น้อย พรู คืนวงการ ออกอัลบั้มเดี่ยวในรอบ 12 ปี

          กฤษดา สุโกศล แคลปป์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม น้อย พรู คืนวงการ ออกอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในรอบ 12 ปี กระโดดเล่นอินเทอร์เน็ต เปิดตัวเฟซบุ๊ก NOiPru ใกล้ชิดแฟนเพลงเป็นครั้งแรก

น้อย พรู

          นับเป็นศิลปินคุณภาพที่มีแฟนเพลงเหนียวแน่น ผู้ชายร่างบางที่มีลีลาการโชว์บนเวทีอย่างดีเยี่ยม ด้วยท่าเต้นที่พลิ้วไหวอย่างน่าทึ่งจนกลายเป็นเอกลักษณ์ของเขา น้อย พรู ด้วยความรักในเสียงเพลงที่ฝังแน่น เวลา 12 ปี กับ 12 บทเพลง ในการบ่มเพาะงานเพลง ได้กลายเป็นผลงานคุณภาพอีกระดับขั้น ของ น้อย พรู และเป็นอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก หลายคนที่ชื่นชอบวงพรู กลิ่นอายของบทเพลงเหล่านั้น จะกลับมาอีกครั้ง ผสมผสานแนวเพลงใหม่ที่จะบ่งบอกตัวตนความเป็น น้อย พรู ได้ชัดเจนขึ้น  

          เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ต้นสังกัดมั่นใจ Noi Is Back การกลับมาครั้งนี้ของเขา พร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของน้อย จากสื่อและสิ่งของที่จับต้องได้ ผลงานทุกชิ้นที่น้อยเก็บสะสมสามารถหยิบมาเล่าเรื่องราวในช่วงเวลานั้น ๆ ได้ เปลี่ยนวิสัยทัศน์น้อยด้วยการลงเล่นอินเทอร์เน็ตอย่างจริงจังโดยเปิดเฟซบุ๊ก NOiPru เพื่อให้ใกล้ชิดแฟนเพลงตัวจริงและไปสู่แฟนเพลงรุ่นใหม่ที่ปัจจุบันส่วนใหญ่อยู่ในโลกออนไลน์

          "น้อยเป็นคนที่ไม่ได้เล่นอินเทอร์เน็ต ซึ่งแต่ก่อนที่เราทำพรู เราก็ไม่เคยมีสิ่งเหล่านี้ แต่เมื่อโลกมันเปลี่ยนแปลง การสื่อสารของคนก็เปลี่ยนไป น้อยกลับมาออกอัลบั้มอีกครั้ง ต้องปรับตัวกับเรื่องสื่อโซเชียล ต้องมาเรียนรู้ใหม่ เปิดมุมมองใหม่มาสู่การใช้อินเทอร์เน็ต การสื่อสารเดี๋ยวนี้มันไวมากจริง ๆ ผมก็ต้องวิ่งตามให้ทัน ผมอยากให้เพลงที่ผมตั้งใจทำทั้ง 12 เพลง มีแฟนเพลงได้ฟังกันมาก ๆ กระจายเป็นมุมกว้าง ทั้งแฟนเพลงของผม และแฟนเพลงใหม่ที่อยากจะลองฟังงานเพลงของน้อย ซึ่งเฟซบุ๊กที่ผมเพิ่งเปิด เชื่อว่าตอบโจทย์ จะทำให้น้อยใกล้ชิดแฟนเพลงมากยิ่งขึ้นนะครับ" น้อย กล่าว

          สำหรับอัลบั้มชุดใหม่ ที่พร้อมจะปล่อยซิงเกิลแรกต้นเดือนสิงหาคม 2561 ติดตามเรื่องราวของ น้อย พรู ที่ เฟซบุ๊ก NOiPru และ เฟซบุ๊ก LOVEiS

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้อย พรู คืนวงการ ออกอัลบั้มเดี่ยวในรอบ 12 ปี โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2561 เวลา 10:58:13 583 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP