รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

อั๋น เจษฎา ส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ


 อั๋น เจษฎา ส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ
อั๋น เจษฎา

อั๋น เจษฎา (เดอะ เดโม) พร้อมส่งซิงเกิล อยากจะดีกว่านี้ ขโมยใจแฟน ๆ
(อาร์เอส)

            หลังปล่อยให้ทุกคนสงสัยมาพักใหญ่ว่าศิลปินเบอร์ใหม่ล่าสุด จากค่าย เดอะ เดโม ในเครือ อาร์เอสฯ จะเป็นใคร ล่าสุดได้เวลาเปิดตัว อั๋น เจษฎา หรือ อั๋น เดอะ เดโม (เจษฎา ตรีรุ่งกิจ) นิสิตหนุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์ จากรั้วจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มีหัวใจดนตรี ดีกรีแชมป์รางวัลชนะเลิศ สาขานักร้องยุวชนยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประเภทเพลงไทยสากล จากเวทีเคพีเอ็น จูเนียร์ อวอร์ด 2006 ที่พร้อมส่งซิงเกิลแรก เพลง อยากจะดีกว่านี้ ที่เจ้าตัวขอโชว์ของ แต่งเนื้อร้องและทำนองรวมทั้งเล่นกีตาร์เอง ออกมาให้แฟน ๆ ติดตามกัน โดย อั๋น เจษฎา กล่าวว่า

            "ต้องขอบคุณค่ายเพลงเดอะ เดโม ในเครือ อาร์เอสฯ ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาเป็นศิลปินคนล่าสุด และได้มีโอกาสมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองในซิงเกิลแรกออกมาให้ทุกคนฟังกัน ในเพลง อยากจะดีกว่านี้ ที่ผมตั้งใจทำงานเต็มที่ ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง รวมถึงเล่นกีตาร์เอง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้ก็มาจากประสบการณ์ความรักของผมในช่วงหนึ่งที่อยากจะทำทุก ๆ อย่างให้ดีขึ้น เพื่อให้คนที่เรารักเราชอบมั่นใจเรามากขึ้น ก็เป็นเพลงบอกรักที่ฟังสบาย ๆ และมีท่อนฮุคที่ค่อนข้างติดหูด้วย ซึ่งก็โชคดีมาก ๆ ที่ได้โปรดิวเซอร์ฝีมือดีพี่ พีร์ โรจนดารา ผู้สร้างผลงานเพลงฮิต ๆ อย่างเพลง ที่รัก (เธอ) ของพี่เอก สุรเชษฐ์ มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ด้วย

          อยากให้ทุก ๆ คนลองติดตามฟังกัน สามารถติดตามฟังกันได้แล้ว ทาง Deezer หรือดาวน์โหลดผ่าน *339086 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ Facebook.com/thedemomusic และ subscribe ช่อง The Demo ได้ที่ youtube.com/thedemolabel และ www.ilovekamikaze.com ครับ" 
อั๋น เจษฎา MV เพลง อยากจะดีกว่านี้
โพสต์โดยคุณ The Demoฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน