ลีโอ-ลูคัส ส่งคลิปทักทายแฟนคลับก่อนเจอกัน พร้อมมอบไฮทัชทุกที่นั่ง

Leo Lucas
Leo Lucas

ลีโอ-ลูคัส ส่งคลิปทักทายแฟนคลับก่อนเจอกัน พร้อมมอบไฮทัชทุกที่นั่ง


           หลังจากเกิดกระแสฟินจิกหมอนข้ามประเทศ ล่าสุดลีโอ (Leo) และลูคัส (Lucas) สองนักแสดงนำจาก Swap เว็บซีรีส์ชื่อดังของประเทศจีนที่ทำสถิติมีผู้ชมกว่า 100 ล้านวิวทั่วโลก ได้เคลียร์คิวบินตรงประเทศไทยเพื่อมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้กับแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ในงาน Leo Lucas : 1st Fan Meeting in Bangkok ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

Leo Lucas Leo Lucas          พร้อมมอบสิทธิพิเศษมากมายทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็นการรับลายเซ็นแบบตัวต่อตัว (Fan Signing) ถ่ายรูปกลุ่ม (Photo Group)  และไฮทัช (Hi-Touch) สัมผัสมือนุ่ม ๆ ของทั้งสองหนุ่มอย่างใกล้ชิด และก่อนจะเจอกันต้นปีหน้า ลีโอและลูคัส ได้ส่งคลิปมาทักทายแฟนคลับ เพื่อเชิญชวนให้ทุกคนไปเจอกัน และเตรียมพบกับเซอร์ไพรส์ และกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย

          Leo Lucas : 1st Fan Meeting in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18.00 น. ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ บัตรราคา 4,800/3,800/2,800 และ 1,800 บาท ทุกราคาทุกที่นั่งรับสิทธิ์ไฮทัชมือนุ่ม ๆ ของ 2 หนุ่มอย่างใกล้ชิด เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง www.do-concert.com ร่วมพิสูจน์ความเรียล และติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/doconcert และ www.twitter.com/doconcert

ข้อมูลจาก


ลีโอ-ลูคัส ส่งคลิปทักทายแฟนคลับก่อนเจอกัน พร้อมมอบไฮทัชทุกที่นั่ง โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2559 เวลา 11:43:17 896 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลีโอ-ลูคัส ส่งคลิปทักทายแฟนคลับก่อนเจอกัน พร้อมมอบไฮทัชทุกที่นั่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP