บอดี้สแลม เผยความรู้สึก บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ 1.3 แสนใบ ขายหมดทันตา

          บอดี้สแลม ตื้นตันแฟน ๆ ให้การตอบรับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังฯ อย่างล้นหลาม บัตรกว่าแสนใบขายหมดในพริบตา เผยจะฟิตซ้อมเต็มที่เพื่อแฟนเพลงทุกคน
บอดี้สแลม Bodyslam

ภาพจาก Instagram artiwara

          เป็นอีกปรากฏการณ์ที่มีคนพูดถึงกันไม่น้อย สำหรับการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตใหญ่ของวงร็อกชื่อดังอย่าง บอดี้สแลม กับคอนเสิร์ต "Bodyslam fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน" ทั้ง 2 รอบของพวกเขา ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หลังบัตรจำนวนกว่า 130,000 ใบ ถูกขายหมดภายในไม่กี่นาที แถมบางรายยังมาเข้าคิวรอซื้อกันแบบข้ามคืน เรียกว่าเป็นการการันตีถึงความนิยมจากแฟน ๆ ที่ล้นหลามมากจริง ๆ

          ล่าสุด (6 มกราคม 2562) 5 หนุ่ม บอดี้สแลม นำทีมมาโดย ตูน อาทิวราห์, ปิ๊ด ธนดล, ชัช สุชัฒติ, ยอด ธนชัย และ โอม เปล่งขำ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนเพลง ทำให้สมาชิกในวงรู้สึกตื้นตันมาก และพวกเขาเองก็ฟิตซ้อมเต็มที่เพื่อแฟนเพลงทุกคน เราเองก็ทราบมาว่ามีแฟน ๆ มาต่อแถวรอซื้อกันเยอะเลยรู้สึกตื่นเต้นที่มีคนมารอดูเรา ขอบคุณหลาย ๆ คนที่ออกจากบ้านมาจองตั๋ว และคนที่รอจองกันหน้าคอมฯ ขอบคุณที่ตั้งใจมาเชียร์เรา เตรียมตัวไปสนุกกับพวกเราได้เลย
บอดี้สแลม Bodyslam

ภาพจาก Instagram artiwara

บอดี้สแลม Bodyslam

ภาพจาก Instagram artiwara

          โดย หนุ่มตูน ยังเผยด้วยว่า ระหว่างทางที่มางานแถลง ตนตื้นตันจนร้องไห้ออกมาเลย ที่ทราบข่าวในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ว่าแฟน ๆ ให้การตอบรับมาเยอะมาก มีแฟน ๆ ส่งรูปที่มีคนไปรอต่อแถวเพื่อรอซื้อบัตรกันข้ามคืน เรารู้สึกตื้นตันจริง ๆ ขอบคุณจากหัวใจของพวกเราทั้ง 5 คนเลย เพราะเราไม่คิดว่าจะมีใครมารอชม มารอซื้อบัตรเราเยอะขนาดนี้ เขาทุ่มเทมาก เรื่องขายหมดคือใจพวกเรา ถึงจะขายหมดก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว แต่ก็อยากให้เต็มทุกพื้นที่ เพราะมันจะเป็นประสบการณ์ที่ดีของพวกเรา

          ส่วนกระแสบอดี้สแลมที่กลับมาอีกครั้งนั้น ตนมองว่าน่าจะมีหลาย ๆ คนที่พลาดคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วไป เลยอยากดูครั้งนี้ให้ได้ เพราะเราไม่ได้จัดที่นี่บ่อย ๆ จากรอบที่แล้วก็ผ่านมาเกือบ 8-9 ปี แล้ว ถ้าจัดครั้งหน้าอีกทุกคนอาจจะอายุ 50 กันหมดแล้ว เราซ้อมกันเต็มที่ สนุกมากในทุก ๆ ครั้งที่ซ้อมและมั่นใจว่าทุก ๆ คนน่าจะชอบมัน เราตั้งใจให้ทุกคนได้เห็น บอดี้สแลมใน พ.ศ. 2562 ไม่ใช่ภาพเก่า ๆ ที่เคยเห็นกัน เพราะเรากำลังจะวางอัลบั้มใหม่สิ้นเดือนนี้ด้วย มีศิลปินหลายคนมาแจมด้วยและเขาก็จะขึ้นมาแจมบนเวทีคอนเสิร์ตกับเราด้วย จะมีโชว์หลาย ๆ แบบที่เรายังไม่เคยโชว์ เราฟิตซ้อมกันเต็มที่แน่นอน มั่นใจในกำลังของทุกคน

          ด้าน ปิ๊ด เผยว่า ด้วยความที่คอนเซปต์คอนเสิร์ตคือ festival และเป็นคอนเสิร์ตที่ใกล้ชิดเราสุด ๆ เราจึงวางให้รอบ ๆ ฮอลล์คอนเสิร์ตเป็น festival ที่สะท้อนชีวิตของพวกเรา เราเป็นวงเดินสายประกวด ก็จะมีเวทีเล็ก ๆ ที่เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่เดินทางสายเดียวกับเราได้แสดงความสามารถในวันนั้นด้วย และมีอีกหลาย ๆ เรื่องที่เป็นเรื่องสนุก ๆ ของพวกเราไว้รอแฟน ๆ ทุกคนแน่นอน
บอดี้สแลม Bodyslam

ภาพจาก Instagram bodyslamband

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
Nine Entertain
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอดี้สแลม เผยความรู้สึก บัตรคอนเสิร์ตใหญ่ 1.3 แสนใบ ขายหมดทันตา โพสต์เมื่อ 8 มกราคม 2562 เวลา 10:42:05 6,134 อ่าน
TOP