กระแต อาร์สยาม ตอกย้ำฉายา ควีนออฟแดนซ์ ส่งเพลงกลิ่นอายภารตะ หนานะ

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

          เรียกว่าเปลี่ยนลุคใหม่จนแทบจำไม่ได้ สำหรับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม เจ้าของฉายา Queen of dance (ควีนออฟแดนซ์) คนล่าสุดของเมืองไทย กับซิงเกิลใหม่ หนานะ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแนว อินเดีย ภารตะ และมีสไตล์ ฮิปฮอป (HipHop), ป๊อปแดนซ์ (PopDance) ผสมผสานอยู่ด้วย

        
  ส่วนที่พิเศษในเพลงนี้คือช่วงกลางเพลงเป็นแนวดนตรีระบำกถักซึ่งถือเป็น 1 ในนาฏศิลป์อินเดีย ตอกย้ำความสามารถในเรื่องของการเต้น

          โดย กระแต อาร์สยาม เผยถึงเพลงนี้ว่า "สำรับเพลงนี้กระแตได้เขียนเนื้อร้องขึ้นเอง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากราชินีลูกทุ่งตลอดกาล พุ่มพวง ดวงจันทร์ จากเพลง อื้อหือหล่อจัง ซึ่งเป็นไอดอลของกระแต ที่พูดถึงเรื่องของผู้หญิงที่จีบผู้ชายก่อนโดยเข้ากับยุคสมัยนี้ แล้วนำมาปรับให้เป็นเพลงที่เข้ากับยุคสมัย"

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

          "แนวการแต่งหน้าได้ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าคิวทองระดับประเทศ มาเนรมิตลุคอินเดียให้ ส่วนเสื้อผ้าจะอลังการหน่อย จากแบรนด์ unkuniya คอนเช็ปต์นึกถึงความแซ่บ ความเป็นควีน มนตร์ขลังของดินแดนภารตะ บวกกับความแข็งแรง ความร่วมสมัย ทำให้ซิงเกิลนี้แดนซ์สุดมัน"

          "ส่วนตัวเอ็มวี มาจากที่กระแตอยากทำอะไรที่เกี่ยวกับทางอินเดีย แต่ให้เราไปทำอินเดียตรง ๆ แข่งกับเขาก็คงไม่ใช่ เลยสรุปขออะไรที่แตกต่างจากอินเดียปกติ ด้วยทั้งโทนเสื้อผ้า หน้า ผม ฉาก และการนำเสนอ การถ่ายทำในส่วนท่าเต้น จึงแยกออกเป็นสองวัน โดยวันแรกถ่ายทำเป็นเหมืองหินที่ จ.ชลบุรี ต้องถ่ายอยู่ท่ามกลางแดด เพราะไม่มีที่ให้พักเลย ทางทีมงานจึงต้องจัดหาเต็นท์แอร์ที่พักและห้องน้ำมาบริการทีมงานกว่า 100 ชีวิต การทำงานต้องแข่งกับเวลา ส่วนวันที่สองถ่ายทำในสตูดิโอ ซึ่งถ่ายทำในตอนเช้า ก็ต้องใช้เวลาในการเพ้นท์มือและเท้า พร้อมแต่งหน้ากระแตให้เป็นสาวอินเดียแบบเต็มที่ เพราะเป็นการร่ายรำบูชาองค์พระแม่กาลี พอผลงานออกมาก็ได้ดั่งใจกระแตทุกอย่าง ยังไงก็ฝากเอ็มวีใหม่ หนานะ ด้วยนะคะ"

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

กระแต อาร์สยาม

          ติดตามชมซิงเกิลใหม่ หนานะ ของ กระแต อาร์สยาม ได้ทาง Rsiammusic/itunes หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *223666ฟังเพลง และ ดู MV เพลง หนานะ ของ กระแต อาร์สยาม คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระแต อาร์สยาม ตอกย้ำฉายา ควีนออฟแดนซ์ ส่งเพลงกลิ่นอายภารตะ หนานะ โพสต์เมื่อ 3 เมษายน 2561 เวลา 09:24:46 15,187 อ่าน
TOP