รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เวสป้า อาร์สยาม ส่งอัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก


เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม ขอส่งเพลงสุดฮิตที่เคยแต่งให้คนอื่นดัง รำลึกความทรงจำสุดประทับใจ ใน อัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก (อาร์เอส)

          เวสป้า อาร์สยาม (อิทธิพล เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา) สังกัดค่ายเพลงอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส หนุ่มผู้มากความสามารถทางดนตรีที่คลุกคลีอยู่ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังวงการเพลงทั้งสตริง ลูกทุ่ง และลูกทุ่งเพื่อชีวิตมาอย่างโชกโชน มีผลงานเป็นที่รู้จักกันมากมาย อาทิ เพลงเป็นชู้ไม่รู้ตัว, ติดปีกความคิดถึง, แฟนใครโทรมา และ รักเธอแปรผัน รักฉันเหมือนเดิม มาถึงวันนี้ เวสป้า อาร์สยาม ขอนำบทเพลงสุดฮิตที่เคยแต่งไว้ให้คนอื่นร้องจนโด่งดัง มารำลึกความทรงจำสุดประทับใจในสไตล์อะคูสติก กับอัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก พร้อมส่งเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ และ ไม่มีเหตุผล เอาใจแฟนเพลง โดย เวสป้า อาร์สยาม เปิดเผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า

          "อัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก เป็นอัลบั้มที่รวมเพลงรักหลากหลายมุมมอง สื่ออารมณ์แบบตรงไปตรงมา และยังอยู่ในความทรงจำของใครหลาย ๆ คน ซึ่งทุกเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดนี้เป็นเพลงที่ผมบรรจงเขียนเองทั้งหมด แต่ได้นำมาขับร้องใหม่ในสไตล์กีตาร์อะคูสติก แนวดนตรีฟังสบาย ล่าสุดตอนนี้ปล่อยเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจ เพลงรักซึ้ง ๆ แบบเจ็บ ๆ จำฝังใจ ที่ไม่อาจทำให้เธอเปลี่ยนใจกลับมารักฉัน แต่ขอรักเธอแบบนี้จะได้ไหม และเพลงไม่มีเหตุผล ที่หลายคนฟังแล้วนึกถึงเรื่องราวความรักของตัวเอง เพราะการที่เราได้รักใครจริง ๆ บางครั้งก็หาเหตุผลไม่ได้ นอกจากนั้น ยังมีเพลง ทุกวินาที, หญิงเดียวในใจ, เจ็บแปลบ เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติ หลากหลายอารมณ์ของความรัก ที่ตั้งใจทำให้แฟนเพลงโดยเฉพาะครับ

          สามารถดาวน์โหลดเพลงในอัลบั้มนี้ไปฟังได้แล้วที่ *223322 หรือ www.rsiamonline.com ส่วนซีดี / วีซีดี อัลบั้มพิเศษ เวสป้า กีตาร์อะคูสติก วางแผงแล้วทั่วประเทศ ฝากช่วยกันอุดหนุนแผ่นแท้กันด้วยนะครับ"

เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม  เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม  เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม

เวสป้า อาร์สยาม  เวสป้า อาร์สยาม
เวสป้า อาร์สยาม


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน