ชาว EDM เฮ เตรียมขึ้นยาน WARP Music Festival 2017

Warp

Warp

          กลับมาพบกับชาวอีดีเอ็มแฟนอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากมายตลอด 2 ปีที่ผ่านมา กับการรวมตัวของเหล่าสาวก แห่งยาน Warp Enterprise (วาร์ป เอนเตอร์ไพรส์) ที่ได้พาผู้โดยสารทั้งหมด 2 ปี กว่า 13,000 คน ออกเดินทางสู่ Mars (มาร์) และ Jupiter (จูปิเตอร์) ตามลำดับ ก่อนจะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อนำทุกท่าน ออกเดินทางสู่ดาวดวงต่อไป ในปีนี้ ชวนชาว Warpers (วาร์ปเปอร์) ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ มาร่วม WARP (วาร์ป) ไปกับพวกเราด้วยกัน ใน งาน Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 Survivor of Saturn (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ วาร์ป มิวสิค เฟสติวัล 2017 ซาไวเวอร์ ออฟ ซาเทิลร์) ใน วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2560 ที่  Private Beach นาจอมเทียน ซ.6 (ซ.อัยการ) พัทยา (สามารถเสิร์ชบน google map-warp music festival)

          มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางผจญภัยสู่ดาวเสาร์ กับ ยาน Warp Enterprise (วาร์ป เอนเตอร์ไพรส์) พร้อมเหล่ากัปตัน และ Co-Pilots มากฝีมือ ที่จะมาจัดเต็มความมันแก่ผู้โดยสารทุกท่านตลอดการเดินทางในปี 2017 นำทีมโดย Excision เตรียมร่างกายให้พร้อม กัปตัน Excision จะพาคุณวาร์ปสู่ดาวเสาร์ด้วย Sound สุดโหดที่มาพร้อม Bass อันหนักหน่วง และ Visual อลังการ แบบเต็มรูปครั้งแรกในประเทศไทย พบกับแชมป์เบสอันดับ 1 ที่บัตร Sold Out ทุก Tours ในอเมริกา ZEDS DEAD คู่หูดีเจชื่อดัง Dylan Mamid กับ Zachary Rapp-Rovan จาก โทรอนโต ที่การันตีฝีมือจากการขึ้นโชว์เทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ มาแล้วทั่วโลก กว่าพันครั้ง ไม่ว่าจะเป็น Coachella , Ultra หรือ Tomorrowland รวมถึงทุกทัวร์ของพวกเขา บัตรก็ sold out ทุกงาน ด้วยซาวด์ Hip Hop ที่ร่วมสมัยผสานกับจังหวะเบสทำให้เพลงของเขาได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาด

Warp

Warp

          Deorro ดีเจหนุ่มจากแอลเอ เขาคือดีเจที่ทุกคนต้องการตัวมากที่สุดในตอนนี้ ด้วยฝีมือที่ยอดเยี่ยม กับทักษะที่โดดเด่น ทำให้เขาได้ร่วมงานกับดีเจชื่อดังมากมาย เช่น Hardwell, Steve Aoki, Chuckie, Axwell, Cazzette, Krewella, Carnage, Diplo, R3hab เป็นต้น เพลงของเขาถูกเล่นมากกว่า 30 ล้านครั้ง และติดชาร์ต Top 10 ของ Beatport อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เขายังเคยไปเล่นเทศกาลดนตรีอย่าง EDC, Tomorrowland, Creamfields และ Electric Zoo& AMF ซิงเกิลล่าสุดของ Deorro อย่าง Five Hours คือเพลงที่ถูกเปิดมากที่สุดในคลื่นวิทยุเพลงแดนซ์ และติดอันดับ 1 เพลงที่ถูกนำมามิกซ์มากที่สุดในคลื่นวิทยุ นอกจากนี้เขายังถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 19 ของ DJMag Top 100 อีกด้วย

          มาถึงกัปตัน Dyro สุดหล่อที่นอกจากจะเป็นขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลกแล้ว เขาคือหนึ่งในศิลปินรุ่นใหม่ที่ถูกยกย่องว่ามีพรสวรรค์สูงที่สุดจากศิลปินชาวดัตช์ทุกสาขา และยังเคยครองอันดับที่ 27 ใน DJ Mag Top 100 ในปี 2014 มาแล้ว Dyro ถือว่าเป็นดีเจหนุ่มไฟแรงที่ดังที่สุดในตอนนี้

Warp
 
          วาร์ปสู่ดาวเสาร์ ไปกับกัปตัน 4B กัปตันที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนึ่งในดีเจที่มี Set เพลงแสดงสดที่เจ๋งที่สุด ! เจ้าของเพลงฮิต Pop Dat และอีกหลาย Track ที่ถูกดีเจชื่อดังระดับโลกมากมายนำไปใส่ไว้ใน Set ทั้ง Skrillex, DJ Snake, Diplo, Tiesto, Kaskade, Zeds Dead, RL Grime, Carnage ถ้าอยากพิสูจน์ว่าสิ่งที่ DJ Snake เคยบอกกับ Diplo เกี่ยวกับตัว 4B ไว้ว่า "The Next big thing with the hottest s**t in the streets" นั้นจริงหรือไม่ ? ก็ต้องมาติดตามดูใน 4B ที่งาน WARP

          กัปตัน SAY MY NAME พร้อมแล้วที่จะมาทำให้การเดินทางสู่ดาวเสาร์ เป็นเที่ยวบินที่จะทำให้คุณมันจนต้องจดจำไปตลอดกาล ! กับดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง Hard trap ที่นำเอาแนว Hard style และ Trap มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จนเพลงของเขาถูกดีเจชื่อดังอย่าง The Chainsmoker, DJ Snake, Carnage และอีกมากมายนำไปใส่ไว้ใน Set พบกับดีเจที่แฟน ๆ ต่างขนานนามว่า The Godfather of Hard trap ได้ที่ Warp Music Festival 2017 Survivor of Saturn

Warp

          Sam Feldt ดีเจ โปรดิวเซอร์หนุ่มชาวดัตช์ คือ ผู้สร้างเทรนด์ดนตรี Deep House ให้โด่งดังด้วยผลงานเพลงสุดฮิต Show Me Love ที่เขานำกลับมาทำใหม่ ในแบบฉบับ Sam Feldt ทันทีที่เพลงนี้ถูกปล่อยออกมา ก็ติดชาร์ตเพลงในหลายประเทศทันที และนี่คือสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือหนึ่งในดีเจที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้

Warp

          Crankdat Christian Smith ดีเจวัย 19 ปี จากโอไฮโอ ในปี 2015 เขาฉายแววให้ได้จับตามองจากการนำเพลง Trap Queen ของ Fetty Wap มารีมิกซ์ จนมียอดสตรีมมากถึง 120 กว่าล้านครั้ง และในปี 2016 ได้ปล่อยเพลงฮิตอย่าง Game Over ที่ได้ตัวพ่อแนว trap อย่าง Lookas มาร่วมงาน นอกจากนี้ดีเจชื่อดังมากมาย เช่น The Chainsmokers, Tiesto, Excision ยังเอาเพลงของเขามาเล่นอีกด้วย

          Gammer ดีเจผู้หลงใหลในเพลงแนวฮาร์ดคอร์ จนกลายเป็นหนึ่งในดีเจตัวท็อปแนวฮาร์ดคอร์ และเขายังได้รับรางวัล Best Hardcore DJ 6 ปีซ้อน นอกจากนี้ Gammer ยังมีผลงานร่วมกับศิลปินชื่อดังอย่าง Mike Discala, Hudson Mohawke อีกด้วย


Warp

          Breathe Carolina พบกับคู่หูกัปตัน Breathe Carolina ที่จะมาสูบฉีดอะดรีนาลิน และลมหายใจของคุณให้เร็วขึ้นด้วยประสบการณ์ที่ออกทัวร์ Music Festivals มาแล้วทั่วโลก และยังมี E.P. ที่ขึ้นอันดับ 1 ใน iTunes อันดับ 4 บน Billboard Dance Chart ที่พร้อมขนมาจัดเต็มความมันตลอดการเดินทางสู่ดาวเสาร์ นี่คือหนึ่งในดีเจที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในขณะนี้


          พร้อมด้วยดีเจชั้นนำที่จะมาเสริมทัพตลอดงานทั้ง 2 วัน อีกมากมาย รวมทั้งทัพดีเจฝั่งไทย นำทีมโดย BangBangBang, Emergency, Ninegod มาขึ้นยานไปด้วยกันใน งาน Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 Survivor of Saturn (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ วาร์ป มิวสิค เฟสติวัล 2017 ซาไวเวอร์ ออฟ ซาเทิลร์) วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2560 ที่ Private Beach พัทยา ซื้อบัตร และจองแพ็กเกจโรงแรมได้แล้วทาง ticketmelon.com บัตรเทียร์ 2 ราคา 2,900 บาท รายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง warpmusicfest.com

Warp

Warp

Warp


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาว EDM เฮ เตรียมขึ้นยาน WARP Music Festival 2017 โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:59:56 469 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชาว EDM เฮ เตรียมขึ้นยาน WARP Music Festival 2017 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP