สิงโต นำโชค ปล่อยซิงเกิล Will You Marry Me เพลงรักอบอุ่นจากเรื่องจริงมอบให้ภรรยา

สิงโต นำโชค

          เรียกได้ว่าเป็นศิลปินขวัญใจมหาชนอีกคน สำหรับศิลปินมากความสามารถอย่าง สิงโต นำโชค จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)

         
ที่ห่างหายจากการทำอัลบั้มเต็มไปนานกว่า 3 ปี หลังจากผันตัวไปชิมลางเป็นนักแสดงดาวรุ่งอยู่สักพัก แต่ก็ยังคงเดินหน้าผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกมาอยู่ตลอดตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ล่าสุดกลับมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงอีกครั้งกับเพลงใหม่ล่าสุด Will You Marry Me เพลงรักโรแมนติกจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Just Have Fun With It

          โดยเพลง Will You Marry Me เป็นเพลงรักที่บรรยากาศอบอวลไปด้วยความอบอุ่น สอดแทรกอยู่ในทุกทำนองและคำร้อง จนทำให้รู้สึกเสมือนได้อยู่บ้านกับคนที่คุณรัก ซึ่งสิงโตเขียนเพลงนี้ขึ้นมาจากชีวิตจริง เพื่อมอบให้กับภรรยาสุดที่รักด้วยตัวเอง นอกจากนั้นยังเพิ่มความหวานด้วยเสียงร้องแบบ R&B ผสมผสานกับแนวดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ สิงโต นำโชค ยิ่งทำให้เพลงนี้กลายเป็นเพลงรักที่สุดในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Just Have Fun With It อีกด้วย

          นอกจากนั้นเร็ว ๆ นี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มสุด Exclusive ที่จะชวนแฟนคลับทุกคนมา FUN ไปกับงาน AIS ONE-2-CALL ZEED SIM Presents JUST HAVE FUN DAY ในวันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ตั้งเวลา 14.00-19.00 น. ที่ Flow House สุขุมวิท 26 รับประกันความสนุกภายในงานด้วยกิจกรรมมากมายตามสไตล์ สิงโต นำโชค ทั้งเล่น อูคูเลเล่ โต้คลื่นจําลองกับ Flow House ลุ้นของที่ระลึก รวมทั้งของรางวัลใหญ่สุดพิเศษอย่าง ตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศจากแอร์เอเชีย และพิเศษสุดกับการเปิดขายอัลบั้ม Just Have Fun With it ครั้งแรกภายในงาน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตที่ สิงโต จะขนทั้งเพลงฮิตติดหู เพลงใหม่ในอัลบั้ม มาให้แฟน ๆ ได้ฟังจนหายคิดถึงอย่างแน่นอน ฝึกร้องให้พร้อมแล้วเจอกัน บอกได้คำเดียวว่า แฟนคลับ สิงโต นำโชค ต้องห้ามพลาด

สิงโต นำโชค

          ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงจากอัลบั้ม Just Have Fun With It สามารถฟังได้แล้วที่ Streaming ต่าง ๆ ทั้ง Apple Music iTunes และ Spotify ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : เฟซบุ๊ก What the Duck และ เฟซบุ๊ก Singto Numchok

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชคฟังเพลง และ ดู MV เพลง Will You Marry Me ของ สิงโต นำโชค คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงโต นำโชค ปล่อยซิงเกิล Will You Marry Me เพลงรักอบอุ่นจากเรื่องจริงมอบให้ภรรยา โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:02:02 352 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP