ซังกยุน-เคนตะ แท็กทีมเจอแฟนคลับไทย ใน 2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok

          2 หนุ่มหน้าใส Sanggyun และ Kenta พร้อมให้แฟนคลับชาวไทยได้เจอแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ในงาน 2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok

2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok

          จัดเต็มความฟินแบบไม่หยุดยั้ง สำหรับผู้จัดใจดี เดอะ ไลม์ (ไทยแลนด์) เพราะแค่ครึ่งปีแรกก็พาศิลปินขวัญใจแฟนคลับชาวไทยพาเหรดมาแลนด์ดิ้งเสิร์ฟความสนุกกันแบบถี่ ๆ ล่าสุดก็ไม่พลาดคว้า 2 หนุ่มหน้าใส Sanggyun (ซังกยุน) และ Kenta (เคนตะ) สองขั้วความต่างที่รวมตัวกันแล้วรับรองว่าลงตัวแบบสุด ๆ ให้แฟนคลับชาวไทยได้เจอแบบเอ็กซ์คูลซีฟ ในงาน 2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ

          ซังกยุน และ เคนตะ เริ่มเป็นที่รู้จักเมื่อเข้าร่วมประกวดในรายการชื่อดังของประเทศเกาหลีอย่าง Produce 101 Season 2 จากนั้นกระแสความโด่งดังของทั้งคู่มีมากขึ้น เมื่อได้เดบิวท์ในฐานะสมาชิกวง JBJ (เจบีเจ) แม้ว่าพวกเขาจะเดบิวท์ภายใต้นาม JBJ ในระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 6 เดือน แต่ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั้งในประเทศเกาหลีและต่างประเทศเป็นอย่างดี เมื่อทั้งคู่สิ้นสุดการทำกิจกรรมในนามวง ก็ยังคงได้รับความสนใจจากแฟน ๆ จำนวนมาก จึงทำให้ค่ายสังกัดของทั้งคู่ จับทั้งสองคนมารวมตัวกัน จัดทัวร์แฟนมีทติ้งทั้งใน และต่างประเทศ เพื่อเป็นการขอบคุณแฟน ๆ

          เพราะความรัก ความเอ็นดูที่แฟน ๆ มีให้ทุกครั้งที่มาเยือนประเทศไทย ทำให้ทั้ง 2 หนุ่มทนความคิดถึงไม่ไหว กลับมาหาแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง โดยครั้งนี้พวกเขาจะกลับมาพร้อมความพิเศษที่จะมอบความใกล้ชิดให้แบบที่คุณเองก็อาจจะคาดไม่ถึง รวมถึงความสเปเชียลที่จะมีให้ตะลึงตลอดทั้งงาน

          และในวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 ซังกยุนและเคนตะจะจัดงานแฟนมีทติ้งเป็นจำนวน 2 รอบ ในประเทศเกาหลีเป็นที่แรก ซึ่งได้ทำการเปิดจำหน่ายบัตรหมดทั้งสองรอบ ภายในเวลาเพียง 3 นาที และคาดว่าเมื่อเปิดจำหน่ายบัตรแฟนมีทติ้งในประเทศไทย ก็อาจเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ก็เป็นไปได้

          หากใครไม่อยากพลาดความประทับใจดี ๆ เคลียร์คิวให้พร้อม และมาเจอพวกเขาได้ในงาน 2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาแจ้งวัฒนะ เปิดจองบัตรวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 ทาง www.thelimethailand.com บัตรราคา 5,900 (VVIP)/4,900 และ 1,900 บาท งานนี้บอกเลยว่าสิทธิพิเศษแน่นเอี๊ยด มีแต่คุ้มกับคุ้มล้านเปอร์เซ็นต์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก The Lime Thailand แล้วมาพิสูจน์ความคิดถึงจากพวกเขาด้วยตัวคุณเอง

2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok

2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซังกยุน-เคนตะ แท็กทีมเจอแฟนคลับไทย ใน 2018 Sanggyun Kenta Fan Meeting in Bangkok โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 11:53:01 190 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP