เตรียมมันรับต้นปี ใน White Castle R Present Disciple Live Bangkok

          เตรียมชุดขาวให้พร้อม แล้วรอไปมันกันแบบสุดจัด ในปราสาทสีขาว ที่คัมแบ็กมาให้สนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง ใน White Castle R Present Disciple Live Bangkok

คอนเสิร์ต : White Castle R Present Disciple Live Bangkok
วันที่แสดง : วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562
สถานที่แสดง : ร้าน TRAP ทองหล่อ
ราคาบัตร : 1,000 บาท
ซื้อบัตรได้ที่ : www.eventpop.me

          ประเดิมต้นปี 2019 ผู้จัดฯ แนวฮาร์ดสไตล์ RichKid Production ส่ง White Castle R Present Disciple Live Bangkok เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่เคยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ประทับใจกันไม่รู้ลืมมาแล้ว กับโปรดักชั่นจัดหนักจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และความสนุกสุดมันระดับเต็มสิบ !

          โดยกลับมาเสิร์ฟความฟินครั้งนี้ ต้องบอกว่าพิเศษมาก อลังมาก สมกับเป็นเทศกาลดนตรีสุดมันรับปีใหม่ 2019 จริง ๆ เพราะได้ยกทัพดีเจนับสิบคนจากค่ายเพลงแนว Dubstep ชั้นนำระดับโลกอย่าง DISCIPLE ที่แต่ละคนดีกรีไม่ธรรมดา การันตีความเฉียบได้จากการผ่านเวทีเทศกาลดนตรีระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเวที EDC, Tomorrowland, Ever After Music Festival, Rampage และ Lost Land Music Festival นำทัพโดยดีเจชื่อดัง DODGE & FUSKI ที่พ่วงตำแหน่ง CEO บิ๊กบอสเจ้าของค่าย DISCIPLE ที่อวดความเฉียบไว้ในงานพรีปาร์ตี้วอร์มอัพ Key to White Castle ในบ้านเราเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา ซึ่งสร้างความประทับใจให้สายโยกเป็นอย่างมาก กับโชว์ที่มันแบบสุดจัดเกินกว่าจะเรียกว่าพรีปาร์ตี้ ! ร่วมด้วยทีมดีเจสายหวดอย่าง PHASE ONE, VIRTUAL RIOT, BARELY ALIVE, ELIMINATE, FOX STEVENSON, MODE STEP, MYRO, TERRAVITA, MC DIRTY UNCLE LEO และอีกหนึ่งดีเจ SPECIAL GUEST ที่ซุ่มไว้เป็นเซอร์ไพรส์ให้กับสาย Trap สาย Bass Music และสาย Dubstep ที่มาร่วมปาร์ตี้สุดมันในงาน

          เตรียมความสนุกแบบนันสต็อปไว้ให้เซตใหญ่ขนาดนี้ ใครรู้ตัวว่าเป็น Headbanger สายโยกตัวจริงล่ะก็ วอร์มร่างให้พร้อม แต่งชุดขาวให้เข้าธีม White Fantasy แล้วมาโยกให้มันสุดเหวี่ยงกันได้ในวันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2019 ณ ร้าน TRAP ทองหล่อ ตั้งแต่เวลา 18.00-02.00 น. รีบจับจองพื้นที่โยกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ www.eventpop.me บัตรราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้น (จำกัดจำนวน 1,000 คน) รวมทั้งยังสามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของเทศกาลดนตรี White Castle R Present Disciple Live Bangkok ครั้งนี้ได้ทาง เฟซบุ๊ก White Castle Music Festival Thai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เตรียมมันรับต้นปี ใน White Castle R Present Disciple Live Bangkok โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 16:58:47 676 อ่าน
TOP