คอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา

คาราบาว
คอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา

แอ๊ด คาราบาวย้ำ ยกวงใหญ่ขึ้นโชว์เต็มที่ส่งท้ายปี แสง สี เสียง เพลงฮิตครบเครื่อง ในคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          เปิดแถลงข่าวเสร็จ ก็เรียกเสียงฮือฮาในหมู่แฟนเพลงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง…เป็นรวง...เป็นเรา ที่คาราบาวจับมือกับข้าวตราฉัตร เจ้าของรางวัลข้าวที่ดีที่สุดในโลก โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          เพราะนอกจากคาราบาวจะขึ้นเวทีครบวงแล้ว ยังมาพร้อมขกรับเชิญไม่ว่าจะเป็น พลพล พลกองเส็ง และหลิว อาจารียา ที่จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้มีสีสัน ครบเครื่องมากขึ้น แถม แอ๊ด คาราบาว นักร้องนำ-หัวหน้าวงคาราบาวเองยังออกมาสำทับอีกว่า

          "งานนี้คาราบาวจะขึ้นเวทีแบบเต็มที่สุด ๆ เพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบส่งท้ายปีของคาราบาวก็ว่าได้ งานนี้เลยจัดหนักให้แฟน ๆ ได้สนุกสนานสำราญใจส่งท้ายปีกันไปพร้อม ๆ กัน ทั้งงานเพลง การแสดง และแสง สี เสียงบนเวที"

          คอนเสิร์ตคาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา จะมีในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ งานนี้นอกจากได้สนุกกันส่งท้ายปีกับคาราบาวและบรรดาแขกรับเชิญ ก็ยังได้ร่วมกันช่วยชาวนาไทย ผู้ผลิตข้าวคุณภาพดีที่หนึ่งของโลกกันอีกต่างหาก พลาดแล้วจะเสียดาย


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


คอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา โพสต์เมื่อ 25 ตุลาคม 2553 เวลา 11:50:33 65 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP