Jetset'er หวิดดราม่า หลังส่ง MV เพ้อ ทำแฟนคลับหัวร้อน

เจ็ตเซ็ตเตอร์

          เกือบเจอดราม่าเข้าซะแล้ว สำหรับวงแสนดีที่ไม่เคยมีข่าวฉาวอย่าง Jetset’er ประกอบด้วย พิพิธพล พุกกะณะสุต (ที) ร้องนำ, ทฤษฎี ศรีม่วง (โอ) กีตาร์, วรพจน์ วิศรุตนาถ (หมู) เบส และ ญาณวุฒิ จรรยหาญ (เอ็ดดี้) กลอง สังกัดค่าย ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

         
ที่หลังจากปล่อยทีเซอร์เพลงสุดท้ายในอัลบั้ม Magic Moment อย่างเพลง เพ้อ ออกไปก็ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เพราะเนื้อหาดันไปสอดคล้องกับวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคที่ดังสุด ๆ ในตอนนี้เข้าอย่างจัง แถมพล็อตยังชวนให้เข้าใจว่าเกิดการแหกกฎระหว่างศิลปินและแฟนคลับ ทำเอาเหล่าแฟนคลับบางส่วนถึงกับหัวร้อนอดทนไม่ไหว ขอแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ กับทีเซอร์เพลงนี้กันอย่างท่วมท้น

          บ้างก็ไม่พอใจ บ้างก็พยายามคาดเดาว่าในมิวสิควิดีโอเพลงเต็มอาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ซึ่งบางส่วนก็ทายถูก เพราะเมื่อปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกไป ก็ทำให้เหล่าแฟน ๆ เข้าใจเนื้อเรื่องทั้งหมดว่าเพลง เพ้อ ต้องการจะสื่ออะไรกับคนฟัง ร่วมติดตามบทสรุปของดราม่าครั้งนี้ได้แล้วในมิวสิควิดีโอเพลงเพ้อ ทางยูทูบแชนแนล ไวท์ มิวสิค

          ที นักร้องนำวง Jetset’er เผยว่า "สำหรับเพลง เพ้อ เป็นเพลงที่อยู่ในอัลบั้มล่าสุดของพวกเราครับ ซึ่งใครที่เป็นแฟน Jetset’er เนี่ยจะชื่นชอบเป็นพิเศษ เพราะแฟน ๆ ของเราส่วนใหญ่ก็ฟีดแบ็คมาว่า เพลงนี้เป็นเพลงที่มีกลิ่นอายของ Jetset’er ชัดที่สุดในอัลบั้มเลย ใครที่ติดตามผลงานของพวกเราอยู่แล้วก็น่าจะอินได้ไม่ยาก "

          "ส่วนเอ็มวีนี้ทำเอาเกือบเจอดราม่าครั้งแรกในชีวิตเลยครับ (หัวเราะ) แต่เป็นเอ็มวีที่พวกเราตั้งใจกันมาก ช่วยกันคิด ช่วยกันเบรนด์สตรอมกับพีช (พัชร ภัททกวงศ์) ผู้กำกับ และทีมงาน จนออกมาเป็นเวอร์ชั่นที่ทุกคนได้ชมกัน ซึ่งผมคิดว่า ณ ช่วงเวลานี้ เพ้อ คงเป็นคำบรรยายอาการของพวกเราที่มีต่อน้อง ๆ เกิร์ลกรุ๊ปได้ดีที่สุดแล้วครับ เพราะอย่างในวงเราก็มีโอตะอย่างพี่หมูอยู่เหมือนกัน (หัวเราะ) หวังว่าแฟน ๆ ทุกคนจะชอบครับ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เพ้อ ของ Jetset'er คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Jetset'er หวิดดราม่า หลังส่ง MV เพ้อ ทำแฟนคลับหัวร้อน โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:56:35 564 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP