รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เป๊ก แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก


เป๊ก-แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
เป๊ก ผลิตโชค

 เป๊ก-แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
แพรว คณิตกุล

คู่ซี้ เป๊ก-แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
(แกรมมี่)

           เป็นคู่ซี้ คู่แสบกันมาก็นาน สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร กับนักร้องสาวไซส์มินิ แพรว คณิตกุล เนตรบุตร แต่ทั้งสองเพื่อนซี้ก็ยังไม่มีโอกาสได้มีผลงานร่วมกันแบบเป็นชิ้นเป็นอันสักที จนในที่สุดก็ได้รับโอกาสจากค่ายละครคุณภาพอย่างยูม่าเลือก เป๊ก และ แพรว มาร่วมกันถ่ายทอดเพลงประกอบละครฟอร์มเยี่ยมเรื่องคิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ ที่จับเอาพระนางที่กำลังฮอตมาจากละครซีรีส์สุดฮิตของปีที่ผ่านมาอย่าง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ นั่นก็คือ บอม  ธนิน มนูญศิลป์ จาก คุณชายรัชชานนท์ และมินท์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จาก คุณชายรณพีร์ มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกอีกด้วย ซึ่งหนุ่ม เป๊ก เล่าให้ฟังว่า

           "จริง ๆ เป๊กกับแพรว เราสนิทกันมานานแล้วครับ มีนัดเจอกัน ไปไหนมาไหนด้วยกัน หรือโทรคุยกันอยู่ตลอด แล้วยิ่งมีโอกาสมาอยู่สังกัดเดียวกันอีกด้วย นั่นก็คือค่ายฮัมเบรลล่า (Humbrella) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ แต่ยังไม่เคยได้ร้องเพลงหรือทำงานอะไรร่วมกันจริง ๆ จัง ๆ เลย จนได้รู้ว่าจะได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องเดียวกันคือเรื่อง คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ ก็ดีใจครับ เราร้องกันคนละเพลง เพลงของเป๊กชื่อว่า รักครั้งแรกและครั้งสุดท้าย เป็นเพลงแทนความรู้สึกพระเอก ที่ในเรื่องเป็นมาเฟียไม่เคยรักใครหรือไว้ใจใคร จนได้มาเจอนางเอก ก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ส่วนเพลงของแพรวชื่อว่า ยกเว้นเรื่องเธอ แทนความรู้สึกนางเอกที่เป็นเด็กผู้หญิงกะโปโล แสบ ซ่า เก่งไปหมด รู้ไปหมดทุกเรื่อง แต่เมื่อได้มาเจอพระเอก ก็ทำให้สับสนไม่เข้าใจตัวเอง

           ยังไงก็ต้องขอขอบคุณทางยูม่าที่ไว้วางใจให้เป๊กและแพรวได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ รวมถึงทีม 4 real ที่ทำเพลงเพราะ ๆ ให้เราสองคน และฝากให้ติดตามละคร คิวบิก หนี้หัวใจที่ไม่ได้ก่อ ออนแอร์ตอนแรกวันที่ 8 มีนาคม รวมทั้งฝากเพลงประกอบละครทั้งสองเพลงไว้ด้วยนะครับ"

           ฟังได้แล้วพร้อมกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศวันนี้ ส่วนมิวสิควิดีโอเพลง ยกเว้นเรื่องเธอ รอชมได้พร้อมกันครั้งแรกวันนี้ และเพลง รักครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ในวันที่ 1 มีนาคม ทางช่องจีเอ็มเอ็มมิวสิค หรือดาวน์โหลดทุกเพลงของ เป๊ก ที่ *123 0030 แล้วกดโทรออก ทุกเพลงของ แพรว ได้ที่ *123 0092 แล้วกดโทรออก หรือของทั้งสองคนได้ที่ iTune Music Store  ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/humbrellamusicฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว เป๊ก แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
เป๊ก ไม่น่าไปทำหน้าเลย ของเดิมก็ดูดีอยู่แล้ว ไปทำอีกจนหน้าตาแปลกไปซะแล้ว
จากคุณ Kai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 21:15:44 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว เป๊ก แพรว ดี๊ด๊า ควงแขนร้องเพลงประกอบละคร คิวบิก
เพลงมีความหมายตรงกับตัวตนของหลานเซ่อกับฤทัยนาค ชอบมาก ๆ วันนี้แล้วสินะจะได้ดูละครคิวบิก จะติดขอบหน้าจอไม่ไปไหนแน่นอน
จากคุณ ลูกไม้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2014-03-08 07:59:44 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน