รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7


the star7
The Star 7ตัวแทนทุกภาค 24 คน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก thestar.gmember.com 

           
หนึ่งปีผ่านไปไวเหมือนโกหก หลังจากเวที The Star 6 เพิ่งจะแจ้งเกิดหนุ่มกัน ริท โตโน่ เซน ไปหมาด ๆ ล่าสุด The Star 7 ค้นฟ้าคว้าดาว ก็ได้ฤกษ์กลับมาอีกครั้ง ด้วยผู้สมัครแข่งขัน The Star 7 ที่มากเป็นประวัติการณ์ แถมผู้เข้าแข่งขันหลายคน ก็ได้รับเสียงกรี๊ดกร๊าดจากบรรดาแฟนคลับตั้งแต่รอบคัดเลือก ทำเอากรรมการทั้ง 3 คนกุมขมับกันเลยทีเดียว กว่าจะคัดเลือกให้เหลือเพียง 24 คนเป็นตัวแทนทุกภาค มาช่วงชิงตั๋ว 8 ใบ เพื่อผ่านเข้าสู่รอบสุดท้าย The Star 7

          และหลังจากทั้ง 24 คน ได้ขับเคี่ยวโชว์ความสามารถในรอบสุดท้ายไปเรียบร้อย ล่าสุด เวที The Star 7 ก็ได้เคาะรายชื่อ 8 คนสุดท้าย The Star 7 ที่จะได้ไปต่อออกมาเรียบร้อย ว่าแต่ใครจะได้ไปต่อเวที The Star 7 บ้าง แล้วจะถูกใจแฟนคลับกันหรือไม่ มาดูรายชื่อกันเลย8 คนสุดท้าย The Star 7

8 คนสุดท้าย The Star 7

8 คนสุดท้าย The Star 7 ได้แก่          หมายเลข 1 ตูมตาม ยุทธนา เบื้องกลาง

         เริ่มกันด้วยหนุ่มสุดหล่อจากภาคอีสานอย่าง หนุ่ม ตูมตาม  ยุทธนา  เปื้องกลาง หรือ ตูมตาม the star 7 อายุ 19 ปี หนุ่มนาดเนี้ยบที่มาโชว์พลังเสียงรอบชิงด้วยเพลงเจ้าชายนิทรา ทำเอาสาว  ๆ ที่แอบเชียร์ อยากจะกลายร่างเป็นเจ้าหญิงของหนุ่ม ตูมตาม the star 7 กันเป็นแถวเลยทีเดียว

         โดย ตูมตาม the star 7 ตัดสินใจเข้ามาประกวดในโครงการ the star 7 ในครั้งนี้เพราะ ตูมตาม the star 7 อยากหาโอากาสที่จะมีทำงาน และมีรายได้ เพื่อแบ่งเบาครอบครัว อีกทั้งยังได้เดินตามความฝันด้วยการร้องเพลง ซึ่งเป็นสิ่งที่ตนรัก  เอ้า...ใครที่ชื่นชอบ หนุ่มหล่อ มาดเนี้ยบ แถมยังกตัญญูแบบ ตูมตาม the star 7 ก็ร่วมโหวต ร่วมเชียร์กันได้นะคะ

          หมายเลข 2 จูเนียร์ กรวิชญ์  สูงกิจบูลย์

          หนุ่มตี๋สุดหล่ออย่าง จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์  หรือ จูเนียร์ the star 7  ตัวแทนภาคเหนือ ที่มาพร้อมกับความขี้เล่น และน่าเอ็นดู อีกทั้งน้ำเสียงนุ่ม ๆ ฟังรื่นหูของ จูเนียร์ the star 7 ก็ได้ครอบครองหัวใจผู้ชมไปหลายดวง

         ซึ่ง จูเนียร์ the star 7 เดินออกตามล่าความฝันด้วยการสมัครเข้าประกวดโครงการเดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 7 เพราะว่าตนเองชอบร้องเพลง และเคยนักร้องประจำโรงเรียนสมัยมัธยมมาก่อน อีกทั้งยังอยากพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวเห็นว่า อะไรที่ จูเนียร์ the star 7 อยากทำนั้นก็ต้องทำให้ได้ และล่าสุด ก้าวแรกของ จูเนียร์ the star 7 ก็ประสบความสำเร็จ ด้วยการได้รับคัดเลือกติดหนึ่งใน 8 คนสุดท้าย the star 7 สำหรับคุณพ่อคุณแม่ของ จูเนียร์ the star 7 ทำธุรกิจเปิดร้านกิ๊ฟท์ช๊อปขายตุ๊กตาที่มีชื่อเสียงร้านหนึ่งในจังหวัดเชียงราย
          หมายเลข 3 กวาง กรวรรณ สุทธิวงษ์

        มาต่อกันด้วยสาวลุคตุ๊กตาอย่าง กวาง  กรวรรณ  สุทธิวงษ์ หรือ กวาง the star 7 อายุ 22 ปี อีกหนึ่งสาวสวยจากตัวแทนภาคกลาง ที่พกความสามารถมาประกวดอย่างเต็มพิกัด ทั้งร้อง ทั้งเต้น ชนิดที่เรียกว่า เป็นมืออาชีพเลยทีเดียว

          กวาง the star 7 ตัดสินใจมาประกวด the star 7 เพราะชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ๆ และอยากจะเป็นนักร้อง กวาง the star 7 จึงเดินเข้ามาประกวดด้วยใจความมั่นใจ และ กวาง the star 7 ก็ได้ลั่นว่า "กวางแพ้ไม่ได้" ทำให้ผู้ชมทั้งหลาย ทึ่งในความมุ่งมั่นของ กวาง the star 7 อีกทั้ง กวาง the star 7 ยังอยากพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวเห็นว่า เมื่อ กวาง the star 7 เลือกที่จะประกวดแล้วจะพยายามสู้อย่างเต็มที่ และทำความฝันให้สำเร็จอย่างแน่นอน ...

          หมายเลข 4 ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ

             ถึงคิวของสาวพลังเสียงขั้นเทพอย่าง ซิลวี่ ภาวิดา มอริจจิ หรือ ซิลวี่ the star 7 สาวใต้ลูกครึ่งอิตาลี่ ซึ่งเป็นน้องเล็กของเวที แต่คุณภาพเสียงของ ซิลวี่ the star 7 ไม่เล็กอย่างแน่นอน เพราะทันทีที่ ซิลวี่ the star 7 ก้าวเข้าประตูห้องประกวด เธอก็สร้างความประทับใจให้กรรมการทั้งสามชื่นชมอย่างไม่ขาดปาก

            ซิลวี่ the star 7  ได้เข้ามาประกวดเพื่อสานฝันของคุณพ่อและคุณแม่ที่อยากเป็นนักร้อง จึงส่ง ซิลวี่ the star 7 ตระเวนประกวดร้องเพลงมาหลายต่อหลายเวที ซึ่ง ซิลวี่ the star 7 ก็ทำได้ดีคว้ารางวัลมานักต่อนักแล้ว อีกทั้งยังเคยร่วมประกวดเวทีเดียวกับ แก้ม เดอะสตาร์ ตอนอยู่ภูเก็ตด้วย  ซิลวี่ the star 7 จึงอยากดำเนินรอยตามรุ่นพี่อย่าง แก้ม เดอะสตาร์ ด้วยการเข้าร่วมประกวดในโครงการดังกล่าว ส่วนจุดมุ่งหมายสูงสุดของ ซิลวี่ the star 7 คือ การโกอินเตอร์ ที่ได้ร้องเพลงที่ชอบให้คนทั่วโลกฟัง          หมายเลข 5 แอมป์ สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล


        หนุ่มหล่อ มาดเท่ แบบขรึม ๆ มีเสน่ห์แบบนุ่ม ๆ  อย่าง แอมป์  สิริพงศ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล หรือ แอมป์ the star 7 อีกหนึ่งหนุ่มจากภาคกลาง ที่เคยผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้ายของเดอะสตาร์ปีที่แล้วมาแล้ว ซึ่งก็น่าเสียดายที่ไม่ได้ไปต่อ แต่ครั้งนี้ แอมป์ the star 7 หมายมั่นว่า จะกลับมาคว้าดาวอีกครั้งพร้อมกับความมั่นใจอย่างเต็มเปี่ยม

        โดย แอมป์ the star 7 ได้ฟิตซ้อม เตรียมพร้อมกับการประกวดในปีนี้เป็นอย่างมาก ด้วยการไปเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม ซึ่งกรรมการทั้งสามท่าน ถึงกับเอ่ยชมถึงพัฒนาการของ แอมป์ the star 7 ที่เพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก ทำให้ แอมป์ the star 7 ผ่านเข้ารอบแบบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย สำหรับการมาประกวด the star 7 ครั้งนี้ แอมป์ the star 7 ตัดสินใจเดินตามความฝันท่ามกลางเสียงทัดทานของครอบครัว เพราะอยากให้ตั้งใจเรียน เพื่อหางานทำที่มั่นคงมากกว่า แต่ แอมป์ the star 7 ก็อยากพิสูจน์ตนเอง ด้วยการเข้าประกวดอีกครั้ง 

          หมายเลข 6 นท นท พนายางกูร


         สาวตายิ้มสุดน่ารักอย่าง นท พนายางกูร หรือ นท the star 7 เป็นสาวน้อยตัวแทนภาคเหนือ ที่ทำให้เวทีเดอะสตาร์สดใสมาก ๆ เพราะความน่ารัก และรอยยิ้มที่น่าเอ็นดู บวกกับเสียงใส ๆ ของ นท the star 7 ทำให้เธอผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย the star 7 ได้ไม่ยาก

         โดย นท the star 7 เป็นสาวน้อยวัยใส ที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่นเฉพาะตัว  และชื่นชอบการร้องเพลงเป็นอย่างมาก และมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้ร้องเพลง  อีกทั้งยังพกความสามารถที่โดดเด้งทั้ง แต่งเพลง และเล่นกีต้าร์  เข้ามาโชว์ในรอบคัดเลือก ซึ่ง นท the star 7 ก็ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับของเธอได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู  จนกรรมการกล่าวชมเป็นเสียงเดียวกันว่า นท the star 7 ร้องดีที่สุดอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว

          หมายเลข 7 แอปเปิ้ล อิษฎ์อาณิก อินทรสูตร


            สาวอีสานสุดสวยอย่าง แอปเปิ้ล อิษฏ์อาณิก อินทรสูต หรือ แอปเปิ้ล the star 7 พกเสน่ห์มาเกินร้อย ด้วยรอยยิ้มและเสียงหวาน ๆ ของ แอปเปิ้ล the star 7 ทำให้ใครหลาย ๆ คนเทใจ ร่วมเชียร์ แอปเปิ้ล the star 7 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            ซึ่ง แอปเปิ้ล the star 7 นั้นชื่นชอบการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก ๆ และด้วยความที่ แอปเปิ้ล the star 7 ต้องสูญเสียพ่อไปตั้งแต่อายุยังน้อย ทำให้ครอบครัว แอปเปิ้ล the star 7ลำบาก  แอปเปิ้ล the star 7 จึงมุ่งมั่นที่จะแบ่งเบาภาระของคุณแม่ด้วยการประกวดร้องเพลง เพื่อนำเงินมาเจือจุนครอบครัว          หมายเลข 8 เนส ยุทธนา กานิน

             หนุ่มหล่อหุ่นนายแบบ อย่าง เนส  ยุทธนา  กานิล หรือ เนส the star 7 หนุ่มตัวแทนภาคเหนือ ที่มาพร้อมกับเสียงนุ่ม ๆ ฟังสบาย ทำให้สาวแท้สาวเทียมหลงสเน่ห์ เนส the star 7 ไปตาม ๆ กัน

             โดย เนส the star 7 นั้น ตัดสินใจเข้าประกวดเพราะคิดว่า เวทีนี้เป็นโอกาสที่จะทำให้ เนส the star 7 มีชีวิตความเป็นอยู่ทีดีขึ้น เพราะครอบครัวของ เนส the star 7 ฐานะไม่ดีนัก ซึ่งทำให้ เนส the star 7 ต้องพักการเรียนไว้ เนื่องจากไม่มีเงินมากพอที่จะส่งเสียตัวเองเรียน อีกทั้งทางบ้านนั้นยากจนมาก ทั้งนี้คุณพ่อ คุณแม่ของ เนส the star 7 มีอาชีพทำนา รายได้น้อย  และไม่พอสำหรับการใช้จ่าย ทำให้ เนส the star 7 เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ เพื่อที่จะช่วยเหลือครอบครัวให้ดีขึ้น


          ขอแสดงความยินดีกับ 8 คนสุดท้าย The Star 7 ด้วยนะคะ รักใครเชียร์ใครก็ตามลุ้นตามเชียร์กันได้เลย

           

ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ


แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
ความคิดเห็นที่ 1783 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบเนส ตูมตาม กว้าง ชอบ3คนนี้น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆเลยนะจ๊ะคนดีของทุกคนเลย
จากคุณ ด.ญ.จริชญา ชนะภักดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-08 13:31:10 ]
ความคิดเห็นที่ 1782 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ให้เก่งนะจ๊ะที่รัก
ชอบพี่เนสมากๆๆๆๆจ๊ะขอให้เรียนหนังสือ
จากคุณ ด.ญ.ชฏิณี ชนะภักดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-08 13:26:05 ]
ความคิดเห็นที่ 1781 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
รักตุมตาม กว้าง อยากให้เป็นแฟนเร็วๆๆๆๆๆนี้ และขอเบอร์ด้วยนะจ๊ะพี่กว้าง พี่ตูมตามห้ามเอาเบอร์คนอื่นให้ แล้วเอาขอตัวเอง
จากคุณ พรชนก ชนะภักดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-08 13:15:26 ]
ความคิดเห็นที่ 1780 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบตูมตาม กว้าง เนส อยากให้ตูมตามกับกว้างเป็นแฟนกันได้ไหมจ๊ะพี่ตูตาม พี่กว้างคนสวยของตูมตาม
จากคุณ พรชนก ชนะภักดิ์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-08 13:11:55 ]
ความคิดเห็นที่ 1779 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ตูมตามหล่อมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเชียตูมตามมากรักด้วย
ตูตามน่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆกว่า7คนนั้นอีก
อยากให้มาที่สัตหีบ รักมากมายๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 555555++++++++++++++++++++++++
จากคุณ ผัก กาดโอ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-08-07 15:17:45 ]
ความคิดเห็นที่ 1778 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบบบบบบบบบบบบบพี่นทมากกก
จากคุณ น้ำหวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-21 14:30:25 ]
ความคิดเห็นที่ 1777 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่นท พี่ตูมตาม พี่แอมป์ แต่ไม่ชอบพี่แอ็ปเปิ้ล
จากคุณ น้องปรายสุดสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-19 11:00:12 ]
ความคิดเห็นที่ 1776 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่นทกับพี่ตูมตามมากค่ะพื่นทเสียงดีมากค่ะ
จากคุณ ปาล์ม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-17 20:46:04 ]
ความคิดเห็นที่ 1775 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ตูมตาม นท แอบเปิ้ล ทั้งสยทั้งหล่อ
จากคุณ แอ้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-13 19:32:46 ]
ความคิดเห็นที่ 1774 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
พวกพี่เดอะสตา7ร้องเพลงเพราะทุกคนเลยนะคะสนุก
หนูชอบพี่กวางมากคะ
จากคุณ น้องกวาง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-13 13:36:26 ]
ความคิดเห็นที่ 1772 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
สวย ๆ หล่อ ๆกัลทุขคลเลยอ้ะ (น่ารักอ้ะ)
จากคุณ ฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-10 14:34:27 ]
ความคิดเห็นที่ 1771 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
จูเนีย์น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ มาย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-10 12:09:49 ]
ความคิดเห็นที่ 1770 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่นทมากค่ะ
จากคุณ กนิษฐา วิลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-09 19:01:46 ]
ความคิดเห็นที่ 1769 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบตูมตามมากกกกกกกกกกกกกกกกกก
จากคุณ หยก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-09 13:15:45 ]
ความคิดเห็นที่ 1768 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
เกลียด แอมป์กับแอปเปิ้ล
จากคุณ นุ๊ก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-08 19:43:33 ]
ความคิดเห็นที่ 1767 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
จากคุณ วิว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-08 14:30:02 ]
ความคิดเห็นที่ 1766 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ยัยซน เด็กดื้อ
จากคุณ อออ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-07 22:47:31 ]
ความคิดเห็นที่ 1765 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบมากกกกกกก
จากคุณ รรรรรรรรร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-05 09:46:35 ]
ความคิดเห็นที่ 1764 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ตูมตาม นท แอปเปิ้ล ชอบมากกกกกก
จากคุณ ข้าวสวย เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-03 10:27:34 ]
ความคิดเห็นที่ 1763 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (ทุกคน)
จากคุณ สาวแจน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-01 18:28:54 ]
ความคิดเห็นที่ 1762 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
เสียดายนะคะ ที่นี่นันไม่ได้เข้ามา
จากคุณ nannie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-01 10:19:36 ]
ความคิดเห็นที่ 1761 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่เนสกับพี่แอปเปิ้ล มากค่ะ
จากคุณ nannie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-01 10:17:01 ]
ความคิดเห็นที่ 1760 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
น่ารักสุดสุดจูเนียจ์
จากคุณ กีต้าร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-07-01 09:32:11 ]
ความคิดเห็นที่ 1759 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
พี่แอปเปิ้ลน่ารักมากๆเลยค่ะ
จากคุณ นภัสสร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-30 14:11:05 ]
ความคิดเห็นที่ 1758 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่ตูมตามมากๆๆๆเลยค่ะ


รักทุกคนในเดอะสตาร์ 7


จะติดตามผลงานของพี่ๆนะค่ะ


บ๊ายยยยยย
จากคุณ วรัณญิกา ทองโคตร เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-29 12:07:22 ]
ความคิดเห็นที่ 1757 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
พี่แอปเปิ้ลน่ารักมากมาย
จากคุณ namtan เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-29 09:41:39 ]
ความคิดเห็นที่ 1756 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบ ตูมตาม นท กวาง แอมป์ ซิลวี่ มากเพราะ ร้องเพลงได้จับใจผมมั้ก ๆๆ ผมดูทุกวันมะเคยที่จะไม่ดูคร๊าฟฟ ร๊ากนร๊คร๊าฟผมจาติดตามผลงานของพี่ๆตลอดปรายๆๆ ๆๆ
จากคุณ จาก เด๊กระยอง ฮิ นร้อง ริว เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-28 18:14:20 ]
ความคิดเห็นที่ 1755 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
อยากให้ซิววี่กับพี่จูเนียร์เป็นแฟนกันค่ะ
จากคุณ เจน บี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-28 14:00:46 ]
ความคิดเห็นที่ 1754 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบแอมป์
จากคุณ เจน บี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-28 13:58:16 ]
ความคิดเห็นที่ 1753 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
เเอปเปิ้ล น่ารักมากมาย เลยล่ะจ๊ะ อิอิอิอิอิอิ
จากคุณ ปลายฟ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-27 20:29:32 ]
ความคิดเห็นที่ 1752 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
น่าลัคทุกคลเรย
จากคุณ หวาน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-27 11:22:03 ]
ความคิดเห็นที่ 1751 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
นทน่าฮักจังเจ้า
จากคุณ รักรัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 14:16:03 ]
ความคิดเห็นที่ 1750 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
รักตูมตามากกกกกก
จากคุณ อัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-26 10:34:13 ]
ความคิดเห็นที่ 1749 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบทุกคนเลยจร้า
จากคุณ แพม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-25 18:58:20 ]
ความคิดเห็นที่ 1748 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
รักพี่ตูมตามมากๆรักนะฉึกๆน่ารักมากน่ารักสุดๆหล่อก็หล่อน่ารักก็น่ารัก รักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆloveๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ ปุ๊กกี้ ร้อยเอ็ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-21 09:48:12 ]
ความคิดเห็นที่ 1747 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่นทกับพี่แอมป์มากคร๊า
จากคุณ น้องเฟิร์นค่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-19 08:08:41 ]
ความคิดเห็นที่ 1746 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่กวางมาก
จากคุณ fcกวางนครพนม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-17 14:11:13 ]
ความคิดเห็นที่ 1745 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบเพลงพี่แอมป์มากและจะรักตลอดไป
จากคุณ wisuda เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-17 14:06:21 ]
ความคิดเห็นที่ 1744 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
likeพี่แอมป์มาก
จากคุณ วิสุดา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-17 14:02:24 ]
ความคิดเห็นที่ 1743 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบแอมมากๆๆๆๆๆๆ
จากคุณ เอิร์นพะเยา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-15 13:06:10 ]
ความคิดเห็นที่ 1742 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
อยากเห็นตูมตามแสดงละครบางคงสนุกดี
จากคุณ สาวแป้ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-14 20:15:39 ]
ความคิดเห็นที่ 1741 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
น่ารักขอเป็นแฟนหน่อยได้ไหมคะพี่นทททททททททททททททททททททททททททททททททททท
จากคุณ เปิ้ลเองคะชุมพรคะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-14 13:48:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1740 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่นทมากน่าตาดีเลียงก็เพราะใครได้เป็นแฟนก็เป็นผู้ที่โชคดีมาก
จากคุณ ญาญ่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-12 19:12:19 ]
ความคิดเห็นที่ 1739 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
เพ่ตูมตามสุดยอด ไม่น่าเชื่อเลยว่ามีคนแบบนี้ อยู่ด้วย ทั้งหล่อ เท่ เสียงดี สุดยอด ไปเลยอ่ะ
จากคุณ นู๋ แคท เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 15:47:10 ]
ความคิดเห็นที่ 1738 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
จากคุณ คนรักเดอะสตาร์7 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-11 13:19:57 ]
ความคิดเห็นที่ 1737 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบพี่ตูมตามม๊ากมากเลยค่ะ ฮักหลายๆเด้อ จาก เมย์ ยโสธรรักพี่ท๊อป
จากคุณ น้องเมย์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-09 10:44:28 ]
ความคิดเห็นที่ 1736 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
...ชอบพี่ตูมตามมากเลย

.....พี่ตูมตามเท่

.......พี่ตูมตามหล่อน่ารัก
จากคุณ มีมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-08 12:54:37 ]
ความคิดเห็นที่ 1735 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ที่ตูมตามเท่มาก
จากคุณ มีมี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-08 12:51:08 ]
ความคิดเห็นที่ 1734 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
จากคุณ แนนนี่ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 13:50:22 ]
ความคิดเห็นที่ 1733 หัวข้อข่าว ทำความรู้จัก 8 คนสุดท้าย the star 7
ชอบP'แอมป์มาก

เพราะP'แอมป์ยิ้มน่ารักมาก

ยิ้มที่ใจจะละลาย

จากคุณ สังกัดเด็กบัญชี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-07 08:37:03 ]
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน