ชบา ส่งซิงเกิลแรก หาย (Lost) ฟังแล้วโดน จวกคนที่ตอบด้วยการ ..หาย

ชบา

          ชบา สาวน้อยนักล่าฝันกับพลังเสียงเท่ทรงเสน่ห์จากเวที The X Factor Thailand จนมีซิงเกิลแรกในชีวิต หาย (Lost) เพลงเจ็บ ๆ แนว EDM Rock จวกคนที่ให้คำตอบการบอกลาด้วยการหายไป พร้อมก้าวแรกสู่บทบาทศิลปินน้องใหม่ในค่าย BEC-Tero Music

          ใครที่เป็นคอเพลงเวทีประกวดร้องเพลง คงไม่มีใครไม่รู้จัก ชบา (กฤติมา แจ้งสวัสดิ์) ที่ได้ใช้ลีลาการร้องทรงพลังโชว์ในรายการ The X Factor Thailand ซีซั่นแรก จนสามารถเป็นหนึ่งในผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย

          ล่าสุดได้เปิดตัวกับการเข้ามาเป็นศิลปินสาวคนล่าสุดจากบ้าน BEC-Tero Music ด้วยซิงเกิลแรกในชีวิต หาย (Lost) เพลงเศร้าแนว EDM Rock ภายใต้การดูแลของ ณรงค์ เดชะ โปรดิวเซอร์มือฉมังค์

ชบา

          ที่จะดึงเอาความพิเศษในตัวตนชบามาถ่ายทอดผ่านบทเพลงให้ทุกคนได้รู้จักเธอมากขึ้นจากโหมดร็อกมันกระโดด มาให้แฟน ๆ ได้ลองฟังการร้องโทนเสียงสูง เท่ พลังเหลือล้น ด้วยอารมณ์เคว้งคว้างของคนที่โดนอีกคนทิ้งไปโดยไม่มีคำตอบอะไรกลับมา ซึ่งเพลงนี้ชบาได้ดีไซน์การร้องเองทั้งหมด

          ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้ศิลปินน้องใหม่คนนี้กันเยอะ ๆ สามารถฟังซิงเกิลใหม่ หาย (Lost) ได้ที่ Apple Music, Spotify และ TrueID Music และชมมิวสิควิดีโอผ่านทาง Youtube และ LINE TVฟังเพลง และ ดู MV เพลง หาย ของ ชบา คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.bectero.com/bectero-music.php

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชบา ส่งซิงเกิลแรก หาย (Lost) ฟังแล้วโดน จวกคนที่ตอบด้วยการ ..หาย โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:56:22 1,273 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP