รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เพลง Whistle ฮิตจัด เล่นเอาผิวปากกันทั้งเมือง


Flo Rida
Flo Rida

Whistle

เพลง วิสเซิล ฮิตจัด เล่นเอาผิวปากกันทั้งเมือง แฟนเพลงโพสต์คลิปผิวปากกันสนั่นเว็บ (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          โดดเด่นด้วยเสียงผิวปากที่ทั้งไพเราะ และจดจำได้ง่าย ขณะที่ตัวเพลงฟังสนุก สดใส ตามสไตล์ของ โฟล ไรด้า Flo Rida ทำให้เพลง วิสเซิล Whistle ฮิตติดลมบนไปแล้วทั่วโลก จนยากจะฉุดอยู่ ชนิดที่แฟนเพลงที่คลั่งไคล้เพลงนี้ พากันผิวปากฮัมเพลงนี้กันเป็นการใหญ่

          แล้วบางคนก็ทำเก๋ อัดคลิปตัวเองผิวปากเพลง วิสเซิล กันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นคอเพลงทั่ว ๆ ไป หรือว่าบรรดาศิลปินเพลงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นตลาดพลู คูลเพลย์, เอส.โอ.ดี., สตอรี่ไลน์ กระทั่ง ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ศิลปินเพลงเพื่อชีวิตก็ฮิตผิวปากเป็นเพลง วิสเซิล กับเขาด้วย หรือแม้แต่คนดัง ฟังก์ชั่นครบในโลก Social Network ไม่ว่าจะเป็น บี้ The Ska และน้องย่งย่ง Superstar ของเด็กคอสเพลย์ ก็ยังหันมาทำคลิป วิสเซิล เช่นกัน

          เพื่อตอบรับความแรงของเพลงนี้ และความฮอตของคลิป วิสเซิล ทาง วอร์นเนอร์ มิวสิค เลยเปิด Whistle Channel ในเว็บยูทูบซะเลย เพื่อให้ใคร ๆ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ และอยากแสดงความรักกับ วิสเซิล ได้มาชม ได้มาโพสต์คลิป วิสเซิล กันให้เต็มที่ไปเลย

          โดยแฟน ๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.youtube.com/user/whistlechannel และหาก Whistle Channel ดังจริง แรงจัง ก็ต้องไปถึงหู วิสเซิล ตัวพ่ออย่าง โฟล ไรด้า แน่นอน เพราะฉะนั้นงานนี้ คือการวัดใจแฟนเพลง วิสเซิล ชาวไทยกันเลยทีเดียว

          และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าเพลงนี้มันโดนมันเด็ดขนาดไหน ดาวน์โหลดเพลงนี้มาฟังได้ที่ iTunes Store Thailand หรือ โทร * 24822212 หลังจากนั้นจะได้มาผิวปากเป็นเพลง วิสเซิล กันให้ลั่นสนั่นเมืองคิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !


แอพแรกที่คุณเลือก