เบียร์ ภัสรนันท์ คัมแบ็ก แบบไม่แคร์ค่าย ไร้สังกัด พร้อมซิงเกิลแรก จะทำให้ลืมเขาเลย

เบียร์ ภัสรนันท์

เบียร์ ภัสรนันท์

          เบียร์ ภัสรนันท์ หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีในนาม เบียร์ The Voice สาวน้อยเสียงสวย จากเวที The Voice Thailand ซีซั่น 3 ห่างหายจากการทำเพลงมา 1 ปีเต็ม กลับมาครั้งนี้พร้อมกับซิงเกิลแรก จะทำให้ลืมเขาเลย

          โดย เบียร์ กล่าวว่า "สำหรับซิงเกิลนี้ ถือเป็นซิงเกิลแรกที่ลงทุนทำเอง ดูแลตัวเองทุกอย่าง โดยได้ พี่แต๊บ ธนพล เป็นโปรดิวเซอร์และทำดนตรี และ พี่แอ้ม อัจฉริยา ดูแลเรื่องเนื้อร้องและทำนอง"

          "ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงผู้หญิงธรรมดาบ้าน ๆ คนหนึ่งที่แอบชอบผู้ชายที่ค่อนข้างดูดี น่ารัก แต่ปัญหาคือ เขามีแฟนแล้ว แต่เราก็แอบดูและเป็นห่วงอยู่ห่าง ๆ และก็ได้รู้ว่าแฟนเขาไม่ได้ทำให้ผู้ชายคนนี้มีความสุข เราจึงอยากให้ผู้ชายเขารู้ว่าเราจะดูแล และมอบความสุข จนทำให้เขาลืมผู้หญิงคนนั้นไปเลย ซึ่งเพลงนี้เบียร์ก็มีส่วนร่วมในการเลือกแนวเพลง เลือกเสียงดนตรี เสียงร้องร่วมกับโปรดิวซ์เซอร์ด้วย"

เบียร์ ภัสรนันท์

          "สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ถ่ายทำกันสนุกมาก เต้นกันทั้งวัน โดยจะสื่อออกมาเป็นแนวคอเมดี้ น่ารักๆ และได้ โก้ วศิน จากวง Rooftop มาเป็นพระเอกเอ็มวีนี้ ซึ่งเอ็มวีนี้เบียร์เล่นเป็น 2 ตัวละครในเรื่อง บอกเลยว่าทุ่มเทมาก ทั้งร้อง ทั้งเต้น ซึ่งต้องไปเรียนเต้นเพิ่มกับทีมครูอู๋ D-Dance ด้วย เบียร์เชื่อว่าเพลงนี้จะตรงใจใครหลายคน และจะทำให้ทุกคนสนุกพร้อมกับเต้นตามกันได้แน่นอน" เบียร์ กล่าว

เบียร์ ภัสรนันท์

เบียร์ ภัสรนันท์

เบียร์ ภัสรนันท์

เบียร์ ภัสรนันท์

เบียร์ ภัสรนันท์ฟังเพลง และ ดู MV เพลง จะทำให้ลืมเขาเลย ของ เบียร์ ภัสรนันท์ คลิกเลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบียร์ ภัสรนันท์ คัมแบ็ก แบบไม่แคร์ค่าย ไร้สังกัด พร้อมซิงเกิลแรก จะทำให้ลืมเขาเลย โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2561 เวลา 10:06:53 1,369 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP