คชา อิน !! ความรักที่ไม่อยู่ในสายตา ได้แรงบันดาลใจแต่ง พลูโต

 คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

         นักร้องมาดนิ่งเสียงนุ่ม เจ้าของบทเพลงอกหักผู้ครองตำแหน่งขวัญใจวัยทีน คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ เปิดตัวในฐานะน้องใหม่แห่งบ้าน มิวสิค ครีม สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมซิงเกิลล่าสุด พลูโต เพลงรักนอกวงโคจรจากอัลบั้ม Kacha Another ที่แสดงตัวตนของ คชา ได้เป็นอย่างดี

          
ซึ่งเพลงนี้ คชา ลงมือแต่งทั้งคำร้องและทำนองเพลงเอง โดยมี รัฐ พิฆาตไพรี (รัฐ Tattoo Colour) เรียบเรียงดนตรี และ แม็ค-ศรัณย์ วงศ์น้อย ทำหน้าที่โปรดิวเซอร์เช่นเคย สำหรับมิวสิควิดีโอมีการยกกองไปถ่ายไกลถึงเมืองคิตะคิวชู เกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น แถมได้นักแสดงสาวฝีมือดี อาย-กมลเนตร เรืองศรี มาร่วมถ่ายทอดความเศร้า เหงา และรัก ภายใต้การกำกับของ เค-ไชยณรงค์ แต้มพงษ์ โดย คชา เปิดเผยถึงการทำงานเพลงนี้ว่า..

          "แรงบันดาลใจเพลงนี้มาจากเพลง ไม้ขีดไฟกับดอกทานตะวัน ของ พี่ตุ๊ก วิยะดา กับเพลง นิทานหิ่งห้อย ของ พี่เป๊ก ผลิตโชค ครับ พอฟังเพลงแนวนี้เหมือนกับมีคนเล่านิทานให้ฟัง เลยคิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองเขียนเพลงแนวนี้บ้าง แล้วช่วงนี้มีข่าวเรื่องดาวพลูโตพอดี เลยได้ไอเดียว่า ดาวพลูโตอยู่ห่างไกลจากดวงอาทิตย์ที่ส่องแสง ให้ความอบอุ่น ถ้าดาวพลูโตพูดได้มันอาจจะอยากมาอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ มารับความอบอุ่นบ้าง เลยจินตนาการออกมาเป็นเพลงนี้"

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

          "เรื่องราวเอ็มวีเป็นเรื่องของคน 2 คนที่ดูไม่มีทางลงเอยกันได้เลย ผมชอบเส้นเรื่องของเอ็มวีเพลงนี้นะครับ พี่เค (ผกก.) บอกว่า ตัวละครที่เราเล่น บางทีก็ดูสำคัญ บางทีก็ดูไม่สำคัญเลยกับคนคนนั้น เหมือนอยู่ใกล้กันแต่ไม่ได้ถูกมองเห็นหรือสนใจ คิดว่ามันเจ็บกว่าการไม่มีตัวตนอีกนะ บวกกับบรรยากาศของเมืองคิตะคิวชูด้วยแล้วยิ่งทำให้เหงาไปกันใหญ่เลยครับ"

           "สำหรับนางเอก อาย กมลเนตร บทบาทที่เขาได้รับมีความพอดี คือบทนี้ถ้าติสต์เกินคนจะไม่รัก แต่ถ้าน่ารักเกินมาสวมบทบาทก็อาจจะไม่เชื่อ ถือว่าเขามีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความติสต์กับความน่ารักครับ ดีใจที่ได้ร่วมงานกัน อยากฝากให้ทุกคนฟังเพลงและติดตามภาพสวย ๆ จากเอ็มวีเพลงพลูโต ด้วยนะครับ"

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์

          ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทน และเสียงรอสายเพลงของ คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้ที่ *1232533 และติดตามข่าวสารต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook Music Cream และ FB/IG/Twitter/Youtube : KachaNontanunฟังเพลง และ ดู MV เพลง พลูโต ของ คชา นนทนันท์ คลิกเลยค่ะ


ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คชา อิน !! ความรักที่ไม่อยู่ในสายตา ได้แรงบันดาลใจแต่ง พลูโต โพสต์เมื่อ 11 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:14:58 324 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP