หนึ่ง ควง ใหม่ โชว์สกิลความน่ารัก ชวนกันเต้นท่าจำใน MV Close Your Eyes And See

Close Your Eyes And See

Close Your Eyes And See

          ปล่อยเพลงมาเรียกน้ำย่อย ทำให้แฟน ๆ ได้เคลิบเคลิ้มกับเพลงรักจังหวะดนตรีสนุก ๆ ในเพลง Close Your Eyes And See มาได้สักพัก

         
ล่าสุดศิลปิน หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท ในสังกัด โมโน มิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป ขอทำเซอร์ไพรส์แฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการชวนนางเอกสุดฮอตที่ร้องฟีเจอริ่งไว้ในเพลงนี้ อย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมแสดงในมิวสิควิดีโอนี้ด้วยกันอีกยก

          โดยเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอปักหลักกันที่ สนามสเตเดี้ยม 29 ย่านชัยพฤกษ์ หนึ่ง และ ใหม่ ดูหล่อและสวยแปลกตาไปในเซตเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสปอร์ตย้อนยุค ปี 80

Close Your Eyes And See

Close Your Eyes And See

Close Your Eyes And See

          เมื่อแปลงโฉมกันเสร็จแล้ว ทั้งคู่ต่างชวนกันซักซ้อมเต้นหน้ากล้อง เพื่อสร้างความคุ้นเคย จังหวะนี้ผู้กำกับก็เก็บภาพเอาไว้ด้วย โดยเฉพาะท่าเต้นสัญลักษณ์ Close Your Eyes And See ที่ได้ นิกกี้ เดอะซู ออกแบบให้ หนึ่ง ที่พอมีทักษะทางด้านการเต้นอยู่บ้างแล้ว ลงทุนแกะท่าเต้นนี้ด้วยตัวเอง พร้อมถ่ายทอดให้ ใหม่ ที่เพิ่งมาเห็นท่าเต้นนี้เป็นครั้งแรก ได้เต้นตามอย่างคล่องแคล่ว โดยใช้เวลาฝึกซ้อมไม่นาน

          ถึงเวลาถ่ายทำจริง หนึ่ง และ ใหม่ เต้นตามจังหวะเพลงเพียง 3-4 รอบ ก็ได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับและทีมงาน  พร้อมภาพเก็บตกน่ารัก ๆ สดใสในสไตล์ ใหม่ และ ลีลาการเล่นดนตรี กลองไฟฟ้า, เบส, ซินธิไซเซอร์, กีตาร์ ที่ หนึ่ง ขนมาโชว์ความสามารถอย่างครบรส

          หนึ่ง เผยว่า "การถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง Close Your Eyes And See ไม่ค่อยซีเรียสอะไรเลยครับ เพราะเป็นการถ่ายไลน์ร้อง ไลน์เต้น ผมเล่นดนตรี และเน้นความน่ารัก ๆ สดใสของน้องใหม่มากกว่าครับ ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะไม่เคยเห็นผมเต้นมาก่อน ก็อาจจะแปลกใจที่เห็นผมเต้นได้ด้วยเหรอ จริง ๆ เคยเรียนเต้นและมีทักษะมาบ้างครับ กับใครที่เคยฟังเพลงที่ผมและน้องใหม่ร้องเพลง Close Your Eyes And See แล้ว อยากให้มาสนุกกันต่อในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ครับ"

Close Your Eyes And See

Close Your Eyes And See

Close Your Eyes And See

Close Your Eyes And See

          ฟาก ใหม่ บอกว่า "ตื่นเต้นค่ะ กับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ค่อนข้างดี อยากจะเห็น MV ตัวนี้กันเร็ว ๆ ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำสนุกมาก ๆ ค่ะ เฮฮา หลุดขำกับพี่หนึ่งอยู่หลายที แต่ทีมงานปล่อยให้หลุดขำไปเลย ก็เลยจะได้ภาพที่ค่อนข้างเป็นธรรมชาติ น่ารัก ๆ ของเราทั้งคู่ ซึ่งใหม่อยากจะชวนทุกคนติดตาม MV แล้วมาฝึกเต้นตามกันเยอะ ๆ นะคะ"

          ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง Close Your Eyes And See ศิลปิน หนึ่ง อภิวัฒน์ ได้ทุกช่องทาง ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไปฟังเพลง และ ดู MV เพลง Close Your Eyes And See ของ หนึ่ง อภิวัฒน์ feat. ใหม่ ดาวิกา คลิกเลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนึ่ง ควง ใหม่ โชว์สกิลความน่ารัก ชวนกันเต้นท่าจำใน MV Close Your Eyes And See โพสต์เมื่อ 24 เมษายน 2561 เวลา 09:19:52 881 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP