เพลงใหม่ AKB48 เจอดราม่าหนัก กับคอนเซ็ปต์นักเรียนสาวยั่วคุณครู ชี้ไม่เหมาะสม


AKB48 เพลง Teacher Teacher

          Teacher Teacher เพลงใหม่ AKB48 เจอดราม่าหนัก หลังใช้คอนเซ็ปต์ นักเรียนสาวเซ็กซี่ ยั่วคุณครู ท่าเต้นและเนื้อหาแอบล่อแหลม ชี้ไม่เหมาะสมต่อสมาชิกในวงที่ยังเป็นเยาวชน

          กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลเลยก็ว่าได้ สำหรับซิงเกิลที่ 52 ของไอดอลสาวสุดฮอตของญี่ปุ่นอย่าง  AKB48 อย่างเพลง Teacher Teacher ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ นักเรียนสาวเซ็กซี่ยั่วคุณครู แถมยังมีเนื้อหาเพลงล่อแหลม บางท่อนสื่อถึงเรื่องชู้สาวระหว่าง นักเรียนสาว และคุณครูผู้ชาย บวกกับชุดและท่าเต้นที่ดูไม่เหมาะสมกับสมาชิกบางคนของวงที่ยังเป็นเยาวชน

          โดยล่าสุด (8 เมษายน 2561) เพจ AKB48 Thailand Fanclub ได้ออกมาเผยคำแปลของเพลงให้แฟน ๆ ได้ชมกัน โดยเนื้อเพลงมีดังนี้ "ตอนอยู่โรงเรียนไม่ทันสังเกต พอเจอกันข้างนอกกลับเกิดความรู้สึกซะอย่างนั้น เพิ่งมารู้ว่าคุณก็เป็นผู้ชาย พอไหวรึเปล่านะ ลังเลอยู่ว่าจะทักไปดีไหม กาแฟลาเต้ที่ล้นแก้วออกมา โชคชะตาคือไพ่ใบสุดท้าย ช่วยเล่าให้ฉันฟังหน่อยเถอะ ถึงแม้จะถูกใครมองหรือนินทาก็ตาม ฉันไม่แคร์ ครูคะ ครูคะ ทำไมถึงต้องหนีกันด้วย ครูคะ ครูคะ กับหนูน่ะ...ทำไมถึงเว้นระยะห่างขนาดนี้ด้วย ? ครูคะ ครูคะ ทำไมเด็กนักเรียน...ถึงไม่อยู่ในสายตาครู ? ครูคะ ครูคะ ทำไมเวลาอยู่ด้วยกัน ถึงได้เมินเฉยกันเหลือเกิน

AKB48 เพลง Teacher Teacher

AKB48 เพลง Teacher Teacher

          คุณครูในวันนี้ไม่ใช่คนเดิมเลย ทำไมกัน ? ปกติครูจะสอนหนู แต่วันนี้ขอหนูสอนเรื่องความรักให้ครูบ้างนะ เอาล่ะ ได้เวลาสนุกกันแล้ว จากนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่หนู ได้โปรดเถอะครูขา ครูคะ ครูคะ เรื่องสามัญสำนึกน่ะ ลืมมันทิ้งไปได้เลย ครูคะ ครูคะ แค่วันเดียวเองนะ ให้หนูเป็นคนเดียวของครูนะคะ ครูคะ ครูคะ ทำไมถึงต้องหนีกันด้วย ครูคะ ครูคะ ทำไมถึงยิ้มแบบนั้นล่ะ ?"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเพียบ โดยบอกว่าเพลงก่อนหน้านี้อย่าง Dear My Teacher ซึ่งมีเนื้อหาล่อแหลมกว่านี้ก็มีสมาชิกบางคนที่อายุไม่ถึงเช่นกัน บางรายก็มองว่า เนื้อหาไม่ได้ล่อแหลมอะไรมาก แต่เมื่อมองที่ภาพรวมด้วยชุดและท่าเต้นก็อาจจะไม่เหมาะสมได้ บางรายบอกว่าฟังแล้วสัมผัสได้ถึงความสนุกสนานมากกว่าในทางที่ไม่ดี เหมือนเป็นการตั้งคำถามเรื่องความรักมากกว่า พร้อมทั้งยังบอกว่า ถือเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เพราะเพลงก่อนหน้านี้ก็มีที่ล่อแหลมกว่านี้เยอะ

AKB48 เพลง Teacher Teacher

AKB48 เพลง Teacher Teacher

AKB48 เพลง Teacher Teacherภาพจาก เฟซบุ๊ก AKB48 Thailand Fanclub

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพลงใหม่ AKB48 เจอดราม่าหนัก กับคอนเซ็ปต์นักเรียนสาวยั่วคุณครู ชี้ไม่เหมาะสม โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2561 เวลา 17:13:04 11,597 อ่าน
TOP