สะดุดตา Rose Quartz 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี

ROSE QUARTZ

          กระแสโซเซียลแรงสนั่นทันทีที่ 0316 เอนเตอร์เทนเมนต์ ค่ายเพลงเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย จับมือ JBJ บันเทิงยักษ์ใหญ่เมียนมาร์ ส่ง 5 สาวจาก 3 สัญชาติ Rose Quartz (โรส ควอตซ์) เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ เชื่อมความสัมพันธ์ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี

          โดย จอง ฮวานซอย โปรดิวเซอร์คุณภาพ เจ้าของผลงานเพลงประกอบซีรีส์ดัง My Girl ที่หลงรักเมืองไทย ควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์ กำหนดจัดแถลงข่าวเปิดตัวพาร์ทเนอร์เมียนมาร์ พร้อมวงเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกอย่างเป็นทางการ ดีเดย์วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 ที่ MBK

          ล่าสุดปล่อยซิงเกิลแรกของ Rose Quartz กับ เพลง Realize (หลายสิ่ง) 2 เวอร์ชั่น ไทย-เมียนมาร์ พร้อมกัน 3 สัญชาติ ได้รับกระแสตอบรับท่วมท้นจากแฟนเพลง

          สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปมาแรง Rose Quartz ประกอบด้วยสมาชิก 5 สาว 5 สไตล์ เสน่ห์เฉพาะตัวจาก 3 ประเทศ (2 สาวไทย, 1 สาวเกาหลี, 2 สาวเมียนมาร์ จากการประกวด Galaxy Star ที่เมียนมาร์) งานนี้ออร่าล้นกระจายสีสันแห่งความสดใส สะดุดตาใครต่อใครจนปฏิเสธไม่ได้ที่จะตกหลุมรักเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่แห่งวงการเพลงไทย Rose Quartz

ROSE QUARTZ

          การแถลงข่าวครั้งนี้ทางต้นสังกัดแจ้งว่า นอกจากจะเป็นการแถลงข่าวการจับมือทางธุรกิจบันเทิงระหว่าง 0316 เอนเตอร์เทนเมนต์ บริษัทแรกที่ตั้งฐานมั่น มุ่งผลิตงานเพลง และมิวสิควิดีโอคุณภาพแห่งแรกในเมืองไทยแล้ว ยังเป็นการเปิดตัวหุ้นส่วนทางธุรกิจในเมียนมาร์ JBJ ธุรกิจบันเทิงชื่อดัง ของเมียนมาร์ ที่ส่งนักร้องคุณภาพจากการประกวดเกิร์ลกรุ๊ป ในเมียนมาร์ ชื่อ Galaxy Star Contest คือ ซินดี้ และ เนชิ เข้าร่วมวงกับ Rose Quartz นำโดย ซังชิน นักร้องสาวเกาหลีเสียงดี เอิร์น และ อิง สองสาวไทยเสียงดี สเต็ปแดนซ์แรง

          โดยทั้งสองค่ายพร้อมร่วมกันโปรโมทแรงทุกช่องทางทั้ง 2 ประเทศ นับเป็นปรากฎการณ์ความร่วมมือครั้งแรกระหว่างค่ายเพลงเกาหลีในไทย และค่ายบันเทิงเมียนมาร์ ครั้งแรกใน AEC และยังเป็นการเดบิวท์อย่างเป็นทางการของสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป Rose Quartz อีกด้วย ซึ่งภายในงานจะมีคณะผู้บริหารจากค่ายเพลงเกาหลีนำโดย จอง ฮวานซอย โปรดิวเซอร์คุณภาพ เจ้าของผลงานเพลงประกอบซีรีส์ดัง My Girl ฯลฯ  และผู้บริหาร JBJ ธุรกิจบันเทิงชื่อดังในเมียนมาร์ร่วมงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 15.00 น. ณ MBK Center ชั้น 5 โซน D
 


ฟังเพลง และ ดู MV เพลง Realize ของ Rose Quartz คลิกเลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สะดุดตา Rose Quartz 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2561 เวลา 08:57:59 1,104 อ่าน
TOP