ชาววันซ์เฮ ทไวซ์ ทำตามสัญญา พร้อมเปิด Twiceland Zone 2 สุดอลัง

wvd

wvd

          ไม่ปล่อยให้ชาววันซ์ (Once ชื่อเรียกแฟนคลับของทไวซ์) ต้องคอยนาน 9 สาว Twice (ทไวซ์) พร้อมกลับมาเนรมิต Twiceland Zone 2 ให้เหล่าแฟนบอย แฟนเกิร์ล ทุกคนได้ชื่นฉ่ำหัวใจกัน ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

         
ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (Four One One Entertaingment Co.,Ltd.) ย้ำชัด ความแฟนตาซีในดินแดนแห่งความสุขของงาน Twice 2ND Tour Twiceland Zone 2 : Fantasy Park in Bangkok (ทไวซ์ เซคเคิน ทัวร์ ทไวซ์เเลนด์ โซน ทู แฟนตาซี พาร์ค อิน แบงค็อก) ครั้งที่ 2 นี้ นับเป็นงานคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่มีความอลังการ และคุ้มค่าสมกับการรอคอยแน่นอน 

          9 สาว Twice (ทไวซ์) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังที่มีความน่ารักสดใสชนิดที่ว่าเห็นปุ๊บจะต้องหลงรักพวกเธอทันที ประกอบไปด้วย นายอน (Nayeon), จองยอน (Jungyeon), จีฮโย (Jihyo), ดาฮยอน (Dahyun), แชยอง (Chaeyoung), โมโมะ (Momo), ซานะ (Sana), มินะ (Mina) และอีกหนึ่งสาวสวย จื่อวี (Tzuyu)
          อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าแทบทุกเพลงของ Twice (ทไวซ์) ที่ปล่อยออกมาให้เเฟน ๆ ได้ฟังกัน จะต้องมีท่าเต้นสุดฮิตที่ทุกคนสามารถเต้นตามกันได้ จนกระทั่งกลายเป็นกระแสไวรัลตามโซเชียลทุกครั้งไป ไม่ว่าจะเป็นเพลง Cheer Up, TT, Signal, Knock Knock, Likey และ Heart Shaker

          ล่าสุดพวกเธอเพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ What is Love? (วอท อีส เลิฟ) ไปเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2561 ก็คว้ายอดวิว 60 ล้านวิวไปได้อย่างสบาย ๆ หลังมิวสิควิดีโอถูกปล่อยออกมาแค่เพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งในมิวสิควิดีโอตัวนี้ทำให้เห็นถึงความน่ารักสดใส บุคลิกที่แตกต่างกัน และยังเป็นท่าเต้นที่สามารถเต้นตามได้ง่ายตามแบบฉบับของ Twice (ทไวซ์)

          มาร่วมค้นหา What is Love (วอท อีส เลิฟ) ของทั้ง 9 สาว Twice (ทไวซ์) ในดินแดน Twiceland (ทไวซ์แลนด์) ความอลังการในโซนที่ 2 ด้วยกัน ใน Twice 2ND Tour Twiceland Zone 2 : Fantasy Park in Bangkok (ทไวซ์ เซคเคิน ทัวร์ ทไวซ์แลนด์ โซน ทู แฟนตาซี พาร์ค อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาววันซ์เฮ ทไวซ์ ทำตามสัญญา พร้อมเปิด Twiceland Zone 2 สุดอลัง โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 09:19:26 498 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP