รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

คอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา

คาราบาว
คอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา

แอ๊ด คาราบาวย้ำ ยกวงใหญ่ขึ้นโชว์เต็มที่ส่งท้ายปี แสง สี เสียง เพลงฮิตครบเครื่อง ในคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา (วอร์นเนอร์ มิวสิค)

          เปิดแถลงข่าวเสร็จ ก็เรียกเสียงฮือฮาในหมู่แฟนเพลงไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง…เป็นรวง...เป็นเรา ที่คาราบาวจับมือกับข้าวตราฉัตร เจ้าของรางวัลข้าวที่ดีที่สุดในโลก โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

          เพราะนอกจากคาราบาวจะขึ้นเวทีครบวงแล้ว ยังมาพร้อมขกรับเชิญไม่ว่าจะเป็น พลพล พลกองเส็ง และหลิว อาจารียา ที่จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้มีสีสัน ครบเครื่องมากขึ้น แถม แอ๊ด คาราบาว นักร้องนำ-หัวหน้าวงคาราบาวเองยังออกมาสำทับอีกว่า

          "งานนี้คาราบาวจะขึ้นเวทีแบบเต็มที่สุด ๆ เพราะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบส่งท้ายปีของคาราบาวก็ว่าได้ งานนี้เลยจัดหนักให้แฟน ๆ ได้สนุกสนานสำราญใจส่งท้ายปีกันไปพร้อม ๆ กัน ทั้งงานเพลง การแสดง และแสง สี เสียงบนเวที"

          คอนเสิร์ตคาราบาว ข้าวตราฉัตร จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา จะมีในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ งานนี้นอกจากได้สนุกกันส่งท้ายปีกับคาราบาวและบรรดาแขกรับเชิญ ก็ยังได้ร่วมกันช่วยชาวนาไทย ผู้ผลิตข้าวคุณภาพดีที่หนึ่งของโลกกันอีกต่างหาก พลาดแล้วจะเสียดาย


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน