x close

นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ เปิดสมรภูมิรบครั้งแรก ใน The Battle of BFF Concert

The battle of BFF
The Battle of BFF Concert

นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ เปิดสมรภูมิรบครั้งแรก เพื่อนร้าย เพื่อนรัก ฟาดกันสุดเหวี่ยง ใน ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ The Battle of BFF Concert
(จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

          ร้อนระอุไปกับซิงเกิลใหม่ BAD FRIENDS (แบด เฟรนด์ส) ที่ดราม่ากันสนั่นโซเชี่ยลไปแล้ว ล่าสุด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และเครื่องดื่มตราช้าง ตอกย้ำความร้อนเป็นไฟอีกระลอก เปิดสนามรบกับการปะทะเสียงกันครั้งแรกของ 2 ดีว่า กับ 1 ดีโว่ แห่งยุค นิว-จิ๋ว และอ๊อฟ ที่เตรียมโคจรมาไฟท์กัน..เลยเกิดสนามรบสุดเผ็ดร้อนในคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents The Battle of BFF Concert (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต)
          ซึ่งจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเพื่อนรัก...ยิ่งผูกพัน ยิ่งใกล้ชิดกัน ยิ่งรักกัน กับ เพื่อนร้าย...ยิ่งผูกพัน ยิ่งใกล้ชิดกัน ยิ่งอันตราย มาฟาดฟันกันในคอนเสิร์ตที่จะเปิดทุกมุมมองของเพื่อนรัก และเผยทุกเรื่องราวของเพื่อนร้าย ที่แฟน ๆ ไม่เคยรู้ กับการแก้แค้นกันด้วยเสียงเพลง ที่จะทำให้แฟนรู้ซึ้ง ถึงคำว่า..เพื่อนรัก และเพื่อนร้าย ที่จะมาประชันกัน จนทำให้เวทีทุกตารางเมตรนั้น ลุกเป็นไฟ ในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 25-26 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00-23.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่จะทำให้คุณกรี๊ดออกมากันอย่างสุดเสียงโดยเรื่องนี้ ดีโว่ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ เผยว่า

The battle of BFF Concert

The battle of BFF Concert

          "บอกได้เลยอ๊อฟเตรียมพร้อมหนักมาก เพราะอยากให้คนที่เป็นแฟน ๆ ของอ๊อฟ และนิวจิ๋วได้รับสิ่งที่สุดพลัง ได้รับความแซ่บ ได้เห็นถึงอีกหนึ่งก้าวของพวกเราทั้งสามคน แต่ก็ยังคงความเป็นคอนเซ็ปต์ของ แบดเฟรนด์สอยู่ ส่วนที่เตรียมปะทะกับนิว-จิ๋วนั้น อ๊อฟว่าก็คงเป็นในเรื่องของเพลงมากกว่า คนดูจะได้เห็นถึงโชว์มันส์ ๆ ที่มีความหลากหลายของทั้งเราสามคน คือเรามีโชว์ในหัวที่เตรียมเยอะมาก คิดว่าคงเป็นกำไรของคนที่ซื้อบัตรไปดูแหละ สำหรับใครที่อยากจะสนุก แซ่บ มันส์ด้วยกัน หรืออยากเอาเพื่อนสนิทเราไปใส่อารมณ์กัน ไปได้เลย สนุก แซ่บ แน่นอน ห้ามพลาดครับ 25-26 มิถุนายนนี้ เจอกันที่รอยัล พารากอน ฮอลล์"

          ส่วนดีว่าสาว นิว-จิ๋ว เผยต่อว่า "เริ่มเตรียมตัวรู้สึกสนุกกับการที่จะได้มีคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมาก จริง ๆ นอกจากการเตรียมตัวนั้นการทำงานกับอ๊อฟมันก็ยิ่งสนุกมาก เราช่วยกันคิดในแต่ละพาร์ทเพื่อจะเสิร์ฟความสุขให้คนดู แฟน ๆ จะได้เห็นบรรยากาศใหม่ ๆ ในธีม บีเอฟเอฟ ที่มาแบทเทิ่ลกันทั้งลีลา และเสียงร้องมากกว่า ฝากถึงแฟนเราทั้งคู่ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้อรรถรสทั้งการโชว์ที่เต็มอิ่ม และโปรดั่กชั่น แสง เสียงที่เราจัดกันใหญ่ขึ้น แล้วไปเจอกันพารากอน ฮอลล์ ใครที่ลุ้น ๆ อยู่ บอกคำเดียวได้เลย งานนี้เพื่อเพื่อนเต็มที่เสมอ จริง ๆ ดังนั้น ไม่ควรพลาดค่ะ"

          เตรียมตัวพบกับคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ Chang Music Connection Presents The Battle of BFF Concert (ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซ็นต์ ดิ แบทเทิ่ล ออฟ บีเอฟเอฟ คอนเสิร์ต) ที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ ระหว่างคุณกับเพื่อนไปตลอดกาล มาร่วมเติมเต็มคำว่าเพื่อน กับการฟาดกันด้วยเสียง ฟันกันด้วยเพลง ขีปนาวุธ คือ เสียงร้อง การแบทเทิ่ล, การระเบิดเสียงประสาน, มูฟเม้นท์ ใครเริ่ดคนนั้นรอด เปิดจำหน่ายบัตรแล้ว บัตรราคา 3,500/3,000/2,500/2,000 และ 1500 บาท ที่ www.thaiticketmajor.com ทุกสาขา และ www.gmmlive.com หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ideafactgmm และ www.facebook.com/ChangWorld 

ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ เปิดสมรภูมิรบครั้งแรก ใน The Battle of BFF Concert อัปเดตล่าสุด 28 เมษายน 2559 เวลา 19:30:22 8,873 อ่าน
TOP