x close

น่าร้ากก ! ตามไปดูวงสุดจ๊าบ Girl Group อายุรวมกัน 1,251 ปี รุ่นใหญ่แต่ว้าว เก๋าแต่แซ่บ !

          วง Bennetty เปิดตัว Girl Group สัญชาติไทยใหม่ล่าสุด อายุรวมกัน 1,251 ปี รุ่นใหญ่แต่สุดว้าว แซ่บไม่เบา อย่าให้อายุมาหยุดความสนุก
          ถ้าพูดถึง Girl Group เชื่อว่าทุกคนคงมีภาพอยู่ในใจ ว่าจะต้องเป็นวงดนตรี หรือวงไอดอลที่เต็มไปด้วยสาว ๆ สดใส อายุวัยทีนไปจนถึงยี่สิบต้น ๆ แต่ในบางครั้ง เกิร์ลกรุ๊ป ก็ไม่ได้ไม่แค่เด็กสาวเสมอไป เช่นเดียวกับสมาชิกวงนี้ ที่สมาชิกแต่ละคน มีอายุรวมกันมากถึง 1,251 ปี !!!
วง Bennetty

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bennetty

          วงดังกล่าวคือ วง Bennetty นั่นเอง คนที่ผ่านหูผ่านตาวงการเพลงอินดี้มาบ้างคงน่าจะเคยได้ยินชื่อวงดนตรีรุ่นเก๋าวงนี้ โดย Bennetty เป็นโปรเจกต์พิเศษที่เริ่มต้นขึ้นในปี 2561 เป็นการเอาคนสูงอายุมารวมกันเพื่อร้องเพลงและเล่นดนตรี เป็นการสร้างโอกาสให้คนชราหรือคนวัยเกษียณได้ใช้ความสามารถ ภายใต้คอนเซปต์ว่า "วงดนตรีที่ไม่ปล่อยให้ความฝันตายไปกับความแก่" โดยมี สสส. ให้การสนับสนุน

          วง Bennetty เป็นวงร็อกอินดี้แนวอัลเทอร์เนทีฟ ที่มีสมาชิกเป็นคุณลุงและคุณตาหลายคน และตอนนี้ผลัดเปลี่ยนมาจนถึงรุ่น 3 แล้ว และได้มีความเปลี่ยนแปลงใหม่เกิดขึ้นมา นั่นก็คือ การเพิ่มสมาชิกใหม่สาว ๆ ให้กลายเป็น Girl Group สุดเก๋ เฟี้ยวอย่าบอกใคร !

          โดยเพจเฟซบุ๊ก Bennetty ได้โพสต์ประกาศข่าวเป็นนัย ๆ เรื่องสมาชิกใหม่ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2563 และเซอร์ไพรส์เปิดตัวสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปคนแรกในวันที่ 20 สิงหาคม ซึ่งได้สร้างความฮือฮาไม่น้อยแก่แฟน ๆ ที่ติดตามวงมาตลอด

วง Bennetty

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bennetty

          และล่าสุดเมื่อวันที่ 3 กันยายน พวกเขาก็ได้ปล่อยเอ็มวีเพลง วางลง ที่มีเนื้อหาให้วางความเครียดลง และมาสนุกกับชีวิต รวมทั้งปล่อย Dance Version ออกมาด้วย

          แม้ว่าจะเห็นเฟี้ยวฟ้าวกันแบบนี้ แต่บอกเลยว่าแต่ละคนไม่เคยเต้นกันขนาดนี้มาก่อน กว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ได้ไม่ใช่ง่าย ๆ ต้องใช้เวลาซ้อมเต้น 181 ชั่วโมง ก็มีเป็นลมเป็นแล้ง ต้องพึ่งยาดมกันไปนับไม่ถ้วน หมดยานวดไปทั้งหมด 25 กระปุก ซ้ำยังมีปัญหาเจ็บเข่ากันอี๊ก !

          สมาชิกรุ่นคุณป้า วัยอาม่า วัยคุณยาย ออกมาเต้นกันสนุกสนานขนาดนี้ ว่าแล้วก็จะรอช้าอยู่ใย เข้าไปคลิกฟังและดูเอ็มวีชวนยิ้มของ Girl Group อายุ 1,251 ปี วงนี้กันเถอะ !

วง Bennetty

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bennetty

วง Bennetty

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bennetty

วง Bennetty

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Bennetty

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Bennetty
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น่าร้ากก ! ตามไปดูวงสุดจ๊าบ Girl Group อายุรวมกัน 1,251 ปี รุ่นใหญ่แต่ว้าว เก๋าแต่แซ่บ ! โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2563 เวลา 10:08:07 14,968 อ่าน
TOP