ดิว the star 9 หน้าปิ๊ง หุ่นเป๊ะ 1 ใน 8 คนสุดท้าย the star 9ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  เฟซบุ๊ก ดิว the STAR 9  

        เปิดตัวกันไปแล้ว สำหรับตัวแทน The Star 9 จากภาคอีสาน และหนึ่งในนั้นมีชื่อของ ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์ หนุ่มเสียงดี หน้าใส หุ่นล่ำ ที่สามารถครองใจกองเชียร์จนมีแฟนคลับนับพันในชั่วข้ามคืน สำหรับใครที่อยากรู้จัก ดิว เดอะสตาร์ 9 ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน วันนี้กระปุกดอทคอม มีประวัติ ดิว The Star 9 มาฝากกันแล้วจ้า

ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9

        ดิว เดอะสตาร์ 9 มีชื่อจริงว่า นายนัทธพงศ์ พรมสิงห์ เป็นหนุ่มน้อยชาวลำปาง วัย 20 ปี ที่ตรงดิ่งไปสมัครคัดเลือกเป็นตัวแทนจากภาคอีสาน พร้อมกีตาร์คู่ใจ และโชว์ความสามารถจนคณะกรรมการเปิดโอกาสให้เขาผ่านเข้ารอบมาจนได้

        ดิว นัทธพงศ์ พรมสิงห์ เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนไตรภพวิทยา จ.ลำปาง และปัจจุบันเป็นนักศึกษาปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และเคยมีประสบการณ์เล่นดนตรีในร้านอาหารมาบ้าง ก่อนที่จะเดินทางตามหาความฝันด้วยการสมัครประกวด เดอะสตาร์ 9 และฉายเดี่ยวมาคัดตัวเพียงลำพัง โดยมีกำลังใจจากคุณแม่ที่ส่งผ่านมาทางสายโทรศัพท์เท่านั้น

ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9

        ดิว เดอะสตาร์ 9 มาพร้อมกับ รอยยิ้มน่ารักที่โชว์ให้เห็นเหล็กดัดฟัน และหุ่นล่ำ ที่ฟิตกล้ามมาแบบเป๊ะเว่อร์ แม้พี่ม้า อรนภา จะติงว่าเหล็กดัดฟันคืออุปสรรคในการร้องของเขา แต่ในที่สุดเขาก็สามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ ใครรักดิว ชอบดิว ก็คงต้องส่งกำลังใจไปเชียร์หนุ่มน้อยหน้าใสมากความสามารถคนนี้กันหน่อยแล้วล่ะ

ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9

ดิว เดอะสตาร์ 9ประวัติ ดิว เดอะสตาร์ 9

       
ชื่อ : นัทธพงศ์ พรมสิงห์

        ชื่อเล่น : ดิว

        วันเกิด : 31 ตุลาคม พ.ศ. 2535

        อาหารที่ชอบ : ไข่พะโล้

        สัตว์เลี้ยงที่ชอบ : สุนัข

        ศิลปินที่ชอบ : John Mayer


การศึกษา :

       -   ชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนไตรภพวิทยา จ.ลำปาง
       -   กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ดิว the star 9 หน้าปิ๊ง หุ่นเป๊ะ 1 ใน 8 คนสุดท้าย the star 9 โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 18:12:30 2,664 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดิว the star 9 หน้าปิ๊ง หุ่นเป๊ะ 1 ใน 8 คนสุดท้าย the star 9 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP