x close

นิว-จิ๋ว ปะทะ อ๊อฟ เปิดสนามรบระหว่างเพื่อน ผ่านซิงเกิล Bad Friends

Bad Friends

นิว-จิ๋ว ปะทะ อ๊อฟ เปิดสนามรบ สงครามระหว่างเพื่อน ผ่านซิงเกิลใหม่สุดแซ่บบ Bad Friends (แบด เฟรนด์ส)
(จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)

          เผ็ดมันส์ตั้งแต่ต่างฝ่ายต่างโพสต์โซเชียลบลั๊ฟกัน จนทำเอาแฟนอึ้งทึ่งเสียวว่าทั้งอ๊อฟ และนิว-จิ๋ว หมายถึงใคร ล่าสุดแกรมมี่พร้อมเฉลยกับความเผ็ดร้อนกับสงครามเพลงระหว่างเพื่อนกับครั้งแรกเมื่อ 2 ดีว่า นิว-จิ๋ว แม่ทัพคู่ดูโอ้เบอร์แรกไม่มีใครทาบการร้อง เสียงประสาน ท่าเต้น เสื้อผ้า หน้าผม ต้องก้มกราบศิโรราบให้ทุกโชว์ของดีว่านิวเจนอย่างเธอทั้งคู่ กับ 1 ดีโว่แห่งยุค อ๊อฟ-ปองศักดิ์ นักรบแห่งความบันเทิง นาทีนี้นักร้องชายที่เป๊ะปังเผ็ดแซ่บสมฉายา จ้างร้อยเต้นล้าน โคจรมาปะทะกันด้วยผ่านเสียงเพลงซิงเกิลเผ็ดแซ่บใหม่ Bad Friends (แบด เฟรนด์ส) ที่มาสาดอารมณ์ร้องจิกกัดประสาเพื่อนรักแต่แอบร้ายนิด ๆ โดยล่าสุดได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอกันไปแล้ว งานนี้นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผมจะจัดเต็ม ด้านสีหน้าลีลาการแอ็คติ้งของแต่ละคนก็เรียกว่าเผ็ดแซ่บ ตามแบบฉบับตัวแม่ที่ต่างไม่มีใครยอมใคร โดย อ๊อฟ-ปองศักดิ์ เผยว่า

Bad Friends

          "เป็นโปรเจคท์ที่เรารอคอยกันมานานทั้งสามคนที่จะได้มาทำด้วยกันสักครั้ง และมันก็เกิดขึ้นจริง และวันนี้ได้มาถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง Bad Friends กันแล้ว สนุกมาก นั่งโต๊ะดินเนอร์หรู ร้องไปเชิดใส่กันไปสุด ๆ (หัวเราะ) สำหรับเพลงนี้เนื้อหาดนตรีจะเป็นอีกมิติหนึ่งของเพลงระหว่างนิว-จิ๋วกับอ๊อฟ ฟังแล้วได้บรรยากาศอยากจะพูดคำนี้กับเพื่อนเลย (หัวเราะ) มีคำแซ่บ ๆ ในเพลงที่เราไม่ค่อยได้ฟังเพลงที่มีคำแบบนี้ อีกอย่างเราสามคนมีความเกี่ยวข้องในการเลือกคำในการใส่อารมณ์ด้วย คือเขินมาก เราไม่เคยร้องเพลงแนวนี้เท่าไร ได้พี่ปอนด์-ธนา ลวสุต มาช่วยเนรมิตทำนอง และเรียบเรียงให้อารมณ์สนุกเชือดเฉือนได้สนุกมันส์ปากมาก"

Bad Friends Bad Friends

           "ส่วนเนื้อหาของเพลงจะพูดถึงมิตรภาพร้าย ๆ ที่เป็นความสัมพันธ์ของเพื่อนที่พูดคุยกัน แบบต่างคนต่างรู้ไส้รู้พุงกันหมด คิดว่าพอได้ฟังกันแล้ว คนที่ได้ฟังก็จะได้เห็นภาพคอนเสิร์ตใหญ่ THE BATTLE OF BFF CONCERT ที่เราจะมีขึ้นในวันที่ 25-26 มิถุนายนนี้ ที่พารากอนทันที เพราะเป็นเพลงธีมคอนเสิร์ตใหญ่ของเราสามคนอีกด้วย ก็อยากฝากเพลง Bad Friends และเอ็มวีเพลงนี้เอาไว้ให้กับทั้งแฟน ๆ อ๊อฟ และแฟน ๆ นิว-จิ๋วทุกคน แล้วจะได้รู้กันว่าเพื่อนรักเพื่อนร้ายมันจะเผ็ดร้อนขนาดไหนครับ (หัวเราะ) ส่วนคอนเสิร์ตเปิดขายบัตร 4 เมษายนนี้แล้วที่ www.gmmlive.com จ้า แล้วป๊ะกัน"

          ติดตามชมเอ็มวีความดุเด็ดเผ็ดมันส์ของสงครามแห่งความเป็นเพื่อนได้ในซิงเกิล Bad Friends ในวันที่ 31 มีนาคมนี้ พร้อมติดตามข่าวความแซ่บของทั้ง 3 คนได้ www.facebook.com/musiccream, Instagram.com/musiccream และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1230022 | *1230015 ครั้งแรก 1 เมษายน 2559

Bad Friends

Bad Friends Bad Friends

Bad Friends

Bad Friends

Bad Friends

Bad Friends

Bad Friends

Bad Friends

ิBad Friends





ข้อมูลจาก 
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิว-จิ๋ว ปะทะ อ๊อฟ เปิดสนามรบระหว่างเพื่อน ผ่านซิงเกิล Bad Friends อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2559 เวลา 17:18:20 2,852 อ่าน
TOP