รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

4 หนุ่มวง พริ้ว พร้อมทะยานสู่ถนนดนตรีกับซิงเกิ้ลแรก เพลง พริ้ว

วง พริ้ว
วง พริ้ว

วง พริ้ว
วง พริ้ว

           เก็บเกี่ยวประสบการณ์ดนตรีมาแล้วจากหลากหลายเวที วิ่งตามความฝันกันอย่างไม่เคยย่อท้อ ทุกจังหวะในชีวิตของพวกเขาก้าวเดินไปพร้อมกับจังหวะดนตรี วันนี้ 4 หนุ่มวง พริ้ว กลุ่มเด็กหนุ่มที่มีความฝันเป็นตัวหล่อเลี้ยง พร้อมทะยานสู่ถนนดนตรีกับซิงเกิ้ลแรก เพลง พริ้ว เพลงจังหวะสนุก ๆ ที่จะส่งผ่านความสุขจากพวกเขาถึงทุกคน

           เพลง พริ้ว เพลงเนื้อหาซนๆดนตรีสนุก ๆ ในสไตล์ป๊อปร็อค ที่ผสมผสานระหว่างแนวดนตรีสไตล์ old school จากฝั่งอังกฤษ และอเมริกัน ในยุค ‘80 มาร้อยเรียงได้อย่างลงตัวจนกลายมาเป็นเพลงร็อคจังหวะสดใหม่ไม่ซ้ำใคร ฝีมือการแต่งเนื้อร้องและทำนอง โดย ป้อม บุญฤทธิ์ เลาหะวณิช โปรดิวเซอร์หนุ่มมือทอง ที่ทำให้ดนตรีในเพลงพริ้วมีสีสันน่าฟัง ซึ่งเราเชื่อว่าพวกเขาจะสามารถแจ้งเกิดบนถนนดนตรีได้อย่างไม่ยากเย็น ภายใต้การผลักดันและการเปิดโอกาสครั้งสำคัญของ พีดี มิวสิค

           พริ้ว ประกอบด้วยเด็กหนุ่ม 4 คน ที่มีความฝันเป็นตัวขับเคลื่อน เบนซ์ ภัทรคุณ เฮน (ร้องนำ), แบงค์ วีรสิษฐ์ เจียมอนุสรณ์ (กีต้าร์), ฉี จิระ ศรีชมภู (เบส), และ โจ้ ณัฐพล ครองวิริยะภาพ (กลอง) พวกเขาใช้เวลาทุ่มเทขับเคี่ยวเพลงพริ้วนานถึง 4 เดือน พร้อมกับแรงสนับสนุนจากคนดนตรีในการให้อิสระทางความคิดอย่างเต็มที่ ยินดีให้พวกเขาเปิดเผยตัวตนที่ซนๆซ่าๆตามแบบฉบับพวกเขาเองลงไปในเพลง เบนซ์ นักร้องนำมีส่วนในการดีไซน์การร้อง ส่วนอีก 3 หนุ่มร่วมแชร์ไอเดียมัน ๆ ทางด้านดนตรี ทำให้เพลงพริ้ว เป็นจุดเริ่มต้นที่ส่งผ่านความสุขและความฝันของพวกเขาสู่ผู้ฟัง โดยเฉพาะสาวๆที่รับรองว่าต้องสะกิดใจกับเนื้อหาของเพลง ที่ร้องว่า....

           "ต่อให้ฉันจะพริ้วไหว แต่ก็ไม่เคยเผลอใจไปรักใคร ต่อให้เจอคนไหนหรือโอ้วมากมายแค่ไหน ต่อให้ฉันเคยพริ้วไป แต่ว่าทั้งหมดหัวใจอยู่ใกล้เธอ อย่าพึ่งคิดว่าฉันเปลี่ยนใจ จะอีกนานแค่ไหนก็ยัง...รักเธอ"

           สามารถดาวน์โหลดเพลง พริ้ว ได้ทาง *4946 กด 99 (ดาวน์โหลดได้ ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ค. นี้เป็นต้นไป) ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ทางแฟนเพจ www.facebook.com/prewband และติดตามรับชมมิวสิควีดีโอเพลงพริ้วได้เร็ว ๆ นี้


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน