เปลี่ยนลุคส์!? อดัม เลวีน ไถสกินเฮดหลังเลิกกับแฟน


อดัม เลวีน ไถสกินเฮดหลังเลิกกับแฟน
อดัม เลวีน กับผมสกินเฮด


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jennechrisville.wordpress.com , blog.zap2it.com , fanpix.net

          แฟนเพลงของวง Maroon 5 คงจะแอบตกใจนิด ๆ เมื่อจู่ ๆ หนุ่มอดัม เลวีน ก็เกิดเปลี่ยนลุคส์ตัวเองแบบกะทันหัน ด้วยการไถผมที่เคยยาวจนเซ็ตจัดทรงได้อย่างเท่ กลายเป็นผมสั้นสกินเฮดเสียอย่างนั้น 

          ลุคส์ใหม่ของหนุ่มอดัมทำให้แฟน ๆ ฮือฮาไปตาม ๆ กัน หลังได้เห็นเขาในรูปลักษณ์ใหม่จาก The Voice รายการประกวดร้องเพลงของอเมริกา ที่เพิ่งออกฉายทางช่อง NBC ไปเมื่อคืนวันจันทร์ (2 เมษายน) ที่ผ่านมา และไม่วายมีตั้งข้อสังเกตไปต่าง ๆ นานา โดยส่วนใหญ่ลงความเห็นว่าท่าทางหนุ่มเซ็กซี่ซิกแพ็คสวยคนนี้จะไถผมทิ้งเพราะรักสลาย หลังจากเพิ่งจะเลิกรากับแฟนสาวนางแบบของวิคตอเรีย ซีเคร็ต ที่คบกันมา 2 ปี อย่างแอนนา วี ไปหมาด ๆ 

vogue
อดัม กับ แอนนา ถ่ายแบบร่วมกันในนิตยสาร Vogue ของรัสเซีย

          สำหรับ อดัม เลวีน วัย 33 และแอนนา วี นางแบบสาวชาวรัสเซียวัย 26 พบกันเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปี 2010 ในงานปาร์ตี้ของนิตยสาร Sports Illustrated และได้เริ่มคบหากันแต่นั้นมา อย่างไรก็ตาม ความรักของทั้งคู่นับว่าจบลงด้วยดี ตามที่แอนนาให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร People เมื่อไม่นานมานี้ว่า "อดัมและฉันตัดสินใจแยกจากกันด้วยดี เรายังคงเป็นเพื่อนที่ดี รัก และห่วงใยกัน ฉันยังคงมีความปรารถนาดีให้กับเขาเสมอ"  

ซี โล กรีน
ซี โล กรีน

          ส่วนอดัมโฉมใหม่ในลุคส์สกินเฮดที่ทำให้ฮือฮานี้ ยังถูกแซวจาก ซี โล กรีน กรรมการร่วมรายการอีกคนในทีม The Voice ที่ในเทปคืนวันจันทร์นั้น นักร้องหนุ่มร่างท้วมอารมณ์ดีคนนี้มาในวิกผมยาวอย่างเก๋ (ทั้ง ๆ ที่ผมจริงแสนจะสกินเฮดกว่าหนุ่มอดัมอีกนะเออ) ออกปากแซวเรียกเสียงฮาว่า "ก็อดัมเขาตัดผม ผมเลยคิดว่าต้องปลูกผมตัวเองบ้าง" ซึ่งทางหนุ่มอดัมก็ตอบกลับขำ ๆ ว่า ผมบนศีรษะของ ซี โล นั้นมันผมจากที่เขาตัดทิ้งไปชัด ๆ งานนี้ก็เรียกเสียงหัวเราะเฮฮาครื้นเครงกันไป แถมยังมีโพลออกมาตามเว็บไซต์กอสซิปต่างประเทศเพื่อโหวตว่าทรงผมแบบใดของหนุ่มอดัม เลวีน ดูดีมากกว่ากัน ระหว่างทรงผมแบบเดิมและแบบสกินเฮดที่เพิ่งตัดไปนี้ด้วย... แล้วคุณล่ะ ชอบแบบไหนกันเอ่ย ? 


 เปลี่ยนลุคส์!? อดัม เลวีน ไถสกินเฮดหลังเลิกกับแฟน โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2555 เวลา 18:08:57 213 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปลี่ยนลุคส์!? อดัม เลวีน ไถสกินเฮดหลังเลิกกับแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP