ธัญญ่า อาร์สยาม ท้าดูซิงเกิลใหม่ ปล่อยไปตายโลด ลบคำสบประมาท เกาะ เบิ้ล ปทุมราช ดัง !!

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

          เคยโดนดูถูกมาตลอด ว่าโด่งดังได้เพราะเป็นคู่จิ้นกับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เริ่มจากเล่นมิวสิควิดีโอเพลง อ้ายมีเหตุผล จนได้ร้องเพลงแก้ เหตุผลของคนจะไป นั่นยิ่งทำให้แฟนคลับหลงรักสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม

         
แม้จะมีข้อกังขาว่าไม่ได้ดังเพราะตัวเอง แต่ล่าสุดสาว ธัญญ่า ก็ขอพิสูจน์ด้วยผลงานเพลงแนวใหม่ ที่ท้าทายสุด ๆ พลิกลุคจากสาวน้อยที่น่าสงสารในเพลงเศร้าซึ้ง กลายเป็นสาวร็อกอีสานหน้าใส มีทั้งความแสบ ซน ปนซ่า พร้อมมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ญ่าจ๋า เพื่อขอลบคำสบประมาทด้วยความสามารถของเธอเอง กับเพลง ปล่อยไปตายโลด
       
          "ได้ยินมาเยอะมากค่ะ กับคำดูถูกต่าง ๆ นานา แต่เราก็เข้าใจได้นะคะ ในส่วนแฟนคลับที่รัก พี่เบิ้ล แต่หนูก็ขอเอาเหตุผลตรงนี้หละ มาเป็นแรงผลักดัน มาพัฒนาตัวเองให้ทุกคนยอมรับในความสามารถของหนูให้ได้"

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

          "อย่างซิงเกิลใหม่ล่าสุด ปล่อยไปตายโลด ก็ถือเป็นแนวใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ต้องฝึกซ้อมร้องและเต้นหนักมาก เสื้อผ้า หน้า ผม ก็ปรับลุคเป็นกึ่งร็อก ๆ ซ่า ๆ ยิ่งเนื้อหาของเพลงก็แรง เชิดใส่ผู้ชาย เมื่อเขาไม่เห็นคุณค่าของเราก็ปล่อยเขาไป ถือว่าโดนควายตำ ถือว่าโดนควายย่ำ.. คำนี้ยิ่งร้องด้วยจังหวะแดนซ์ผสมหมอลำซิ่ง ยิ่งแสบถึงใจ"

          "ส่วนมิวสิควิดีโอ เราก็ตั้งใจไปถ่ายทำกันถึงเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี ด้วยความที่อยากได้วิวสวย ๆ ใหม่ ๆ ไม่ให้ซ้ำกับเพลงลูกทุ่งอีสานของเราที่ผ่านมา ต้องขอบคุณผู้บริหารค่ายอาร์สยาม ขอบคุณ เฮียฮ้อ สุรชัย ที่ให้โอกาส และเชื่อมั่นในตัวหนูนะคะ พร้อมขอบคุณแฟนเพลงทุก ๆ คนที่เป็นแรงสนับสนุนให้หนูมีทุกวันนี้ ฝากติดตามเป็นกำลังใจกับซิงเกิลใหม่ ได้ทาง สบายดีทีวี ช่อง 141 และ YouTube Rsiammusic ด้วยนะคะ" ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าวทิ้งท้าย

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยามฟังเพลง และ ดู MV เพลง ปล่อยไปตายโลด ของ ธัญญ่า อาร์สยาม คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธัญญ่า อาร์สยาม ท้าดูซิงเกิลใหม่ ปล่อยไปตายโลด ลบคำสบประมาท เกาะ เบิ้ล ปทุมราช ดัง !! โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:59:08 1,021 อ่าน
TOP