รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

mv เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1 feat.ใบเตย อาร์สยาม แดนซ์กันกระจายเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ welovekamikaze สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

           mv เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1. feat.ใบเตย อาร์สยาม ปล่อยมาให้ได้ชมกันผ่านยูทูบแล้ว งานนี้ต้องบอกว่า ใบเตย อาร์สยาม 3.2.1 แดนซ์กันกระจาย ดู MV รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1 feat.ใบเตย อาร์สยาม ได้ที่นี่

          หลังจากที่ปล่อย mv เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1. feat.ใบเตย อาร์สยาม ออกมาให้ได้ชมกันเป็นที่แรกและที่เดียวในโลก ทางช่อง You Channel ให้แฟน ๆ บางส่วนได้ชมกันไปแล้ว ล่าสุดทางค่าย กามิกาเซ่ ก็ได้ปล่อย mv เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1. feat.ใบเตย อาร์สยาม ออกมาให้ได้ชมกันผ่านทางยูทูบ welovekamikaze พร้อมกันทั่วโลก เมื่อวันที่ 1 พ.ค. ที่ผ่านมา ทำเอาขาแดนซ์ เต้นกันมันส์กระจาย กับจังหวะเพลงโดน ๆ และท่าเต้นแนว ๆ ของเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) กันเลยทีเดียว

           สำหรับ mv เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1. feat.ใบเตย อาร์สยาม เริ่มต้นด้วยการวาดลวดลาย ร้อง แร็พ และเต้น ของสมาชิกวง 3.2.1 อย่าง ป๊อปปี้, กวิน และ ทีเจ ก่อนจะเปิดตัวนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม เจ้าของสโลแกน "ไม่สั้นเสมอหู อย่าเรียกหนู ใบเตย" ในชุดสั้นเสมอหูตามคอนเซ็ปต์ โชว์ลีลาโยกย้ายส่ายสะโพก และเด้งอกแบบจัดเต็ม ก่อนที่รถทัวร์ของทั้ง 2 วงจะมาเจอกัน จนเกิดเขม่นกันขึ้นมา จากนั้นสาว ป๊อปปี้ 3.2.1 ก็โชว์ลีลาแดนซ์กระจายบนหลังคารถทัวร์ แบบไม่เกรงใจรุ่นพี่อย่าง ใบเตย อาร์สยาม ซึ่ง ใบเตย ก็ไม่ขอยอมแพ้ ใส่สเต็ปแดนซ์สนั่น พร้อมเนื้อเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ในท่อนที่ติดหูใครหลาย ๆ คน ที่ ใบเตย ร้องว่า "มันแน่นอก ก็ยกออก ให้แบกเอาไว้ นานไป เดี๋ยวใจถลอก มันแน่นอก ต้องยกออก เรื่องใหญ่อย่างงี้ บังยังไง ก็ยิ่งกระฉอก" กับท่าเต้น แน่นอก สุดแนว จากนั้นทั้ง 3.2.1 และ ใบเตย อาร์สยาม ก็ออกมาแดนซ์แบทเทิลกันจนมันส์กระจาย เรียกได้ว่า mv เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1. feat.ใบเตย อาร์สยาม ทั้งสุดเหวี่ยง และแซ่บเว่อร์ เลยล่ะ

            งานนี้ถือว่า เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ที่เกิดขึ้นจากการร่วมงานกันของ กามิกาเซ่ และ อาร์สยาม กับการสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรี ผสมผสานเพลงทีฮอพกับลูกทุ่งไทยออกมาได้อย่างลงตัว ได้ทำเอากระแส รักต้องเปิด (แน่นอก) มาแรงมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ใครที่ยังไม่ได้ชม mv เพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) - 3.2.1. feat.ใบเตย อาร์สยาม ต้องรีบตามไปชมกันด่วน ๆ ไม่งั้นอาจตกเทรนด์ได้นะจ๊ะ


คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก