x close

รวมคอนเสิร์ต 2024 วอร์มร่างกายรอ กาวันในปฏิทิน เตรียมฟินกันได้เลย

          รวมคอนเสิร์ต 2024 จากเหล่าศิลปินไทยและต่างประเทศ เตรียมตบเท้ามาแสดงคอนเสิร์ตในไทย พร้อมสร้างความสุข ความสนุก และความประทับใจ
          เปิดลิสต์ตารางคอนเสิร์ตปี 2024 มีทั้งคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งของนักร้อง-ดาราทั้งไทยและต่างประเทศ ส่วนจะมีคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งอะไรบ้าง กระปุกได้รวบรวมมาฝากกันแล้ว ไปดูกันเลย

PELUPO 2024 ► 1-2 มีนาคม 2567 / เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ จ.ชลบุรี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          กลับมาอีกครั้งกับมิวสิกเฟสติวัลประจำปีของชาวเพลูเปี้ยน เทศกาลดนตรีระดับโลกของไทย ที่มาพร้อมกับกิจกรรมและความสนุกมากมาย พร้อมมอบความสนุกจุใจ 2 วันเต็ม สัมผัสประสบการณ์การชมคอนเสิร์ตระดับโลก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและความสนุกแบบจัดเต็ม และเฉลิมฉลองความงดงามของศิลปะ ดนตรี รวมถึงมิตรภาพใหม่ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งหญ้าสีเขียว

PIT BABE 1ST FAN MEETING LOVE'S JOURNEY ► 2-3 มีนาคม 2567 / TRUE ICON HALL, 7th FLOOR, ICON SIAM CONFIRM

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          12 นักแสดงนำจาก PIT BABE THE SERIES จัด FAN MEETING ครั้งแรกในประเทศไทย จากเด็กผู้ชาย 12 คน ที่มีความฝัน ความหวัง และความตั้งใจ ผ่านการผจญภัยในรายการออนไลน์ BOYS’ JOURNEY มาสู่ PIT BABE THE SERIES สิ่งที่พวกเขาได้รับ คือความรักจากแฟน ๆ ทุกคน วันนี้ พาเวล นเรศ พร้อมเผ่าพันธุ์, พูห์ กฤติน กิจจารุวรรณกุล, นัท ศุภณัฐ เลาหะพานิช, สายลับ เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์, ภณ ธนภณ เอี่ยมกำชัย, ปิง โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร, กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ, ไมเคิล เกียรติศักดิ์ วัตนวิทย์สกุล, ท็อปเทน ศุภกรณ์ เสาร์ขอ, ลี อัสรี วัฒนายากุล, ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ และ เบนซ์ อัทธ์ธนิน ธนินภาณุวิวัฒน์ พร้อมเดินทางเอาความรักกลับมาตอบแทนให้กับทุกคน รับประกันได้ว่างานนี้จะเต็มไปด้วยโมเมนต์ความสุขที่อัดแน่นหัวใจแน่นอน

2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] IN BANGKOK ► 2-3 มีนาคม 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          แฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของหนึ่งเดียวคนนี้ TEN (เตนล์) ศิลปินเค-ป๊อปมากความสามารถสัญชาติไทยที่เปล่งประกายในระดับโลกอย่างสง่างาม สำหรับคอนเซ็ปต์ของแฟนคอนเสิร์ตมาพร้อมกับคำโปรยอันน่าสนใจและมีชั้นเชิง คือ "จนกว่า ‘10’ ตัวเลขที่สมบูรณ์แบบ จะกลายเป็น ‘01’ ตัวเลขแห่งความเป็นที่หนึ่งและหนึ่งเดียว" โดยนำตัวเลขมาเป็นกิมมิกสื่อถึง TEN (เตนล์) และแฟนคลับที่มีความสำคัญเป็นอันดับ 1 รวมถึงการจะได้เป็นหนึ่งเดียวกันในแฟนคอนเสิร์ตนี้ ผ่านบทเพลงอันสละสลวยและการแสดงอันเหนือชั้น ที่จะเผยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ และภาพลักษณ์อีกหลากหลายที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มาร่วมทำให้ ‘10’ และ ‘01’ กลายเป็นตัวเลขคู่กันที่ลงตัวที่สุดตลอดกาลในแฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของ TEN (เตนล์) และแฟน ๆ ที่น่ารักทุกคน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

เต้นรำครั้งสุดท้าย THE YERS FAREWELL CONCERT ทุกบทเพลงจะถูกบรรเลง...เป็นครั้งสุดท้าย ► 9 มีนาคม 2567 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          หลังจากที่ THE YERS (เดอะ เยอร์ส) วงร็อกชุดดำ ที่มีสมาชิกคือ อู๋ ยศทร บุญญธนาภิวัฒน์ (ร้องนำและกีตาร์), ต่อ พนิต มนทการติวงค์ (กีตาร์), โบ้ท นิธิศ วารายานนท์ (เบส) และ บูม ถิรรัฐ ภู่ม่วง (กลอง) เจ้าของผลงานเพลง 5 อัลบั้มที่สร้างเพลงฮิตอย่าง เสพติดความเจ็บปวด, เพียงหนึ่งครั้ง, เกลียด ฯลฯ ได้ประกาศให้แฟนเพลงทราบถึงการตัดสินใจยุติบทบาทวงไปเมื่อช่วงเดือนพฤษภาคม 2566 และก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันไปตามเส้นทางของตัวเอง THE YERS ก็ได้ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งถือเป็นการบอกลาแฟนเพลงของพวกเขาอย่างเป็นทางการ ที่สมาชิกทั้ง 4 คนจะหยิบเอาทุกบทเพลงที่ได้สร้างสรรค์ขึ้นมาตลอดระยะเวลาร่วม 14 ปีบนเส้นทางสายดนตรีมาบรรเลงให้แฟนเพลงทุกคนได้ฟังและร่วมเก็บเกี่ยวความทรงจำไปพร้อมกับพวกเขาเป็นครั้งสุดท้าย

พุ่งใต้เฟส 2 ► 9 มีนาคม 2567 / สวนน้ำ เดอะไพเรท ปาร์ค หาดใหญ่ (The Pirates Park Hatyai) จ.สงขลา

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ภาพความสนุกและความประทับใจจากเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ที่หนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียวกำลังจะกลับมาสร้างประสบการณ์ความสนุกให้กับพี่น้องชาวใต้อีกครั้ง กลับมาครั้งนี้ยกทัพศิลปินเบอร์ใหญ่และศิลปินสุดฮิตกว่า 17 ศิลปินที่มารวมกันในวันเดียวบน 2 เวทีสุดยิ่งใหญ่ เวทีใหญ่ และ เวทีหาด พบกับ BODYSLAM (บอดี้แสลม)/THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์)/TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ดส์)/COCKTAIL (ค็อกเทล)/NUM KALA (หนุ่ม กะลา)/SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน)/SAFEPLANET (เซฟแพลนเน็ต)/DEPT (เดปท์)/4EVE (โฟร์อีฟ)/PARADOX (พาราด็อกซ์)/PALMY (ปาล์มมี่)/SARAN (สรัล)/YOURMOOD (ยัวร์มู้ด)/PAPER PLANES (เปเปอร์ เพลนส์) นอกจากนี้ยังมีศิลปินหนุ่มจากปักษ์ใต้ จ๋าย ที่ได้พาวง TAITOSMITH (ไททศมิตร) กลับมาแสดงที่บ้านเกิดอีกครั้ง และ 2 หนุ่มจากภูเก็ต NONT TANONT (นนท์ ธนนท์) และ TWOPEE SOUTHSIDE (ทูพี เซาท์ไซด์) งานนี้มาพร้อมกับโปรดักชั่นระดับประเทศ แสง สี เสียง อลังการ ให้สมกับเป็นมิวสิคเฟสติวัลที่ใหญ่ที่สุดของภาคใต้ ห้ามพลาด ! ที่จะได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเฟสติวัลที่ชาวใต้ภูมิใจ

CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] in BANGKOK ► 9 มีนาคม 2567 / ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ปี 2024 นี้ ชาอึนอู พร้อมส่งแฟนคอนเสิร์ตมาให้แฟน ๆ ได้ฟิน เหล่า AROHA (อะโรฮ่า) ไทยแลนด์ ล็อกคิวในปฏิทินของคุณไว้ได้เลย

FALLEN FOR SEO IN GUK 1st FAN MEETING in BANGKOK ► 9 มีนาคม 2567 / Ultra Arena, Bravo BKK (Show DC)

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          สิ้นสุดการรอคอย ประเทศไทยมี ซออินกุก แล้ว กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของซออินกุก นักแสดงและนักร้องชื่อดังแถมมากความสามารถจากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมมาพบกับแฟน ๆ ชาวไทย งานนี้ซออินกุกได้ขนทัพความสนุกแบบจัดเต็มมาให้แฟน ๆ ชาวไทย รับรองความสนุก ความอบอุ่น และความเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2 DAYS AGO KIDS โตไปเป็นเด็ก ► 16 มีนาคม 2567 / บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          นานแล้ว ที่เราไม่ได้กอดคอร้องเพลงไปด้วยกันใน วันที่ใจซบเซา แม้จะเป็นวันที่ดูเทา ๆ แต่มันกลับเติมเต็มไปด้วยความสุขเสมอเพราะ ฉันก็ไม่รู้จะรักเธอได้นานเท่าไหร่ แต่เชื่อเถอะว่าเราจะได้ กลับมา ร้องเพลงด้วยความสุขอีกครั้งกับพวกเขา 2 DAYS AGO KIDS (ทู เดย์ อะโก คิดส์) กลุ่มเพื่อนรักที่มีดนตรีเป็นศูนย์กลางในการรวมทุกคนไว้ด้วยกันมากว่า 24 ปี ประกอบไปด้วย บอย ตรัย (นักร้องนำ), โป้ ปิยะ (นักร้องนำ), ก้อ ณฐพล (เบส), อดุลย์ (กีตาร์) และ เจอรี่ ศศิศ (กีตาร์) ที่ผ่านมาพวกเขามักได้รับคำเชิญไปร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตมากมายแต่ในวันนี้ถึงเวลาที่พวกเขาจะมีคอนเสิร์ตของตนเองสักที แน่นอนว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะอบอวลไปด้วยความสนุกเต็มอิ่มไปกับทุกบทเพลงที่เชื่อว่าทุกคนร้องตามได้และเฝ้ารอชมสดจาก 2 days ago kids พร้อมกับแสง สี เสียง ที่จะพาทุกคนได้นั่งไทม์แมชชีนกลับไปเป็นเด็กด้วยกันอีกครั้ง

ITZY 2nd WORLD TOUR < BORN TO BE > IN BANGKOK ► 16 มีนาคม 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ITZY (อิทจี) เกิร์ลกรุ๊ปเจ้าของตำแหน่งควีนแห่งการเพอร์ฟอร์ม เตรียมกลับมาอีกครั้งพร้อมสเตจทรงพลัง ที่จะทำให้เดือนมีนาคมประเทศไทยร้อนแรงกว่าที่เคย โชว์นี้รับประกันความมันส์และใหม่ ในสเกลใหญ่กว่าเดิม มิดจีเตรียมขนเอนเนอร์จี้ไปเจอสาว ๆ อิทจีได้เลย

The Golden Song คอนเสิร์ตเพลงเพราะ ► 16-17 มีนาคม 2567 / เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          การกลับมาอีกครั้งของมหกรรมเพลงเพราะของบทเพลงทองคำ ที่คุณจะได้รับฟังบทเพลงอมตะ สุดคลาสสิกและทรงคุณค่า ถ่ายทอดโดยศิลปิน The Golden Song ทั้ง 5 ซีซั่น อาทิ แอ๊ค โชคชัย, ผิงผิง สรวีย์, วิน วศิน, พลอย ทิพย์รมิดา, เบลโลล่า กนิษฐา, โตโต้ ธนเดช, ภูมิ แก้วฟ้าเจริญ, น้ำทิพย์ วรินธิรา, เมจิ ภัทรานิษฐ์ และ น้องไข่ตุ๋น ญาณรินทร์ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มีนักร้องระดับตำนานมาร่วมสร้างความไพเราะ อรวี สัจจานนท์, กบ ทรงสิทธิ์, ชมพู ฟรุ๊ตตี้ และ แก้ม วิชญาณี ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลงสุดไพเราะ ให้คุณได้ดื่มด่ำกันแบบเต็มอิ่มจุใจมากกว่าเดิม กับบทเพลงที่คุณคิดถึง โดยนักร้องที่คุณคิดถึง

2024 YOUNGJAE ASIA TOUR CONCERT in THAILAND ► 16-17 มีนาคม 2567 / ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

           ยองแจ ไม่เคยปล่อยให้แฟน ๆ ได้คิดถึงนาน ล่าสุดประกาศงานเอเชียร์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทย ทำเอาอากาเซ่ไทยเซอร์ไพรส์ และตื่นเต้นกันอย่างมาก กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่จะได้ชมโชว์สุดเพอร์เฟกต์ทั้งร้อง และเต้น จากศิลปินหนุ่มมากความสามารถอย่าง ยองแจ (GOT7) งานนี้หนุ่มยองแจ เตรียมความพิเศษแบบจัดเต็มเพื่อมอบให้กับแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ อากาเซ่ชาวไทยไม่ควรพลาด !! นอกจากโชว์ที่ยองแจกำลังเตรียมมาโชว์ให้ทุกคนได้ชมกันแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีความพิเศษแบบตะโกนที่รอให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์กันอีกมากมายด้วย

KISS OF LIFE ‘DEAR KISSY’ 1st Fan Meeting in Bangkok ► 17 มีนาคม 2567 / แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5.5 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

           ปี 2024 นี้ คิสออฟไลฟ์ (KISS OF LIFE) มีแพลนที่จะออกเดินทางไปพบกับ คิสซี่ (KISSY ชื่อแฟนคลับของพวกเธอ) ในต่างประเทศ ทั้งรูปแบบกิจกรรมแฟนมีตติ้ง และโชว์ในงานเทศกาลดนตรีระดับโลกต่าง ๆ ที่เริ่มทยอยประกาศออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือการคัมแบ็กของวงด้วยผลงานเพลงใหม่ ซึ่งจะมีให้ได้ติดตามกันในปีนี้อย่างแน่นอน มารอติดตามกันว่าการเติบโตของพวกเธอจากประสบการณ์หลังเดบิวต์ 1 ปีแรกจะทำให้ 4 สาว KISS OF LIFE ร้อนแรงขึ้นขนาดไหน

NONT TANONT BIRTHDAY SPORT PARTY 2024 ► 17 มีนาคม 2567 / MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          กลับมาอีกครั้งกับปาร์ตี้วันเกิดสุดมันส์ ที่จะพาทุกคนไปสนุกกับการแข่งกีฬาสีสุดดุเดือด พร้อมทำบุญไปด้วยกันกับ นนท์ ธนนท์ มาส่งเสียงเชียร์ให้ดังกระหึ่มฮอลล์ไปด้วยกันนะ

Nanon born to เบียว Concert ► 23 มีนาคม 2567 / ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เตรียมเปิดฉากกระหน่ำความมันส์ ทะลุทุกโสตประสาทของแฟนเพลงกันแบบเต็มอิ่มทุกแนวดนตรี กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิต ของศิลปินสุดฮอต นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ที่พร้อมจะพาทุกคนออกเดินทางไปท่องโลกแห่งจินตนาการแล้วพุ่งทะยานสู่จักรวาลแห่งความสนุกสุดเหวี่ยง ที่เจ้าตัวทุ่มเทคัดสรรโชว์สุดพิเศษมากมาย กับคอนเซ็ปต์แนวแฟนตาซีที่ชื่นชอบเพื่อถ่ายทอดตัวตนและแง่มุมต่าง ๆ เกี่ยวกับงานดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังให้แฟน ๆ ได้สัมผัสผ่านหลากหลายบทเพลงที่นนนเป็นคนลงมือ ลงแรง ลงใจ ทำทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง และเตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับสารพัดไอเทมเด็ดสุดเก๋ไก๋ ที่นนนเนรมิตขึ้นมาเพื่อให้คนดูได้สนุกสนานและหรรษาเหมือนก้าวเข้าสู่โลกแห่ง Metaverse ไปพร้อม ๆ กัน งานนี้บอกเลยว่า นนนมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมามอบให้ทุกคนชนิดที่ว่าไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างแน่นอน ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี เสียง เอฟเฟกต์ กราฟิกตระการตา มาปล่อยใจจอย ๆ เก็บความสุขทุกโมเมนต์ไปด้วยกัน แล้วไปสนุกเก็บเกี่ยวภาพความทรงจำมันส์สุดเหวี่ยงไปพร้อม ๆ กัน

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Ankh of Clyde 2024 ► 23 มีนาคม 2567 / The Street Hall

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เซอร์ไพรส์ชาวเจร็อกไทยกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของ 4 ศิลปินมากความสามารถ Clyde (ร้องนำ), Win (กีตาร์), Var (เบส) และ PlaA (กลอง) กับการรวมตัวในโปรเจกต์พิเศษที่ชื่อ Ankh of Clyde โปรเจกต์นี้เป็นการรวมตัวกันของ 4 ศิลปิน นักร้อง นักดนตรีที่มากความสามารถ มาร่วมสร้างความทรงจำและเปิดประสบการณ์คอนเสิร์ตที่สานฝันชาวเจร็อกให้ฟูลฟิลความร็อกในใจคุณแบบเต็มเปี่ยมกับ Ankh of Clyde 2024 ถ้าคุณมีเจร็อกอยู่ในสายเลือด เราบอกเลยว่าห้ามพลาดคอนเสิร์ตนี้

PIANO&i The Magic 7 Concert ► 23 มีนาคม 2567 / ห้องบอลรูม ฮอลล์ 1-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

           กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่สร้างความประทับใจ การันตีความอบอุ่นให้กับผู้ชมในทุกรอบการแสดงที่เหล่าแฟน ๆ ทั้งหลายยังคงคิดถึง และต่างรอคอยการกลับมาอีกครั้ง และในปีนี้เตรียมพบกับศิลปินมากความสามารถของวงการทั้ง 7 คน เราจะพาทุกคนไปรู้จักพวกเขาในมุมที่ไม่มีใครได้เห็นมาก่อน ผ่านคอนเซ็ปต์ The Magic 7 เพราะหนึ่งคีย์มี 7 โน้ต และทุกโน้ตก็มี Magic ของตัวเอง มาร่วมสร้างความน่าอัศจรรย์ผ่านการบรรเลงเปียโนของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ พร้อมบทเพลงจากศิลปินอย่าง แพท เคลียร์, วิโอเลต วอเทียร์, มิลลิ, ไบร์ท, ต้าห์อู๋ พิทยา, เนเน่ และ อิ้งค์ วรันธร เตรียมตัวมาเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ แล้วมาร่วมสร้างความประทับใจไปด้วยกันอีกครั้ง

2024 CNBLUE LIVE 'CNBLUENTITY' IN BANGKOK ► 23 มีนาคม 2567 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          CNBLUE (ซีเอ็นบลู) วงดนตรีแนวร็อกอินดี้ พร้อมแล้วกับทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2024 ของสมาชิก 3 หนุ่ม ยงฮวา มินฮยอก และ จองชิน Boice (บอยซ์) ไทยเตรียมตัว รับแรงปะทะของความสนุกกันได้เลย

โคตรคูล แฟนคอน มาทั้งโคตร ► 24 มีนาคม 2567 / MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          Charity งานบุญยุคใหม่ที่โคตรมัน แห่งปี 2024 งานนี้ ท่านโอ๊ต ปราโมทย์ นำทัพเปิดบ้านจักรวาลโคตรคูล จัดงานใหญ่ขอบคุณชาวเน็ตที่ดูกันจนพันล้านวิว พามาทั้งโคตรขนาดนี้ ไม่มีธรรมดา รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิ WHYLIVE จะได้บุญหรือได้อะไรกลับไป มาพิสูจน์ได้ด้วยตาของคุณเอง รับรองเกินคาดแน่นอน

ONE ฟิน เวอร์ Mystery Box Fan Concert ► 24 มีนาคม 2567 / BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          Unbox เตรียมเปิดกล่องรับความสนุกไปกับ แจม, ฟิล์ม, ต้าห์อู๋, ออฟโรด, บอส, เอินเอิน และ ไดร์ม่อน

Last Twilight New Dawn Live On Stage ► 30 มีนาคม 2567 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          แม้ซีรีส์กระแสแรง Last Twilight ภาพนายไม่เคยลืม จะลาจอไปแล้ว แต่ความสนุกยังไม่จบ เตรียมเสิร์ฟความฟินให้แฟน ๆ ได้เอนจอยโมเมนต์กันต่อเนื่อง ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของ 6 นักแสดงสุดฮอต จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค, ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, มาร์ค ภาคิน คุณาอนุวิทย์, โอม ฐิภากร ฐิตะฐาน, น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม และ ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ ที่พร้อมจะปล่อยของแบบจัดเต็ม ขนความพิเศษกันมาเพียบกับเซอร์ไพรส์สุดว้าว !! ที่จะมาตกอารมณ์คุณให้ตาลุกวาวไปกับโชว์มาสเตอร์พีช ท่ามกลางบรรยากาศแสง สี เสียง อลังการตระการตา การันตีว่างานนี้ทุกคนจะได้มาเติมเต็มความสนุกพร้อมชาร์ตพลังให้แบตเตอรี่หัวใจได้พุ่งทะยานกันอย่างแน่นอน

BRUNO MARS LIVE IN BANGKOK ► 30-31 มีนาคม 2567 / สนามราชมังคลากีฬาสถาน

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ป๊อปไอคอนแห่งยุคเจ้าของ 14 รางวัลแกรมมี่ส์ บรูโน่ มาร์ส (Bruno Mars) กลับมาเจอแฟนชาวไทยในรอบ 6 ปี จัดหนักจัดใหญ่ แฟนชาวไทยเตรียมตัวพบกับการแสดงสุดปัง อลังการสมความเป็นเจ้าพ่อเพลงป๊อป กับโชว์สนุกกรูฟสนั่นของ บรูโน่ มาร์ส

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

ปาร์ตี้ ล้อมวงลา คาราบาว ► 3 เมษายน 2567 / BCC Hall เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          คาราบาวพร้อมทิ้งทวนคอนเสิร์ตปิดวง ตามที่เคยแจ้งไว้ในวันประกาศปิดวงคาราบาว ว่าจะมีคอนเสิร์ตคาราบาวครบวงครั้งสุดท้ายในเดือนเมษายน 2567 กับการแสดงสดในฮออล์ครั้งสุดท้าย งานนี้เพื่อแฟนพันธุ์แท้ตัวจริงของวงคาราบาว จะได้ย้อนรำลึกบรรยากาศการชมคอนเสิร์ตคาราบาวแบบยืนชม ขี่คอ ชูมือสัญลักษณ์เขาควาย ในฉบับแฟนพันธ์แท้รุ่นแรก ๆ พร้อมเสกปั้นบรรยากาศคอนเสิร์ตกึ่งปาร์ตี้ที่จะปลุกความมันส์ร่วมกัน 5 ชั่วโมงเต็ม ก่อนการปิดตำนานคาราบาว

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

LOSO : คือเพื่อนกัน เพื่อนตาย ตลอดไป ► 4 เมษายน 2567 / BCC Hall เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เจ้าพ่อวงร็อกแอนด์โรลของเมืองไทย วง โลโซ (LOSO) เตรียมสาดความมันส์ด้วยงานเพลงฮิตที่สะสมบนถนนสายดนตรีมากว่า 28 ปี ถ่ายทอดให้แฟน ๆ ได้โยก ได้ร้องตามกันสนั่นฮอลล์ โดยลูกชาย เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย รับหน้าที่โชว์เปิดเวที ด้วยงานเพลงในนาม TG TIGER และเพิ่มดีกรีความมันส์กับวงร็อกมาแรงแห่งยุค Lomosonic (โลโมโซนิค) ที่จะมาเพิ่มองศาเดือดให้กับแฟนเพลงในวันนั้น พร้อมเติมความสนุกแบบเมามันส์กับศิลปิน DU-OMAY (ดูโอเมย์) มาร่วมระเบิดความมันส์ให้สนั่นฮอลล์โดยพร้อมเพรียงกัน

SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK ► 6 เมษายน 2567 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          SUPER JUNIOR-L.S.S. (ซูเปอร์จูเนียร์-แอล.เอส.เอส.) พร้อมมาเพิ่มพลังบวกให้กับแฟนคลับชาวไทย ในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย THE SHOW ของ 3 หนุ่ม SUPER JUNIOR-L.S.S. ในไทย ประเทศที่มีความพิเศษสำหรับพวกเขานั้น ทุกคนจะได้ยิ้ม และหัวเราะฟินยิ่งกว่าครั้งไหน กับทักษะทอลก์โชว์ที่พิสูจน์ถึงความมากประสบการณ์ รวมถึงการแสดงเพลงใหม่ ๆ เป็นครั้งแรก

2024 Whee In 1ST WORLD TOUR : WHEE IN THE MOOD [BEYOND] IN Bangkok ► 6 เมษายน 2567 / Bhiraj Hall ไบเทค บางนา

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เธอไม่ใช่แค่นักร้องสาว แต่เธอคือ Vocal Queen และนี่คือกลับมาอีกครั้งกับเจ้าของเสียงทรงพลัง ฮวีอิน (Whee In) โวคอลแห่งวง MAMAMOO หลังจากที่เธอได้เคยมาโชว์ลูกคอทองคำให้มูมู่ชาวไทยได้อึ้งกันมาแล้วเมื่อปีที่แล้ว ครั้งนี้เธอกลับมาไทยอีกครั้งภายใต้เวิล์ดทัวร์ครั้งแรกของเธอ

2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok] ► 6 เมษายน 2567 / BCC Hall ชั้น 5 เซ็นทรัล ลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          แฟนไลฟ์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของ 5 หนุ่มบอยกรุ๊ปเจน 5 ผู้ควรค่าแก่การตกหลุมรัก วง POW (พาว) ซึ่งมีสมาชิกประกอบด้วย ยอร์ช (YORCH) แทกุกไลน์พี่คนโตของวงผู้มีความฮอตระดับผู้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวมากกว่า 2 ล้านคน / ฮยอนบิน (HYUNBIN) เจ้าของเสน่ห์สุดชิคเกินต้าน / จองบิน (JUNGBIN) ลีดเดอร์สุดน่ารักที่พร้อมมอบความอบอุ่นให้ทุกคน / ดงยอน (DONGYEON) ลูกครึ่งเกาหลี-ฟิลิปปินส์ที่เคยสร้างชื่อจากรายการเซอร์ไววัล LOUD ของ SBS มาแล้ว และน้องเล็กของวง ฮง (HONG) หนุ่มน้อยขี้เล่นสันกรามคมกริบคาริสม่าแรง นับเป็นการรวมตัวของ 5 สีสันที่แตกต่างได้อย่างกลมกล่อมลงตัว เช่นนั้นแล้ว..ประเทศไทยถิ่นยอร์ชเตรียมเปิดบ้านรอรับหนุ่ม ๆ วง POW กันได้เลย

S2O Songkran Music Festival 2024 ► 13-15 เมษายน 2567 / Live Park พระราม 9

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          สิ้นสุดการรอคอย ! กับหนึ่งเดียวของมิวสิกเฟสติวัลสัญชาติไทยที่สร้างปรากฏการณ์ Soft Power ส่งออกวัฒนธรรมไทยรูปแบบใหม่ดังไกลระดับโลก ผสมผสานความสนุกของสงกรานต์ไทย และดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ เข้าไว้ด้วยกัน สร้างปรากฏการณ์ความมันส์จนถูกใจสายปาร์ตี้และคอดนตรี EDM จากทั่วทุกมุมโลก และปี 2024 นี้ อัปสเกลขั้นสุดให้ฉ่ำ และอลังการยิ่งกว่าที่เคย กับพื้นที่งานกว้างเกือบ 100 เมตร เวทีไซส์ยักษ์สูงกว่า 40 เมตร และการแสดงดนตรีสุดมันส์จากเหล่าดีเจชื่อดังระดับโลกแบบ Non-stop กว่า 21 โชว์ นำทีมโดย The Chainsmokers, Armin Van Buuren, Illienium, Afrojack และอีกมากมาย มาเนรมิตกรุงเทพฯ ให้กลายเป็นสวรรค์ของคนรักเสียงเพลง และแดนซ์ฟลอร์สุดมันส์ท่ามกลางสายน้ำ พร้อมด้วยแสง สี เสียง พลุไฟ ระบบน้ำ และ Water Gun สุดอลังการ ที่ออกแบบมาพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะให้ทุกคนได้ชุ่มฉ่ำรอบทิศ 360 องศา สร้างประสบการณ์ความฟินขั้นสุดยกระดับสงกรานต์เฟสติวัลของไทยให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม

FLOW DAY PATTAYA WATER FESTIVAL 2024 ► 19-20 เมษายน 2567 / เลเจนด์ สยาม พัทยา จ.ชลบุรี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เตรียมระเบิดความมันส์กับเทศกาลสงกรานต์ครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับปี 2024 ในวันไหลแห่งชาติ เทศกาลดนตรีที่เปียกที่สุดในพัทยา พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปีเต็มรูปเเบบ ด้วยคอนเซ็ปต์ ไหลรวมทุกความสนุก เข้ามาไว้ด้วยกัน เติมเต็มประสบการณ์สงกรานต์วันไหลให้สนุกมากกว่าเคย ด้วยโปรดักชั่นแบบจัดหนัก จัดเต็ม เนรมิตสไลเดอร์ให้กลายเป็นสวนน้ำเคลื่อนที่สูงที่สุดกว่าตึก 4 ชั้น เวทีขนาดใหญ่กว่า 60 เมตร ให้รับชมศิลปินคนโปรดเบอร์ต้นของประเทศไทยแบบฟิน ๆ มาอยู่ใจกลางเมืองพัทยา พร้อมแสงสีเสียง และ Special Effect สุดตระการตา จาก Fire Effect บวกกับพลุและไฟไพโร (PYRO) และกระหน่ำสาดความชุ่มฉ่ำด้วย Water Gun, Water Bomb และ Laser & Water Effect ที่กระจายได้แบบ 360 องศา เรียกว่าเปียกปอนไปทุกอณู เป็นครั้งแรกในเทศกาลสงกรานต์ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน พร้อมทั้งไฮไลต์ของปาร์ตี้โฟมคลายร้อน สุดอลังการ และรถแห่ที่ติดเครื่องซาวด์เสียงกระหึ่ม เบสหนัก ๆ ยิ่งใหญ่ที่สุดด้วยแสงสีเสียงสุดเร้าใจ กับกองทัพดีเจ ที่กระตุ้นขาแดนซ์ให้เต้นยับ ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ห้ามพลาด

BABII 24/7 CONCERT ► 20 เมษายน 2567 / ยูเนี่ยน ฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เหล่า #เบบี๋ เตรียมฟินขั้นสุด เพราะงานนี้ขอจัดหนักเสิร์ฟโมเมนต์ให้แฟน ๆ ได้สนุกแบบจัดเต็ม กับคอนเสิร์ตของคู่จิ้นสุดฮอต ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร และ กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ที่จะพาแฟน ๆ ไปพบกับเซอร์ไพรส์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เติมเต็มความสุขไปกับโมเมนต์ประทับใจ และโชว์สุดอลังการตระการตา ที่จะตกอารมณ์ของแฟน ๆ แบบไม่มีวันลืม พร้อมชวนแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง นีโอ ตรัย นิ่มทวัฒน์ และ อังเปา โอชิริส สุวรรณชีพ มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกเบอร์แรง

JEFF SATUR : SPACE SHUTTLE NO.8 ASIA TOUR IN BANGKOK ► 20-21 เมษายน 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          ศิลปินมากความสามารถ เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur) ตอกย้ำความสำเร็จบนเส้นทางดนตรีระดับอินเตอร์ด้วยคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์เดี่ยวครั้งแรก ครั้งนี้จะเป็นการสะท้อนความคิดและมุมมองต่าง ๆ ที่มีอยู่ในตัวของเจฟ ซาเตอร์ โดยกลั่นกรองเรื่องราวที่พบเจอมาในชีวิตออกมาเป็นบทเพลง ผสานกับการบอกเล่าในรูปแบบการเดินทางจากจุดหนึ่งไปอีกจุดหนึ่ง ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกับสตูดิโออัลบั้มแรกของเจฟ ซาเตอร์ในชื่อเดียวกันอย่าง Space Shuttle No.8 มาร่วมออกเดินทางไปด้วยกันกับเจฟ ซาเตอร์ และทัวร์ครั้งใหม่ของเขา

อัสนี และ วสันต์ คอนเสิร์ต ฉันเคยบอกกับเธอหรือยัง ► 27 เมษายน 2567 / อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          อัสนี และ วสันต์ ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ คิดถึงนาน สุดยอดศิลปินดูโอ้ร็อกที่ประกาศจัดคอนเสิร์ตเมื่อไหร่ แฟน ๆ ต่างต้อนรับกันอย่างอบอุ่นอุดหนุนบัตร SOLD OUT ทุกรอบในพริบตา อีกทั้งกวาดเสียงชื่นชมและความประทับใจล้นหลาม ปี 2024 นี้เขาทั้งคู่จะกลับมาสร้างความสุขให้ทุกคน พร้อมซุ่มซ้อม เตรียมพร้อมโชว์จัดเต็ม แสง-สี-เสียง ให้มันส์กว่าครั้งไหน ๆ หลากหลายอารมณ์ มากมายความรู้สึกที่จะได้ฟังได้ฟินพร้อมกันแบบสด ๆ ในงานนี้เท่านั้น พิเศษสุดกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ และแขกรับเชิญตัวท็อปที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบไม่มีแผ่วตลอดโชว์แน่นอน

elijah woods lu 24/7, 365 tour ► 16 พฤษภาคม 2567 / ฮอลล์ 3 Lido Connect

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          มาแล้ว ! Elijah Woods อินดี้ป๊อปดาวรุ่งจากแคนาดา เจ้าของเพลงดัง 24/7, 365 และ last girl กับคอนเสิร์ตสุดโรแมนติกครั้งแรกในไทย

PONG 47 ปี Rock Never Dies ► 18 พฤษภาคม 2567 / BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์และยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต ของร็อกสตาร์อย่าง โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ กับเรื่องราวและมิตรภาพบนเส้นทางสายดนตรีตลอดระยะเวลา 47 ปี ซึ่งโชว์นี้จะเกิดขึ้นที่นี่ครั้งแรก และครั้งเดียว แสดงรอบเดียว

RADWIMPS WORLD TOUR 2024 "The way you yawn, and the outcry of Peace" in Bangkok ► 23 พฤษภาคม 2567 / UOB LIVE Emsphere

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          หลังจาก RADWIMPS (แรดวิมปส์) วงร็อกชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น และขายบัตรหมดเกลี้ยงจากการทัวร์คอนเสิร์ตในปี 2023 ที่ผ่านมา ปีนี้พวกเขามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศ World Tour ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดย RADWIMPS ได้ตัดสินใจกลับมาเอเชียอีกครั้งใน เดือนเมษายน-พฤษภาคม ที่จะถึงนี้ เพื่อจัดการแสดงให้กับแฟน ๆ ที่อาจพลาด หรือจองบัตรไม่ทันในปีที่ผ่านมา สำหรับการแสดงในรอบนี้ พวกเขาจะทำการแสดงในพื้นที่ที่เสกลใหญ่ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับความต้องการอย่างล้นหลามของแฟนเพลงที่รอคอยพวกเขา

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

2024 IU H.E.R. World Tour Concert in Bangkok ► 29-30 มิถุนายน 2567 / อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          IU (ไอยู) โวคอลควีนเจ้าของฉายาน้องสาวแห่งชาติ กำลังจะมามอบความสุขและความประทับใจให้เหล่ายูแอนาชาวไทยในรอบ 4 ปี

Perfume Asia Tour 『Perfume "COD3 OF P3RFUM3 ZOZ5" Asia Tour 2024』in Bangkok ► 13 กรกฎาคม 2567 / ยูโอบี ไลฟ์ ชั้น 6 ดิ เอ็มสเฟียร์

คอนเสิร์ต 2024 คอนเสิร์ต 2567

          สิ้นสุดการรอคอย มาแล้ว มาแน่ 3 สาว Perfume สุดยอดป๊อบไอดอลจากประเทศญี่ปุ่น อาจัง คาชิยูกะ และ นจจิ พร้อมบินตรงจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อฉลองครบรอบเมเจอร์เดบิวต์ 20 ปี
          แต่ละคอนเสิร์ตและแฟนมีตติ้งที่เตรียมมาจัดการแสดง ไม่น้อยหน้าปี 2023 เลย แต่ยังมีเหล่านักร้อง-และดาราอีกมากมายที่รอประกาศวันทำการแสดงอย่างเป็นทางการ ส่วนแฟน ๆ ก็อย่าลืมวอร์มนิ้วรอกดบัตรกันได้เลยนะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคอนเสิร์ต 2024 วอร์มร่างกายรอ กาวันในปฏิทิน เตรียมฟินกันได้เลย อัปเดตล่าสุด 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:59:35 34,992 อ่าน
TOP