9 ปี เพลงรักแสนอบอุ่น จากผู้ชายมาดเท่ เอส ชัยณรงค์

เอส ชัยณรงค์

         ขอต้อนรับศิลปินน้องใหม่ประดับวงการเพลงอย่างหนุ่ม เอส-ชัยณรงค์ พรหมบุบผา หนุ่มโคราชลุคเท่ มาดเซอร์

         
ที่แม้วันนี้เขาจะไม่ได้คว้าแชมป์จากเวทีประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice Thailand Season 6 มาครอบครอง แต่ใบหน้าอันหล่อเหลา บวกกับเสน่ห์น้ำเสียงของเขา กลับเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มนักฟังเพลง มาวันนี้เขามีโอกาสได้ทำงานเพลง และเพิ่งปล่อยเพลง 9 ปี ที่เจ้าตัวแต่งเอง ภายใต้บ้านหลังใหม่ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)

          9 ปี เพลงแรกในชีวิตของศิลปินหนุ่มมาดเซอร์คนนี้ เอสให้คำนิยามของเพลงนี้เอาไว้ว่า "ผมแต่งเพลงนี้ขึ้นมาเนื่องในโอกาสครบรอบความรักปีที่ 9 กับคนรักในอดีต และร้องเพลงนี้ให้เขาในวันวาเลนไทน์สมัยนั้น เรื่องราวของเพลงสื่อถึงเหตุการณ์วันครบรอบความรัก ที่กว่าเราจะมีวันนี้ เราผ่านอะไรด้วยกันมามากมาย ทั้งความร้อนใจ ความทุกข์ใจ แต่ในความรู้สึกลึก ๆ มันคือความสุขใจ 9 ปี เป็นเพลงแนวป๊อป ฟังสบาย ๆ จุดเด่นของเพลงนี้ที่ผมอยากให้แฟนเพลง หรือคู่รัก ที่เป็นแฟนคบหากันมาหลายปีได้สัมผัสว่า เมื่อเราได้ย้อนกลับมามองความรักของเราที่ผ่านมานาน 9 ปี หรือมากกว่านั้น มันทำให้เรายิ้ม ทำให้เรามีความสุข เพราะความรักสร้างกำลังใจให้เราได้ในทุกวันครับ"

เอส ชัยณรงค์

          นอกจากนี้หนุ่มเอสยังปล่อยมิวสิควิดีโอให้แฟนเพลงได้อินกับความรัก 9 ปี และยังแอบกระซิบมาอีกว่า ตอนจบของมิวสิควิดีโอ มีเซอร์ไพรส์ จะเซอร์ไพรส์แบบไหน ต้องติดตามกัน…..

          สามารถติดตามฟังเพลง 9 ปี ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, True Music, Tidal, YouTube/Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงนี้ได้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ เอส-ชัยณรงค์ พรหมบุบผา ได้ทาง เฟซบุ๊ก EsChainarongOfficial

เอส ชัยณรงค์ฟังเพลง และ ดู MV เพลง 9 ปี ของ เอส ชัยณรงค์ คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ปี เพลงรักแสนอบอุ่น จากผู้ชายมาดเท่ เอส ชัยณรงค์ โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2561 เวลา 10:15:03 308 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP