ทุ่มสุดตัว คริส ส่งซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต ประตู อากาศ และวันดีดี

          ทุ่มสุดตัว สำหรับพระเอกวัยรุ่นสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ สังกัด จีเอ็มเอ็ม ทีวี ล่าสุดส่งซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต ประตู อากาศ และวันดีดี มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว

ประตู อากาศ และวันดีดี

ประตู อากาศ และวันดีดี

          โดยได้ ต้า สราวุฒิ นักแต่งเพลงมืออาชีพ มาแต่งเพลงให้ และ The Toys (เดอะ ทอยส์) นักร้องนักดนตรีชื่อดัง มาร่วมเรียบเรียงเพลงให้ และยังได้ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ นักร้องนักแสดงมากความสามารถ มาเป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอให้ด้วย ซึ่งจะได้ชมและฟังกันเต็ม ๆ พร้อมกันครั้งแรกในวันที่ 12 มิถุนายน 2561

          คริส เล่าว่า "เพลง ประตู อากาศ และวันดีดี เป็นซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิตของคริสครับ รู้สึกตื่นเต้นดีใจ และก็ตั้งใจทำเต็มที่มาก ๆ เพราะเป็นสิ่งที่คริสชอบและฝันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ว่าอยากเป็นนักดนตรีนักร้อง เหมือนได้ปลดล็อกความฝันไปอีกขั้นครับ"

          "และที่ดีใจมาก ๆ อีกคือได้ The Toys รุ่นน้องที่สนิทกันสมัยเรียน และเป็นนักร้องนักแต่งเพลงที่เก่งมาก ๆ มาร่วมเรียบเรียงเพลงนี้ให้ รวมถึงได้ พี่แดน ศิลปินที่ชื่นชอบ มาเป็นผู้กำกับเอ็มวีให้ด้วยครับ เพลงนี้เป็นแนว R&B ที่ไม่หนักมาก และมีความเป็นป๊อปอยู่ด้วย ร้องไม่ยากมาก เพราะเป็นแนวที่คริสชอบอยู่แล้ว และก่อนหน้านี้คริสก็ไปเรียนร้องเพลงเพิ่มด้วยครับ"

ประตู อากาศ และวันดีดี

          "เนื้อหาของเพลงก็เกี่ยวกับความรัก เปรียบทุกอย่างรอบตัวเป็นความรัก เป็นเรื่องราววันดี ๆ ที่มีเธออยู่ด้วย แต่ก็คิดได้อีกแง่หนึ่งว่าต่อให้ไม่มีเธออยู่แล้ว ก็อาจเป็นวันดี ๆ เพราะยังมีความรู้สึกดี ๆ เกี่ยวกับความรักที่ผ่านมาก็ได้ ซึ่งก็ถ่ายทอดออกมาอยู่ในเอ็มวี ที่มี จีจี้ (สโรชา บุรินทร์) กับ แจ็ค The Face Men มาร่วมเล่นด้วยครับ ยังไงฝากด้วย เป็นเพลงแรกในชีวิต ที่คริสตั้งใจมาก ๆ อยากให้ทุกคนได้ยินคริสบอกรักผ่านเพลงนี้ อย่าลืมติดตามกันนะครับ"

ประตู อากาศ และวันดีดี

ประตู อากาศ และวันดีดี

ประตู อากาศ และวันดีดี

ประตู อากาศ และวันดีดี


ประตู อากาศ และวันดีดี

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอ ประตู อากาศ และวันดีดี จากเสียงร้องของ คริส พีรวัส ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และโหลดฟังแชร์ได้พร้อมกันครั้งแรก 12 มิถุนายน 2561 ทาง Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

ประตู อากาศ และวันดีดี

ประตู อากาศ และวันดีดีฟังเพลง และ ดู MV เพลง ประตู อากาศ และวันดีดี ของ คริส พีรวัส คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทุ่มสุดตัว คริส ส่งซิงเกิลเดี่ยวเพลงแรกในชีวิต ประตู อากาศ และวันดีดี โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 09:26:12 1,222 อ่าน
TOP