เซ็กซี่สุด ๆ MV เพลงใหม่ของ SDN48 ไอดอล 18+SDN48

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก pingbook, youtube.com โพสต์โดย 48caramujo

            วันนี้ขอแหวกกระแสเพลงเกาหลี ด้วยมิวสิควิดีโอของสาว ๆ วง SDN48 จากแดนปลาดิบกันเสียหน่อย เพราะล่าสุดพวกเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวี แบบจัดหนัก จัดเต็ม ..เซ็กซี่เน้น ๆ ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา

            โดยเพลงใหม่ที่ว่านี้ มีชื่อว่า "Yaritagariya San" เป็นเพลงในส่วน B-sides ในซิงเกิลล่าสุดของพวกเธอ "Kudoki Nagara Azabu Juban" ร้องโดยทีม Under Girls Team G ซึ่งเป็นกรุ๊ปย่อยของ SDN48 อีกที

            มิวสิควีดีโอเพลงนี้เผยให้เห็นความเซ็กซี่ของสาว ๆ ด้วยการเปิดตัวสมาชิกในชุดชั้นในสีขาวแบบทูพีซหวาน ๆ ที่ผลัดกันกดชัตเตอร์ถ่ายภาพของตัวเอง สลับกับการเต้นเข้าจังหวะเพลงในชุดสีดำ ก่อนที่ในช่วงท้าย ๆ พวกเธอจะตอกย้ำความร้อนแรงให้มากขึ้นอีก ด้วยการค่อย ๆ แกะเสื้อตัวจิ๋วที่เกาะบนเนินอกออก แล้วเอามือมาปิดเอาไว้ จบด้วยการปล่อยมือ ทว่าก็จบเพลงและเบลอภาพไปพอดิบพอดี (หนุ่ม ๆ เสียดายล่ะสิ อิอิ)


SDN48

SDN48


            สำหรับใครที่่ยังไม่รู้จักสาว ๆ วง SDN48 ล่ะก็ ขอบอกว่าพวกเธอเป็นวงพี่วงน้องกับ AKB48 ไอดอลญี่ปุ่นชื่อดัง แต่สำหรับสมาชิกทั้ง 12 คน ของวงนี้นั้น จะมีอายุ 20 ปีขึ้นไป หรือเรียกว่าเป็นพี่ใหญ่สุดในไอดอลตระกูล 48 ของโปรดิวเซอร์ อากิโมโตะ ยาสึชิ (Akimoto Yasushi) ที่วางคอนเซ็ปท์ให้พวกเธอเป็นไอดอลที่มีสมาชิกเป็นสาวเต็มวัย และเน้นจุดขายไปที่ความเซ็กซี่เป็นพิเศษ

            ชื่อวง SDN48 ย่อมาจาก SaturDay Night 48 เริ่มรวมตัวกันตั้งแต่ปี 2008 ก่อนจะเปิดตัวสู่ตลาดเพลงในปี 2010 ด้วยซิงเกิล Gagaga เป็นผลงานชิ้นแรก พร้อม ๆ กับการถ่ายแบบสุดวาบหวิวลงในนิตยสาร Weekly Playboy ที่วางแผงในช่วงเดียวกัน ทำให้ SDN48 แจ้งเกิดอย่างไม่ยากเย็นในฐานะไอดอลผู้ใหญ่ หรือที่เรียกันว่า ไอดอล 18+


SDN48

SDN48


คลิป MV เพลง GAGAGA - SDN48อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

 เซ็กซี่สุด ๆ MV เพลงใหม่ของ SDN48 ไอดอล 18+ โพสต์เมื่อ 30 ธันวาคม 2554 เวลา 16:16:07 1,510 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซ็กซี่สุด ๆ MV เพลงใหม่ของ SDN48 ไอดอล 18+ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP