รีบดูก่อนโดนลบ !! MV ใหม่วง S.D.F เพลง กลับมาได้ไหม จบสุดสลด !!

S.D.F.

S.D.F.

         ปล่อยวันแรกก็ฮิตติดอันดับยอดนิยมทันที สำหรับมิวสิควิดีโอ กลับมาได้ไหม ซิงเกิลลำดับที่ 8 ของศิลปินมีสไตล์เฉพาะตัวอย่าง วง S.D.F ที่ประกอบด้วย แชมป์-นิตินันท์ จันทรเดชา (ร้องนำ), แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) และ ไท-จีรศักดิ์ ไฝสิงห์ (เบส) จากค่าย แกรนด์ มิวสิค (Grand Musik) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

          
ที่มีเนื้อหาโดนใจเรื่องราวใกล้ตัวคนในสังคมปัจจุบันโดยเฉพาะวัยรุ่น กับแนวเพลง POP Rock ที่ทุกคนคุ้นเคย แบบแค่เพียงโซโล่ขึ้นมาก็รู้เลยว่า นี่คือ S.D.F วงผู้ชายแมน ๆ พูดตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม แต่ครั้งนี้ขอบอกแฟน ๆ อาจจะต้องรีบดูกันสักหน่อย เพราะอะไร ? มาฟังพวกเขาเล่าดีกว่า

          "เพลงนี้เป็นการจำลองสถานการณ์ความรักของวัยรุ่นในปัจจุบัน ประเด็นในโลกโซเชียลที่ชอบถ่ายคลิปแชร์คลิปกันในโลกออนไลน์ คืออยากทำเอ็มวีให้เห็นภาพชัด ๆ จะทำให้เข้าถึงอารมณ์เพลงยิ่งขึ้น จึงออกมาตามที่ได้ชมกัน ซึ่งกระแสตอบรับ ทุกคนบอกว่าเศร้า ร้องไห้"

S.D.F.

S.D.F.

S.D.F.

S.D.F.

          "เนื้อหารวม ๆ จะเป็นการรอคอยความรักจากคนที่ทิ้งเราไป ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเค้าไม่มีทางกลับมา บางคนอาจจะไม่เข้าใจว่าทำไมต้องรอ บางคนมันฝังใจ รอทั้งที่ไม่มีความหวัง ขอแค่เขากลับมา อยากดูแลเขาอีกสักครั้ง เป็นโอกาสสุดท้าย เลยเอาเรื่องราวที่พวกเราได้อ่านในคอมเมนต์ต่าง ๆ ไปเล่าให้พี่ยักษ์ (อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์) ฟัง และเขาก็เขียนเป็นเพลงนี้ออกมา"

          "และสไตล์ดนตรีที่ยังคงเป็น S.D.F ค่อนข้างชัดเจน มีไลน์กีตาร์โซโล่ขึ้นมาก่อน อารมณ์เพลง จะเหงา ๆ อุ่น ๆ แชมป์จะร้องให้มันมีพลังเพิ่มมากขึ้นเหมือนขอร้องให้เขากลับมา อยากให้ติดตามกันครับ เป็นเพลงที่จับต้องได้ แต่อาจจะต้องรีบดูกัน ก่อนที่จะโดนลบครับ (ยิ้ม) หรือติดตามได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจค่าย Grand Music ครับ"

S.D.F.

S.D.F.

S.D.F.

S.D.F.ฟังเพลง และ ดู MV เพลง กลับมาได้ไหม ของ S.D.F คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีบดูก่อนโดนลบ !! MV ใหม่วง S.D.F เพลง กลับมาได้ไหม จบสุดสลด !! โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2561 เวลา 10:14:52 903 อ่าน
TOP