เพลงใหม่

ฟังเพลงออนไลน์

ฟังเพลง เพลง เพลงฮิต

  • ค้นหา เพลงใหม่ เพลงออนไลน์ เพลงฮิต

ก๊อปไม่ก๊อป ? โซเชียลจวกสนั่น เพลง สืบพันธุ์ ลอกเพลงดังวง Linkin Park
โซเชียลกระหน่ำจวกคนแต่งเพลง สืบพันธุ์ ชี้ก๊อปปี้เพลง Numb ของวงระดับโลก Linkin Park ด้านกลุ่มแฟนคลับดำเนินการแจ้งเรื่องไปยังต้นสังกัด Linkin Park แล้ว อ่านต่อ คลิกเลย »

นับถอยหลัง เพลงเหงา ๆ จาก แชมป์ เดอะ วอยซ์ ที่หายไป โอ ศิร์ภูมิ
โอ ศิร์ภูมิ เบญจรัส แชมป์ เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5 เจ้าของเสียงเหงา ๆ ทรงพลัง ที่หายหน้าหายตาไปเกือบ 2 ปี วันนี้เขามาพร้อมกับการเปิดตัวเพลงแรกในชีวิต นับถอยหลัง อ่านต่อ คลิกเลย »

เก่ง ธชย ภูมิใจ ถ่ายทอดจิตวิญญาณคนไทย ผ่านเพลง เป็นหนึ่ง
เก่ง ธชย ภูมิใจที่ได้รับโอกาสให้เป็นผู้ถ่ายทอดเรื่องราว และความรู้สึกของคนไทยที่มีหัวใจรักแผ่นดินเกิด ผ่านเพลง เป็นหนึ่ง เพลงประกอบภาพยนตร์ ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ อ่านต่อ คลิกเลย »
อัลบั้มเต็ม ลิงค์ คอร์เนอร์ วางแผง พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล ดคีฆาตกรรม
เปิดตัวกันมาข้ามปีก็ว่าได้สำหรับวง Link Corner (ลิงค์ คอร์เนอร์) เพราะปล่อยซิงเกิ้ลมายั่วหูคอเพลงอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ ผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่เป็นเพลงช้า ๆ เศร้า ๆ ซึ่งฮิตติดหน้าปัดวิทยุมายาวนาน
Kiss Me Five พร้อมปลุกแฟน ๆ ทุกเช้า กับซิงเกิ้ลแรก Morning Kiss
เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับ 5 สาววง Kiss Me Five เจ้าของเพลง Morning Kiss เพลงซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยไปได้ไม่นาน ก็มีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ
ฮาเวิร์ด หวัง single 2 เจ็บแปลบอีกครั้ง
ฮาเวิร์ด หวัง กลับมาพร้อมกับเพลง เจ็บแปลบอีกครั้ง เพลงของหัวใจที่บอบช้ำที่ยังคงต้องการพบรักแท้ สไตล์เพลงยังคงเป็นแนวป็อบ อาร์แอนด์บี
เบล สุพล ส่ง ตอบได้ไหมว่า..ได้ไหม มาละลายหัวใจสาวโสดขี้เหงา
เบล สุพล หม่น ๆ มาเยอะ งานเดี่ยวครั้งแรก ขอสดใสบ้าง ไรบ้าง ส่ง ตอบได้ไหมว่า..ได้ไหม มาละลายหัวใจสาวโสดขี้เหงา
Past Forward อัลบั้มโปรเจคพิเศษจาก Spicy Disc
Past Forward อัลบั้มโปรเจคพิเศษจาก Spicy Disc ที่รวบรวมเอาบทเพลงอันเป็นตำนาน ซึ่งไม่ใช่อัลบั้มที่เป็นการรวมเพลงฮิตทั่วไป แต่เป็นเพลงที่ถูกคัดสรรค์มาเป็นอย่างดีจากศิลปิน
Taeyang Big Bang ส่งอัลบั้มเดี่ยว Solar เอาใจแฟนเพลง
Taeyang แห่งบิ๊กแบง ส่งอัลบั้มเดี่ยว Solar (International Release) เอาใจแฟนเพลงเต็มอิ่มกับเพลงฮิต Look only at me และ I need a girl ตุลาคมนี้!! ในรูปแบบซีดี+ดีวีดี
โฟร์-มด ปลุกกระแสคนขี้นอยด์ ใน MV คนขี้เหงามักเจ้าชู้
หลังจากปล่อยให้แฟน ๆ รอมานาน ในที่สุด 2 สาว โฟร์ - มด ก็ทนเสียงเรียกร้องของแฟน ๆ ไม่ไหว ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ คนขี้เหงามักเจ้าชู้ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ป๊อก เบสเมนท์เทป โกนเคราลงมิวสิคฯ I Can’t Take It
เป็นวงดนตรีที่เลือกใช้วิธีการอัดเสียงแบบอนาล็อก โดยที่ไม่ได้ใช้คอมพิวเตอร์เขามาช่วย จนถูกพูดถึงเรื่องราวคุณภาพของเสียงเพลงในอัลบั้มกันหนาหูว่า จะฟังได้หรือไม่สำหรับวง Basement Tape (เบสเมนท์เทป)
ไอซ์ อาละวาดล้มโต๊ะกลางงานแต่งงาน ใน MV แพ้แล้วพาล
เพราะผิดหวังเสียใจจากคนรักอย่างรุนแรง ทำให้ ไอซ์-ศรัณยู กลายเป็นคนแพ้แล้วพาล ล้มโต๊ะทำลายข้าวของ งานนี้ทำเอา ไอซ์ รับบทหนัก เมื่อต้องแสดงอารมณ์ใน MV เพลง แพ้แล้วพาล
Slot Machine เพลง จันทร์เจ้า รูปแบบเหมือนกวีที่มีภาษาที่สวย
Slot Machine วงร็อคที่โดดเด่นทั้งดนตรี ภาพลักษณ์ และการแสดงสด วันนี้ Slot Machine กลับมาอีกครั้ง พร้อมบทเพลงใหม่ จันทร์เจ้า
ณัฏฐ์ เดชะปัญญา พร้อมเปิดตัว Nexus
ณัฏฐ์ เดชะปัญญา เปิดตัวคลอดซิงเกิ้ลเพลงใหม่ มาพร้อมกับวง Nexus ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน กับผลงานเพลงแรก ปล่อยฉันไป เพลงฮิตที่ติดชาร์ต
2 หนุ่มวง sweets ส่ง MV สุดหวาน ให้ปัจจุบันได้รักเธอ
2 หนุ่มวงสวีท (sweets) ส่งมิวสิควีดิโอสุดหวาน เพลง ให้ปัจจุบันได้รักเธอ แรงโดนใจคนฟังทั่วประเทศ
Superbaker ปล่อย ออกซิเจน คว้า กรณ์ เดอะริชแมนทอย สวีตสาว
หายไป 3 ปีกลับมาก็ไม่ทำให้ผิดหวังวงป็อบหอมอร่อยอย่าง Superbaker ส่งซิงเกิ้ลสดใสอย่างเพลง ออกซิเจน เพียงแค่ 2 อาทิตย์ ก็กระโดดขึ้นเป็นท๊อป 5 บนชาร์ตคลื่นวิทยุต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว
กรี๊ด!! 2PM คัมแบ็ก ปล่อย MV I'll be back
6 หนุ่ม 2PM คัมแบ็กมินิอัลบั้ม Still 2:00pm ปล่อย MV I'll be back พร้อมเผยลุคใหม่สุดเท่ห์
แบล็ค วานิลลา ส่ง เลดี้ เฟิร์ส ชิมลางอัลบั้มใหม่
แบล็ค วานิลลา ส่ง เลดี้ เฟิร์ส ชิมลางอัลบั้มใหม่ พร้อมดึงพี่ชายมาริโอ้ มาร์โค เมาเร่อ ร่วมแจม สร้างสีสันทั้งในเพลงและมิวสิค