รับแจ้งเตือนข่าวใหม่ ประเด็นฮิตทางมือถือ คลิกที่นี่ <<

พัคจีฮอน แห่ง VOS ประกาศลาออกจากการเป็นสมาชิกวง

VOS
VOS

พัคจีฮอน (Park Ji Heon) แห่ง VOS ประกาศลาออกจากการเป็นสมาชิกวง (Pingbook)

          VOS เผยจุดยืนหลัง พัคจีฮอน (Park Ji Heon) ลาออกจากการเป็นสมาชิกวง

          หลังจากที่ พัคจีฮอน ประกาศถอนตัว ส่งผลให้ VOS ต้องมีการปรับเปลี่ยนสมาชิกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทางด้านต้นสังกัดเปิดเผยว่าได้หาสมาชิกใหม่พร้อมทำกิจกรรมในรูปแบบ 3 คนต่อไป

          เมื่อปีที่ผ่านมา พัคจีฮอน (Park Ji Heon) คิมคยองรก (Kim Kyung Rok) ชเวฮยอนจุน (Choi Hyun Joon) 3 สมาชิกแห่ง VOS ได้หมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมอย่าง Star Empire หลังจากนั้นพวกเขาก็ย้ายไปยังต้นสังกัดใหม่ อย่างไรก็ตาม การกลับมาเซ็นสัญญาอีกครั้งกับต้นสังกัดเดิมอย่าง Star Empire ของ คิมคยองรก และชเวฮยอนจุน

          ส่งผลให้การทำกิจกรรมในนาม VOS ของทั้งสามคนนั้นเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่า Star Empire จะพยายามติดต่อ พัคจีฮอน ให้กลับมาทำกิจกรรมในนาม VOS อีกครั้งหนึ่ง แต่การที่ต้นสังกัดไม่สามารถเจรจากับพัคจีฮอนได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พัคจีฮอนต้องถอนตัวจากการเป็นสมาชิกวง VOS ในที่สุด

          Star Empire เปิดเผยว่าขณะนี้สามารถหาสมาชิกใหม่ที่จะมาแทนพัคจีฮอนได้แล้วและกำลังอยู่ ในระหว่างเตรียมตัวคัมแบ็ค ทีมงานคนหนึ่งเผย "เราจะเพิ่มสมาชิกใหม่พร้อมทำกิจกรรมในนาม 3 หนุ่ม VOS เหมือนเดิมครับ" เขากล่าว

          ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2553 พัคจีฮอน ได้ประกาศลาออกจากวง VOS ผ่านทางมินิโฮมเพจ กล่าว "การที่ผมเป็นต้นเหตุของเสียงวิพากษ์วิจารณ์และความเศร้าโศกในเวลานี้ ผมอยากบอกว่าผมละอายและอยากขอโทษทุกคนมากครับ

          ความจริงแล้วในฐานะหัวหน้าวง ผมรู้สึกว่าผมยังมีข้อบกพร่องมากครับ แต่แทนที่ผมจะเลือกพูดถึงเหตุผล แต่ผมเลือกที่จะยอมรับความจริงเหล่านั้นด้วยตัวผมเองครับ ผมรู้สึกเสียใจมากครับ ผมรู้สึกเสียใจจนน้ำตามันไหลออก" เขากล่าว

          กล่าวต่อ "ตอนนี้ VOS ไม่ใช่ชื่อของผมแล้วครับ แต่ผมจะไม่มีวันลืมครับ การที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวมันเป็นอะไรที่มีความสุขมากครับ สำหรับผู้คนที่ช่วยทำให้ผมกลายเป็นที่รู้จักไม่ว่าจะเป็นในนามคนบันเทิง หรือในนามนักร้อง บรรดาสมาชิกทุกคน...จริง ๆ ผมต้องขอบคุณคนเหล่านี้มากครับ เพื่อไม่ให้ความทุ่มเทของพวกเขาต้องเสียเปล่า ไม่ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น ผมจะพยายามตั้งใจทำให้ดีที่สุดครับ" เขากล่าว

          อีกทั้ง "ถึงแม้ว่านี่จะเป็นความจริงที่น่าละอาย แต่สำหรับผู้ที่เห็นผมเป็นคนสำคัญและให้ความรักผมเสมอมา รับรองว่าผมจะตอบแทนทุกคนอย่างเต็มที่แน่นอนครับ ผมจะสู้ต่อไปอย่างเต็มกำลังครับ" เขากล่าว


ฟังเพลง ข่าวเพลง ดู MV เพลงฮิต คลิกเลยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
แอพแรกที่คุณเลือก
สมาชิกกระปุก

E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....
เกาะติดเรื่องฮิต อัพเดทก่อนใคร
ข่าว , ลูกดารา , instagram ดารา , ข่าวบันเทิง , ข่าวการเมือง , ดวงปี 2557 , ดูดวงปี2557 , ปีชง 2558 , AEC , เลขเด็ดงวดนี้ , ตรวจหวย , ปฏิทิน 2558 , เมนูอาหาร , วันหยุดประจําปี 2558 , ภาษี , การเงิน