่นวาจาสัญญาว่าจะกลับมาหาอีกแน่ แฟน ๆ ไม่ต้องร้องเพลงรออีกต่อไป ได้เวลามาหนุบหนับหัวใจไปกับความน่ารัก สดใส พร้อมปลดล็อกสกิลหูเคลือบทองคำแบบฉ่ำ กับ ไอยู กันได้เลย งานนี้ ยูแอนาไทย ห้ามพลาด คอนเสิร์ตครั้งนี้ ไอยู ทุ่มสุดตัว เทสุดใจ เตรียมทุกความพิเศษเพื่อให้แฟน ๆ ทุกคนได้มาร่วมเสพความสุขไปด้วยกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

BABYMONSTER PRESENTS : SEE YOU THERE in Bangkok ► 29-30 มิถุนายน 2567 / พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          รุกกี้เจน 5 BABYMONSTER (เบบี้มอนสเตอร์) พร้อมประกาศแฟนมีตติ้งทัวร์แรก นอกจากในเดือนมิถุนายนนี้ 7 สาว BABYMONSTER จะเตรียมโชว์สกิลร้อง เต้น ให้แฟน ๆ 5 เมืองแรกในเอเชียได้เจอกันอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นแล้ว ในเดือนสิงหาคม รุกกี้ปีศาจทีมนี้ยังได้ขึ้นแสดงบนเวทีเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นอย่าง Summer Sonic 2024 (ซัมเมอร์ โซนิค 2024) การันตีความปังและยืนหนึ่งในตำแหน่งรูกกี้มาแรงแห่งวงการ K-Pop ได้เป็นอย่างดี

bondbond Music Mania ► 30 มิถุนายน 2567 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เฟสติวัลใหม่แกะกล่องสำหรับแฟนเพลงรุ่นใหม่ที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับศิลปินในดินแดนของเหล่าแฟนด้อม นำโดย ØZCAR WANG, BUS because of you i shine, DICE, DAOU OFFROAD และศิลปินอื่น ๆ อีกคับคั่ง ในดินแดนที่จะทำให้เหล่าแฟนด้อม หลุดเข้ามาในโลกแห่งเสียงดนตรี พร้อมร่วมเพลิดเพลินไปกับศิลปิน International และ T-POP ที่ทุกคนใฝ่ฝัน ใครที่เป็นแฟนคลับของศิลปินเหล่านี้ต้องห้ามพลาด

HIGHLIGHT LIVE 2024 [LIGHTS GO ON, AGAIN] IN BANGKOK ► 30 มิถุนายน 2567 / แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ว่ากันว่า รักแรกมันลืมยาก... งานนี้ทำเอาทั้งอดีตและ Newbie ไลท์ไทย (Light ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ใจสั่นกันถ้วนหน้า เมื่อ 4 หนุ่ม HIGHLIGHT ประกาศเอเชียทัวร์ออกมา พบกับ 4 หนุ่ม HIGHLIGHT ที่ประกอบไปด้วย ยุน ดูจุน (YOON DUJUN), ยาง โยซอบ (YANG YOSEOP), ลีกีกวัง (LEE GIKWANG) และ ซนดงอุน (SON DONGWOON) เขามาแน่ วงไอดอลที่ไม่ได้เป็นแค่ไอดอล ประสบการณ์ในวงการกว่า 15 ปี ทำให้พวกเขาไม่ได้มีแค่สกิลทั้งร้อง เต้น หรือสกิลวาไรตี้ แต่พวกเขาเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ตัวจริง เสียงจริง คอนเสิร์ตครั้งนี้จึงเป็นคอนเสิร์ตที่คุณจะพลาดไปไม่ได้

28 YRS LOSO WE ARE THE ROCK & ROLL CONCERT ► 6 กรกฎาคม 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          พร้อมแล้ว ! กับการกลับมาในรอบ 23 ปีเต็มที่ทุกคนรอคอย ของวงร็อกมหาชนในตำนาน LOSO Original  และถึงเวลาแล้วที่หน้าประวัติศาสตร์จะต้องจารึกการกลับมาของคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบความเป็นตำนานของวงร็อกมหาชน วงโลโซ ที่ยืนหยัดมายาวนานถึง 28 ปีเต็ม ด้วยการย้อนสู่จุดกำเนิดเริ่มต้นของสมาชิกทั้ง 3 คน กับเครื่องดนตรีบนเวทีทั้ง 3 ชิ้น ที่ได้รับการยอมรับว่า เล่นเครื่องดนตรีสด 3 ชิ้นบนเวทีได้แน่นที่สุด มีพลัง และสนุกเร้าใจ และผู้ชมร้องตามได้มากที่สุด มาร่วมสัมผัสความยิ่งใหญ่ เก็บทุกโมเมนต์ความสุข ความซึ้ง และความมันส์ไปกับบทเพลงในทุกการเดินทาง 28 ปีของวงโลโซ อัดแน่นไปด้วยเพลงฮิตมากกว่า 3 ชั่วโมงเต็ม กว่า 30 บทเพลงที่คุณจะร้องตามได้ราวกับอยู่ในช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ในความสมบูรณ์แบบของแสงและเสียงบนเวทีอันยิ่งใหญ่แต่ใกล้ชิด อบอุ่นไปกับชาวโลโซเนี่ยนหัวใจเดียวกัน พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ในแบบมหาชนคนพันธุ์ร็อกแอนด์โรล โลโซเท่านั้นที่ทำได้

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2024 SUPER JUNIOR in BANGKOK ► 6-7 กรกฎาคม 2567 / อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ถึงคิว เอลฟ์ไทย (E.L.F. : ชื่อแฟนคลับ) จะได้ใจฟูไปกับศิลปินนัมเบอร์วันของใจ SUPER JUNIOR ทั้ง 8 เมมเบอร์ อีทึก, เยซอง, ชินดง, อึนฮยอก, ทงเฮ, ชีวอน, รยออุค และ คยูฮยอน ที่จะกลับมาเจอให้หายคิดถึงในรอบ 2 ปี งานนี้จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีสุดบอยแบนด์ระดับตำนานแน่นอน ภาพความสนุกที่อัดแน่นไปพร้อมความสุข ท่ามกลางทะเลสีน้ำเงินจากแท่งไฟ จะกลับมาอีกครัั้ง !! SUPER JUNIOR บอยแบนด์แถวหน้าของวงการ K-POP มีเพลงฮิตมากมาย พร้อมแล้วที่จะขนเพลงดัง เพลงฮิตติดท็อปชาร์ตมาโชว์ให้เอลฟ์ไทยได้ชม และส่งเสียงเชียร์ให้กระหึ่ม ตอกย้ำความร้อนแรงของบอยแบนด์ระดับตำนาน K-POP งานนี้สนุกสนานสมการรอคอยแน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MIXEDPOP BANGKOK 2024 ► 6-7 กรกฎาคม 2567 / BITEC Live

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เปิดประสบการณ์เทศกาลดนตรีสุดป๊อปที่มิกซ์ทุกป๊อปคัลเจอร์ในงานเดียว ทั้งศิลปะ แฟชั่น และดนตรี กับ LINE UP ศิลปิน Asian Pop Idols ขวัญใจแฟนเพลงป๊อบทั้งไทยและต่างประเทศ รวมกว่า 100 ชีวิต บนเวทีเดียวกันพร้อมความเซอร์ไพรส์ที่รอให้ทุกคนได้มาสนุกกับศิลปินที่รักไปด้วยกัน ALLY/BALLISTIK BOYZ from EXILE TRIBE/BAMM/BUS because of you i shine/DICE/ D-NA/EARTHLOLLIPOP/FLI:P/JUSTMINENIKA/LYKN/NEVONE/NINE KORNCHID/NORTHY/PENTOR JEERAPAT/PERSES/PIXXIE/PRETZELLE/PROJECT M.O.N/PROXIE/SUNNEE 楊芸晴/VIIS/WIZZLE/WOLF HOWL HARMONY from EXILE TRIBE/ZOLAR และเมื่อความ POP จากสองขั้วมา MIXED กัน จะมีเทศกาลดนตรีไหนที่พิเศษไปกว่านี้

Perfume Asia Tour 『Perfume "COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5" Asia Tour 2024』in Bangkok ► 13 กรกฎาคม 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          สิ้นสุดการรอคอย มาแล้ว มาแน่ 3 สาว Perfume สุดยอดป๊อบไอดอลจากประเทศญี่ปุ่น อาจัง คาชิยูกะ และ นจจิ พร้อมบินตรงจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อฉลองครบรอบเมเจอร์เดบิวต์ 20 ปี

2024 KEYLAND ON : AND ON ASIA TOUR in BANGKOK ► 14 กรกฎาคม 2567 / MCC HALL เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          คีย์ SHINee หนึ่งในสมาชิกวงระดับตำนานของวงการ K-POP วง SHINee เตรียมจัดเอเชียทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย โดยทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นในหลากหลายประเทศทั่วเอเชีย ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกที่ คีย์ เลือกมาเปิดทัวร์อีกด้วย TH-SHINee WORLD (ชื่อกลุ่มแฟนคลับ) เตรียมฟินกันได้เลย เพราะ คีย์ ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ไว้ให้แฟน ๆ ชาวไทยเพียบ

ยัยตัวร้าย กับนายหัวโจก ► 20 กรกฎาคม 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เปิดปรากฏการณ์ครั้งแรกกับวาไรตี้ซีรีส์คอนเสิร์ตของตัวแด๊ด และตัวมัมแห่งตึก อาร์เอส ที่รวมตัวศิลปินปากแจ๋วที่สุดของวงการไว้ในคอนเสิร์ตเดียวกัน ในวาไรตี้ซีรีส์คอนเสิร์ต ที่เปิดฉากนำทีมหยุมหัวโดย ตัวมัมท็อปเทียร์ ปาน ธนพร ปะทะ เต๋า สมชาย แด๊ดดี้ตัวตึงแห่งตึกอาร์เอส พร้อมเหล่าศิลปินคู่ซี้คู่ปรับต่างขั้ว ที่จะมาปะทะคารม และเสียงร้อง จนคนดูต้องซู้ดปาก เปิดด้วยคู่แรกที่ไม่มีอะไรที่ลืมบอกกันแน่นอนอย่าง ธามไท - โฟร์ ศกลรัตน์ คู่ต่อมา เบน ชลาทิศ - มาเรียม เกรย์ เพื่อนซี้แน่นปึ๊กที่เสียงของพวกเขาเลี่ยมทองคนฟังสุด ๆ ส่วนคู่ถัดมา ตั้ม วราวุธ - ซานิ นิภาภรณ์ ก็เป็นเพื่อนรักสุดฮาดีกรีแชมป์ ตัวตึงพิธีกรคู่หูแห่งยุค และคู่สุดท้ายที่แฟน ๆ พลาดไม่ได้กับ สายคารมดี นุ๊ก ธนดล - จ๊ะ นงผณี ซึ่งเป็นการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่บนเวทีเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นการรวมพลศิลปินตัวจี๊ด ซี๊ดครบรส รับรองว่าสนุก มันส์ แบบไม่ซ้ำ เพราะจำสูตรไม่ได้ มากลั้นขำให้อยู่ แล้วหูเคลือบทองไปพร้อมกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

SCRUBB LIGHT - HEAVY WEIGHT ► 17 สิงหาคม 2567 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          กลับมาทั้งที คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ ต้องไม่ธรรมดา SCRUBB LIGHT - HEAVY WEIGHT คอนเสิร์ตพูดน้อย-ต่อยหนักของ(เกือบจะ)รุ่นใหญ่

Summer Sonic Bangkok 2024 ►24-25 สิงหาคม 2567 / อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          หน้าร้อนปีนี้กรุงเทพฯ จะร้อนแรงยิ่งกว่าเดิม ประกาศไลน์อัพแรกของเฟสติวัลระดับตำนาน Summer Sonic ครั้งแรกในประเทศไทย กับ 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ LAUV, YOASOBI, LAUFEY, AURORA, BODYSLAM (special guests BABYMETAL & F. HERO), NOTHING BUT THIEVES, BRIGHT, HENRY MOODIE, VIOLETTE WAUTIER เทศกาลดนตรีแถวหน้าของเอเชียเตรียมจัดเต็มทุกความสนุกที่ประเทศไทยแล้ว

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

GFEST MARATHON CONCERT 2024 ►24-25 สิงหาคม 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          มาร่วมเดินทางไปสร้างประสบการณ์ความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ เติมเต็มเก็บความสนุกให้ครบ ล่าสุดความสนุกสุดมันส์เดินทางกลับเข้าฮออล์พร้อมเดือดอีกครั้งในรอบ 3 ปี กับเทศกาลคอนเสิร์ตในอารีน่าฮอลล์ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุด เล่นต่อเนื่องและยาวนานที่สุด ในเทศกาลคอนเสิร์ตที่รวม 16 คอนเสิร์ต Line Up ศิลปินฮิตและมาแรง สนุกต่อเนื่องไม่มีพัก 8 ชั่วโมง กับ 8 ศิลปิน รวมไว้ที่งานนี้ไว้บนเวทีเดียว 2 วัน 2 รอบการแสดง การันตีความพรีเมียมของโปรดักชั่น แสง สี เสียง เวที ครบทุกสัมผัสการชมคอนเสิร์ต คนที่มีหัวใจรักดนตรีห้ามพลาด โดยวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2567 THUNDER DAY พบกับทัพศิลปินสุดเดือด COCKTAIL, JOEY PHUWASIT, ONLY MONDAY, SLOT MACHINE, LOMOSONIC, POTATO, THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS และทัพศิลปินสุดฮิต BRIGHTER DAY ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2567 สนุกไปกับ BOWKYLION, INK WARUNTORN, JEFF SATUR, LIPTA, MEYOU, NONT TANONT, POLYCAT, TATTOO COLOUR มาร่วมสร้างประสบการณ์ความมันส์กับการชมเทศกาลคอนเสิร์ต แบบสุด MARATHON ครั้งนี้ไปพร้อมกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Conan Gray - Found Heaven On Tour in Bangkok ► 3 กันยายน 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

           คอนเสิร์ตติดแกลมครั้งใหม่ของ Conan Gray (โคนัน เกรย์) ศิลปินไอคอนแห่งวัยรุ่น Gen Z กับเอเชียทัวร์รับอัลบั้มใหม่ FOUND HEAVEN ON TOUR (ฟาวด์ เฮฟเวน ออน ทัวร์) ด้วยประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้น และผลงานเพลงจากอัลบั้มใหม่ที่รับประกันความฟิน ได้ยินถึงสวรรค์ของ โคนัน เกรย์

Olivia Rodrigo - GUTS World Tour in Bangkok ► 16 กันยายน 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป ลีฟวี่ไทยติ๊กถูก ! เพราะป๊อปสตาร์สาวมั่นสุดซ่าเจ้าของรางวัลแกรมมี่ Olivia Rodrigo (โอลิเวีย ร็อดริโก) ประกาศขนโชว์สุดซ่ามาฝากแฟนชาวไทยเป็นครั้งแรก

I.M (MONSTA X) presents Off The Beat World Tour 2024 Bangkok ► 24 กันยายน 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          I.M (ไอเอ็ม) แรปเปอร์ และนักร้องนำที่มีพลังของ MONSTA X พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความมันส์กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ I.M เหล่ามอนเบเบ้ (ชื่อแฟนคลับ) เตรียมตัวให้พร้อมที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ I.M กับเวิล์ดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเขา ซึ่งจะมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตใน 18 เมืองทั่วโลก

LANY - a beautiful blur : the world tour 2024 ► 6 ตุลาคม 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          LANY กับการออนทัวร์เพื่อต้อนรับการปล่อยอัลบั้ม a beautiful blur รวมถึงซิงเกิลฮิตที่ปล่อยไปก่อนหน้า แฟนชาวไทยห้ามพลาด ! กับคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ไซซ์ XXL ของ 2 หนุ่ม LANY

Rock Legends ลุยเล 2 ► 12 ตุลาคม 2567 / หาดบางเก่า อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ได้เวลาคัมแบ็กตามคำเรียกร้อง จากกระแสตอบรับในปีแรกที่ดีเกินคาด สำหรับคอนเสิร์ต Rock Legends ลุยเล 2 ขอจัดหนักเรียกว่ารวมเอาที่สุดของตำนานเพื่อชีวิต และขุนพลชาวร็อก มารวบตึงไว้ในงานเดียวเป็นครั้งประวัติศาสตร์ ริมทะเลชะอำ มีไลน์อัพทั้งศิลปินที่เคยมาแล้วแต่ปีนี้ก็ไม่พลาดอย่าง คาราบาว, พงษ์สิทธิ์ คำภีร์, พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ, เสก โลโซ, แฮมเมอร์, ทอม ดันดี, ไววิทย์, น้ำ กชพร และศิลปินที่มาเสริมทัพในปีนี้อย่าง หงา คาราวาน, หิน เหล็ก ไฟ, เสือ ธนพล, สีเผือก คนด่านเกวียน และ อี๊ด ฟุตบาท ให้สาวกชาวร็อก เพื่อชีวิต ได้มันส์กันแบบคูณ 2

Rolling Loud Thailand 2024 ►22-24 พฤศจิกายน 2567 / Legend Siam พัทยา จ.ชลบุรี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เทศกาลฮิปฮอปที่ใหญ่ที่สุดในโลก กลับมาอีกครั้งที่ พัทยา ประเทศไทย ศิลปินดังล้นเวที และปีนี้สัญญาว่าจะนำศิลปินฮิปฮอปดังแห่งอเมริกาและเอเชียมาแสดงบนเวที พร้อมระเบิดความสนุกอีกครั้ง มาร่วมสร้างตำนานความยิ่งใหญ่อีกครั้ง บันทึกประวัติศาสตร์ร่วมกัน กับเทศกาลดนตรี Hip Hop ระดับโลกที่จัดขึ้นต่อเนื่องครั้งที่ 2 ในไทย
          แต่ละคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งที่เตรียมมาจัดการแสดง ไม่น้อยหน้าปี 2023 เลย แต่ยังมีเหล่านักร้อง-และดาราอีกมากมายที่รอประกาศวันทำการแสดงอย่างเป็นทางการ ส่วนแฟน ๆ ก็อย่าลืมวอร์มนิ้วรอกดบัตรกันได้เลยนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนเสิร์ต 2024 วอร์มร่างกายรอ กาวันในปฏิทิน เตรียมฟินกันได้เลย อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2567 เวลา 18:37:28 75,972 อ่าน
TOP