ต้อนรับเปิดเทอมแล้วไป แอบบอกรัก พร้อมกันครั้งแรกกับ เจ้านาย

เจ้านาย

          ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว หลังจากที่ทำเอาสาวทั่วประเทศ เคลิ้มแล้ว เคลิ้มอีก และสร้างปรากฏการณ์สะใภ้มโนกระหึ่มโลกโซเชียล ล่าสุดค่ายเพลงใจดี เจมีดี (Jaymidi) พร้อมส่งศิลปิน เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด แอบบอกรัก เอาใจแฟนเพลงในช่วงเทศกาลต้อนรับเปิดเทอม ปี 2561

          เจ้านาย จินเจษฎ์ กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกมิตรภาพดี ๆ จากแฟนเพลง แฟนคลับที่มีให้ สำหรับซิงเกิลใหม่ที่แฟน ๆ จะได้ฟังกัน ชื่อเพลง แอบบอกรัก เป็นเพลงช้า ๆ ป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่ผมชอบและถนัด ซิงเกิลนี้ได้พี่ Meyou. และ พี่ BossaOnTheBeat มาช่วยโปรดิวซ์ให้"

          "ส่วนการทำงานในห้องอัดเสียงครั้งนี้ ผมก็มีส่วนร่วมในการดีไซน์เองด้วยครับ พวกเราทำงานกันอย่างเต็มที่ครับ ฝากซิงเกิลที่ 2 แอบบอกรัก ไว้ด้วยนะครับ ซึ่งเพลงจะเริ่มปล่อยครั้งแรกให้ฟังในวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ทุกช่องทางทั้ง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel ส่วนมิวสิควิดีโอจะตามมาเร็ว ๆ นี้ครับ"
          สามารถอัปเดตติดตามผลงาน ของ เจ้านาย กับซิงเกิลที่ 2 แอบบอกรัก ภายใต้การดูแลของค่าย เจมีดี และติดตามเพิ่มเติมย้อนหลังได้ทาง facebook/Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes/Apple Music/Spotify #เจ้านาย #jaonaay #แอบบอกรัก #jaymidiChannel #เจมีดี


ข้อมูลจาก
Jaymidi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต้อนรับเปิดเทอมแล้วไป แอบบอกรัก พร้อมกันครั้งแรกกับ เจ้านาย โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:38:26 591 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP