เพลงใหม่

ฟังเพลงออนไลน์

ฟังเพลง เพลง เพลงฮิต

  • ค้นหา เพลงใหม่ เพลงออนไลน์ เพลงฮิต

วงในเผยสาเหตุ มัน ยก แกะ ยกเลิกคอนเสิร์ตก่อนงาน 1 วัน ส่อแววล่มตั้งแต่เริ่ม !
เจ้าของค่ายดังในเชียงใหม่ เผยสาเหตุ มัน ยก แกะ ยกเลิกจัดคอนเสิร์ต ส่อแววล่มตั้งแต่เริ่ม จัดงานใหญ่แต่ไร้สปอนเซอร์ ที่ไหนเขาทำกัน อ่านต่อ คลิกเลย »

Urboy TJ ซัดผู้จัดมัน ยก แกะ ไร้รับผิดชอบ ปล่อยศิลปินโบกสองแถว หาที่ซุกหัวนอนเอง
Urboy TJ ซัดผู้จัดมัน ยก แกะ ไร้รับผิดชอบ ปล่อยศิลปินโบกสองแถว หาที่ซุกหัวนอนเอง ค่าจ้างก็ไม่ได้ซักบาท แถมยังมาป่วยหนักอีก อ่านต่อ คลิกเลย »

วิเคราะห์เหตุ มัน ยก แกะ คอนเสิร์ตล่ม จัดงานไม่มีทุน เก่งแต่ทำไวรัล แต่วัดผลไม่ได้จริง
หนุ่มวิเคราะห์เหตุ มัน ยก แกะ คอนเสิร์ตล่มก่อนจัดงาน 1 วัน เชื่อจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้ทุนไม่มาก สายป่านไม่ยาวพอ ทีมงานทำไวรัลเก่ง แต่การวัดผลไม่ได้เรื่อง มีแต่คนไลค์ไม่มีใครซื้อบัตร อ่านต่อ คลิกเลย »
Taeyang Big Bang ส่งอัลบั้มเดี่ยว Solar เอาใจแฟนเพลง
Taeyang แห่งบิ๊กแบง ส่งอัลบั้มเดี่ยว Solar (International Release) เอาใจแฟนเพลงเต็มอิ่มกับเพลงฮิต Look only at me และ I need a girl ตุลาคมนี้!! ในรูปแบบซีดี+ดีวีดี
โฟร์-มด ปลุกกระแสคนขี้นอยด์ ใน MV คนขี้เหงามักเจ้าชู้
หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอมานาน ในที่สุด 2 สาว โฟร์ - มด ก็ทนเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ ไม่ไหว ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ คนขี้เหงามักเจ้าชู้ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ป๊อก เบสเมนท์เทป โกนเคราลงมิวสิคฯ I Can’t Take It
เป็นวงดนตรีที่เลือกใช้วิธีการอัดเสียงแบบอนาล็อก โดยที่ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เขามาช่วย จนถูกพูดถึงเรื่องราวคุณภาพของเสียงเพลงในอัลบั้มกันหนาหูว่า จะฟังได้หรือไม่สำหรับวง Basement Tape (เบสเมนท์เทป)
ไอซ์ อาละวาดล้มโต๊ะกลางงานแต่งงาน ใน MV แพ้แล้วพาล
เพราะผิดหวังเสียใจจากคนรักอย่างรุนแรง ทำให้ ไอซ์-ศรัณยู กลายเป็นคนแพ้แล้วพาล ล้มโต๊ะทำลายข้าวของ งานนี้ทำเอา ไอซ์ รับบทหนัก เมื่อต้องแสดงอารมณ์ใน MV เพลง แพ้แล้วพาล
Slot Machine เพลง จันทร์เจ้า รูปแบบเหมือนกวีที่มีภาษาที่สวย
Slot Machine วงร็อคที่โดดเด่นทั้งดนตรี ภาพลักษณ์ และการแสดงสด วันนี้ Slot Machine กลับมาอีกครั้ง พร้อมบทเพลงใหม่ จันทร์เจ้า
ณัฏฐ์ เดชะปัญญา พร้อมเปิดตัว Nexus
ณัฏฐ์ เดชะปัญญา เปิดตัวคลอดซิงเกิ้ลเพลงใหม่ มาพร้อมกับวง Nexus ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน กับผลงานเพลงแรก ปล่อยฉันไป เพลงฮิตที่ติดชาร์ต
2 หนุ่มวง sweets ส่ง MV สุดหวาน ให้ปัจจุบันได้รักเธอ
2 หนุ่มวงสวีท (sweets) ส่งมิวสิควีดิโอสุดหวาน เพลง ให้ปัจจุบันได้รักเธอ แรงโดนใจคนฟังทั่วประเทศ
Superbaker ปล่อย ออกซิเจน คว้า กรณ์ เดอะริชแมนทอย สวีตสาว
หายไป 3 ปีกลับมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังวงป็อบหอมอร่อยอย่าง Superbaker ส่งซิงเกิ้ลสดใสอย่างเพลง ออกซิเจน เพียงแค่ 2 อาทิตย์ ก็กระโดดขึ้นเป็นท๊อป 5 บนชาร์ตคลื่นวิทยุต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว
กรี๊ด!! 2PM คัมแบ็ก ปล่อย MV I'll be back
6 หนุ่ม 2PM คัมแบ็กมินิอัลบั้ม Still 2:00pm ปล่อย MV I'll be back พร้อมเผยลุคใหม่สุดเท่ห์
แบล็ค วานิลลา ส่ง เลดี้ เฟิร์ส ชิมลางอัลบั้มใหม่
แบล็ค วานิลลา ส่ง เลดี้ เฟิร์ส ชิมลางอัลบั้มใหม่ พร้อมดึงพี่ชายมาริโอ้ มาร์โค เมาเร่อ ร่วมแจม สร้างสีสันทั้งในเพลงและมิวสิค
ต้อนรับการมาเยือนคอนเสิร์ตใหญ่ของ เดวิด ฟอสเตอร์
ต้อนรับการมาเยือนคอนเสิร์ตใหญ่ David Foster ด้วยอัลบั้ม เดอะ เมจิก ออฟ เดวิด ฟอสเตอร์ & เฟรนส์
เลม่อนซุป ส่ง เรื่องที่ไม่ง่าย เพลงรักมุมบวก เอาใจแฟนเพลง
เลม่อนซุป ได้ปล่อยเพลงรัก เนื้อหาโดน ๆ ในจังหวะสนุก ๆ ที่มีชื่อเพลงว่า เรื่องที่ไม่ง่าย โดยทั้ง 4 หนุ่มวงเลม่อนซุปตั้งใจมอบเพลงนี้ให้กับแฟนเพลงที่ชอบเพลงรักในมุมบวก
แพตตินัมขอแนะนำอัมบั้ม สิงโต นำโชค ดนตรีสไตล์ เซิร์ฟ มิวสิค
สิงโต นำโชค สะสมประสบการณ์ การเล่นดนตรี การแต่งเพลงอยู่ที่ภูเก็ตกว่า 3 ปี ซึมซับวิธีการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย และนำมาซึ่งแนวดนตรีและวิถีการดำเนินชีวิตในแบบ Surf Music
แม็ค รวมพลหนุ่มบ้านเอเอฟ 6 ผุดวงชื่อ วง[การบันเทิง]
เล่นดนตรีคนเดียวไม่สนุก 4 หนุ่มจากบ้านเอเอฟ 6 อ๊อฟ, แม็ค, ที และ อิชย์ เลยขอรวมตัวเฉพาะกิจตั้งวงดนตรีในชื่อ วง[การบันเทิง] ออกมามอบความสุขให้กับแฟน ๆ
ตี๋ AF4 สลัดมาดห้าวโชว์มุมละมุน ผ่านเพลงใหม่ ให้แล้วให้เลย
ช่วงนี้งานล้นมือจริง ๆ สำหรับหนุ่ม ตี๋ AF4 เพราะนอกจากจะต้องถ่ายละครแล้ว ยังต้องฟิตซ้อมคอนเสิร์ต กรุงศรี เดอะ ยัง แบชเชเลอร์ส & ซิงเกิ้ล เลดี้ส แก๊งค์ป่วน ก๊วนซ่าส์ คอนเสิร์ต ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 ตุล