Yoona โชว์ฝีมือการแต่งเพลง To You ที่คว้าอันดับ 1 จาก iTunes 7 ประเทศ

YOONA

YOONA

          เทพธิดาสาวสวย Yoona (ยุนอา) หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) โชว์เสน่ห์สวยบริสุทธิ์ ในผลงานเพลงใหม่ To You (ทู ยู) ที่เกิดจากรายการ Hyori’s Homestay 2 (ฮโยริ โฮมสเตย์ ทู)

         
โดยสาว Yoona ได้โชว์ฝีมือแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง ร่วมกับ Lee Sang Soon (ลี ซังซุน) ที่มารับหน้าที่แต่งทำนองเพลงนี้

          สำหรับเพลงใหม่ To You นั้น เป็นเพลงแนวอะคูสติก บัลลาดที่ทำให้นึกถึงทิวทัศน์อันแสนสงบของเกาะเชจู โดยเนื้อร้องของเพลงนี้ สาว Yoona ได้เขียนขึ้นตามคำแนะนำของ คู่สามีภรรยา Lee Sang Soon (ลี ซังซุน) และ Lee Hyo Ri (ลี ฮโยริ) ที่นำเสนอความรู้สึกอันแสนอบอุ่นเกี่ยวกับผู้คนที่ได้มาพบกัน ณ Hyori’s Homestay ช่วงเวลา และความทรงจำทั้งหลายที่ได้ใช้ร่วมกัน รวมถึงเหล่าผู้คนสุดล้ำค่าที่ได้เดินทางกลับไปแล้ว

          ด้านมิวสิควิดีโอเพลงนี้ จะมีทิวทัศน์สวย ๆ ของเกาะเชจูเป็นพื้นหลัง และเต็มไปด้วยภาพลักษณ์อันแสนบริสุทธิ์ และความสดใสของ Yoona ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงบรรยากาศสุดโรแมนติกที่เหมาะกับเนื้อร้อง และทำนองที่งดงาม

YOONA

YOONA

          โดยหลังจากที่เพลง To You ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2561 ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ 7 ประเทศ ทั้งสิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, บรูไน, เบลีซ รวมถึงประเทศไทยของเรา นอกจากนี้ ยังทะยานสู่อันดับที่ 1 ใน K-Pop Single Chart ของ iTunes ได้ถึง 12 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ, ไอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และประเทศไทย เป็นต้น

YOONA

YOONA

YOONA

          ทั้งนี้ Yoona กำลังจะมีตารางทัวร์แฟนมีทติ้ง Yoona Fanmeeting Tour So Wonderful Day Story 1 ซึ่งจะเริ่มขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 และแน่นอนว่าทาง SM True ก็ไม่พลาดที่จะพา Yoona มาสร้างวันอันแสนวิเศษร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยที่รักของเธอ ในงานแฟนมีทติ้ง Yoona Fanmeeting Tour So Wonderful Day Story 1 in Bangkok ในวันที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรนั่งราคา 5,500/4,500/3,500 และ 2,000 บาท แฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของงานแฟนมีทติ้งได้ทาง เฟซบุ๊ก SM True

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Yoona โชว์ฝีมือการแต่งเพลง To You ที่คว้าอันดับ 1 จาก iTunes 7 ประเทศ โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:04:07 446 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP