รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

เวิร์คพอยท์ฯ ส่ง 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot


 เวิร์คพอยท์ฯ ส่ง 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot
แก้ว ชยันต์

เวิร์คพอยท์ฯ ส่งสุดยอด 5 สาว ไกอา ประเดิมค่ายเพลง Do A Dot
(เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์)

         ผลิตรายการเฟ้นหาศิลปินจนโด่งดังมาแล้วมากมาย ล่าสุด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดค่ายเพลงน้องใหม่ในนาม Do A Dot (ดูเอดอท) ภายใต้การควบคุมดูแลของ คุณจิก ประภาส ชลศรานนท์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หนึ่งในหัวหอกคนสำคัญ และได้ลูกหม้อคนเก่ง แก้ว ชยันต์ จันทวงศาทร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานผลิต 2 และบริหารศิลปิน มาเป็นผู้บริหารค่าย เพื่อรองรับการผลิตและพัฒนาศิลปินหน้าใหม่รุ่นต่อไป

         โดย แก้ว ชยันต์ ผู้บริหารค่าย Do A Dot เผยว่า "อย่างที่ทุกคนทราบว่าเวิร์คพอยท์ได้ผลิตทั้งศิลปิน, นักร้อง, นักแสดง และพิธีกรหน้าใหม่เข้าสู่วงการบันเทิงมาโดยตลอด อาทิ รายการทีวีของเราเอง เช่น ชิงช้าสวรรค์, ไทยแลนด์ ก็อต ทาเลนต์, กลุ่มพิธีกรหนุ่ม บานาน่าแก๊งสเตอร์ และล่าสุดรายการที่เฟ้นหาวงดนตรีคุณภาพ เดอะแบนด์ไทยแลนด์ เรารู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่เราจะมีค่ายเพลงเล็ก ๆ เป็นของตัวเองสักที เพื่อรองรับการผลิตและพัฒนาศิลปินนักร้องหน้าใหม่รุ่นต่อไป ซึ่งชื่อค่าย Do A Dot คือการลงมือทำ และจุดหนึ่งจุด ดังนั้นในความหมายของชื่อค่ายเราจะหมายถึง การทำงานหรือการสร้างสรรค์งานอะไรก็ตาม ต้องเริ่มมาจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ บวกความตั้งใจ จะทำให้งานนั้น ๆ ออกมาดี ซึ่งชื่อนี้น่าจะเหมาะกับความเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ค่ายเล็ก ๆ อย่างเรา โดยมีเป้าหมายเพื่อผลิตเพลงและศิลปินนักร้องคุณภาพเข้าสู่วงการเพลง

         สำหรับศิลปินเบอร์แรกมีชื่อว่า Gaia (ไกอา) มาจากชื่อของเทพเจ้าในตำนานปกรณัมกรีก-โรมัน หมายถึงเทพีองค์แรกและเป็นผู้สร้างโลก ซึ่งเราอยากให้ทั้ง 5 สาวคือ จอย (จุฑามาศ วิชัย), จันจิ (จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย), แปม (ศิรภัสรา สินตระการผล), เพลง (ธนิสสา อินทฤทธิ์) และ นุ่น (ภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ) ที่มีความสามารถทั้งการร้องและเต้น เป็นเหมือนผู้ที่จะมาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการเพลง นอกจากนี้เรายังได้ศิลปินเกาหลี Jay Park (เจย์ พาร์ค) และโปรดิวเซอร์คู่ใจ Cha Cha Malone (ชาช่า มาโลน) มาทำเพลงให้ด้วย เชื่อว่าจะเป็นงานเพลงที่น่าสนใจและได้คุณภาพมาตรฐานสากลครับ"


ฟังเพลง ข่าวเพลง MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากแอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน