ขำ ๆ Bed Intruder Song เพลงมิกซ์แบบเทพ ๆ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           กลายเป็นเพลงที่โด่งดังในชั่วข้ามคืน เมื่อคำสัมภาษณ์ของชายหนุ่มมาดกวน ในรายการข่าวช่อง NBC ถูกนำมาร้อยเรียงรีมิกซ์ใหม่แบบเทพ ๆ กลายเป็นเพลงที่โดนใจชาวเน็ตสุด ๆ นามว่า "Bed Intruder Song" แถมล่าสุดเพลงนี้แรงถึงขนาดมีคนเข้าไปดูคลิปในยูทิวป์เกือบ 16 ล้านครั้งเข้าไปแล้วในเวลาเพียงไม่กี่วัน

           ไม่เพียงเท่านั้นเพลง "Bed Intruder Song" ยังกลายเป็นเพลงน้องใหม่ติดชาร์ตบิลบอร์ดประจำวันที่ 28 สิงหาคม ในอันดับที่ 89 กับเขาอีกต่างหาก

           โดยที่มาที่ไปของเพลง "Bed Intruder Song" นี้ เกิดจากการที่ "อังตวน ด็อดสัน" หนุ่มผิวสี ชาวฮันท์วิลล์ รัฐอลาบามา ประเทศสหรัฐอเมริกา วัย 25 ปี ได้ให้สัมภาษณ์กับช่อง NBC เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถึงกรณีที่มีคนร้ายพยายามปีนหน้าต่างเข้ามาในห้องนอนของเคลลี่ ด็อดสัน น้องสาวของเขา โดยหมายจะข่มขืน แต่เมื่อเขาได้ยินเสียงน้องสาวกรีดร้อง เขาจึงรีบมายังห้องนอนของน้องสาว เพื่อช่วยเหลือ แต่คนร้ายก็กระโดดออกจากหน้าต่างหลบหนีไปจนได้ แต่ก็ทิ้งเสื้อและลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐาน

           หลัง จากเกิดเหตุการณ์ขึ้น นักข่าวได้มาสัมภาษณ์หนุ่มอังตวน ในฐานะพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งหนุ่มอังตวนในผ้าโพกหัวสีแดง ให้สัมภาษณ์ในมาดกวน ๆ ว่า มีคนกำลังจะเข้ามาข่มขืนคนในบ้านของคุณ ให้คุณซ่อนคนนในบ้าน ซ่อนภรรยา ซ่อนเด็ก ซ่อนสามี ไว้เสีย แถมยังบอกด้วยว่า แก (คนร้าย) ไม่ต้องมาสารภาพ ยังไงก็หาตัวแก (คนร้าย) เจอแน่ เพราะได้ทิ้งเสื้อและลายนิ้วมือไว้ในที่เกิดเหตุ

           และคำพูดจากเนื้อความด้านบนของหนุ่มอังตวน จึงทำให้เกิดการรีมิกซ์ขั้นเทพขึ้น กลายเป็นเพลง "Bed Intruder Song" ซึ่งเพียงพริบตาเดียว เพลงนี้ก็ฮอตฮิตติดหูชาวอินเทอร์เน็ตไปในบัดดล เพราะทั้งจังหวะ ทำนอง เนื้อหาช่างเหมาะเจาะลงตัวกันสุด ๆ และยังตัดต่อได้เนียนและเทพสุด ๆ เช่นกัน แถมล่าสุดยังมีคนคัฟเวอร์เพลง "Bed Intruder Song" เลียนแบบแล้วอีกต่างหาก งานนี้หนุ่มอังตวนเลยกลายเป็นคนโด่งข้ามโลกไปในข้ามคืนเลยทีเดียว หลังจากการถูกสัมภาษณ์เพียงครั้งเดียว

           เอ้า...เพลง "Bed Intruder Song" จะเนียน จะเทพสมคำเล่าลือแค่ไหน ไปพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเองดีกว่า
คลิป สัมภาษณ์ อังตวน ด็อดสันคลิปเพลง Bed Intruder Songขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
- pantip.com โดยคุณเซล, คุณLennox, คุณทำไมจัง
- CrazyLaughAction
- schmoyoho

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขำ ๆ Bed Intruder Song เพลงมิกซ์แบบเทพ ๆ โพสต์เมื่อ 2 กันยายน 2553 เวลา 09:10:20 304 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP