เบน ถ่ายทอดเพลง บทเรียนของความเชื่อใจ ประกอบ Wake Up ชะนี The Series

เบน ชลาทิศ

          กระแสมาแรง และปังมาก สำหรับซีรีส์ Wake Up ชะนี The Series ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี นำแสดงโดย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, ไอซ์ อภิษฏา, เอ๋ มณีรัตน์, น้ำตาล ทิพนารี และ ป๋อมแป๋ม นิติ

          กับเรื่องราวของชะนีเพื่อนสาว ที่กำลังมีปัญหาความรัก โสด โดนผู้หลอก อ่อยไม่เป็น ไม่เข้าใจผู้ชาย เลยต้องมาปรึกษาเพื่อนตุ๊ดให้ช่วยแก้ปัญหา

          รวมไปถึงเพลงประกอบที่ได้เสียงร้องเพราะ ๆ ของ เบน ชลาทิศ มาถ่ายทอดเรื่องราว ในเพลง บทเรียนของความเชื่อใจ ซึ่งได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอแล้ว และได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ อย่างท่วมท้น เรียกว่าฟังแล้วโดน โดยเฉพาะอินเนอร์มาเต็มมาก

          เบน เล่าว่า "ได้ร่วมงานกับ จีเอ็มเอ็ม ทีวี ครั้งแรก รู้สึกดีใจมากครับ วันนี้มาถ่ายไลน์ซิงค์เพลง บทเรียนของความเชื่อใจ ในบรรยากาศที่จะเน้นดวงไฟ เตียง ตามเนื้อหาของเพลงเลยครับ เพลงนี้ร้องไม่ยาก แค่ต้องวอร์มร่างกายนิดหน่อย ฝากเพลง บทเรียนของความเชื่อใจ ด้วยนะครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับเพลงและซีรีส์ครับ"

          ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง บทเรียนของความเชื่อใจ จาก เบน ชลาทิศ ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube : GMMTV RECORDS และสามารถโหลดฟังแชร์กันได้แล้วทาง Itunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และติดตามชม Wake Up ชะนี The Series ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น. ทางช่อง ONE 31 และเวลา 23.15 น. ทาง LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTVฟังเพลง และ ดู MV เพลง บทเรียนของความเชื่อใจ ของ เบน ชลาทิศ คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบน ถ่ายทอดเพลง บทเรียนของความเชื่อใจ ประกอบ Wake Up ชะนี The Series โพสต์เมื่อ 9 เมษายน 2561 เวลา 11:29:25 470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP