ความลับแตก 4 หนุ่ม Season Five ย่องควงสาวออกเดต !!

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

          ออกตัวทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับคนโสดอีกครั้ง แต่คราวนี้ 4 หนุ่ม Season Five (ซีซันไฟฟ์) มาแบบไม่ธรรมดาในเพลง รักโกรธ เพลงเนื้อหาตัดพ้อนิดหนึ่ง แต่โปรดักชั่นไม่นิด

          เพราะงานนี้ 4 หนุ่ม เอก, เจ, จั๊ก, เปา ลุกขึ้นมาแดนซ์ในสไตล์ Basic Hiphop (เบสิกฮิปฮอป) โดยได้ Choreographer ดีกรีแชมป์ ต้อม-นที มาลัยทอง จาก D Manica Studio มาทำหน้าที่ออกแบบท่าเต้นให้โดยเฉพาะ

          เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม ลีลาพร้อม 4 หนุ่มเลยงัดไม้ตายตามคาแรคเตอร์ของแต่ละคนมานัดเดตสาวซะเลย โดยสาวที่พูดถึงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางเอกสาวสุดฮอต ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร ที่แค่ขยับก็พร้อมดักจับหัวใจหนุ่ม ๆ ซะอยู่หมัด แถมงานนี้ยังต้องเปลี่ยนเป็นสาวในฝันของ 4 หนุ่ม 4 คาแรคเตอร์อีกต่างหาก

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

          นำทีมโดยหนุ่มตี๋รอยยิ้มละลาย เอก-สุดเขต จึงเจริญ เห็นเนี้ยบขั้นสุดขนาดนี้ แต่ดันไปหลงเสน่ห์สาวห้าวสุดเท่ เล่นเอาต้องใช้ความขี้เล่นเฉพาะตัวเป็นใบเบิกทาง ด้านเพื่อนซี้อย่าง จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย ก็ไม่น้อยหน้าใช้เครื่องดนตรีอาวุธคู่กายอย่างคีย์บอร์ดทำให้หัวใจสาวเนิร์ดสะเทือน ตัดภาพมาที่ เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ อาศัยความพูดน้อยต่อยหนัก ปล่อยหมัดฮุคเขย่าหัวใจสาวเปรี้ยวเข็ดฟันมันซะเลย ปิดท้ายต้องกดหัวใจรัว ๆ ส่งกำลังใจให้ เจ-เอกพล สถิรากร ที่ไปสะดุดความน่ารักของสาวฮิปฮอป

          และทั้งหมดนี้ 4 หนุ่มจะได้กินอมยิ้มแก้มตุ้ย หรือได้แห้วมานอนนับนิ้วสะสม คอยกดคะแนนกันต่อให้กับสไตล์จีบหญิงของแต่ละคนได้ในมิวสิควิดีโอ แต่ก่อนที่จะตามไปชูป้ายไฟเป็น FC ใคร มาให้ 4 หนุ่มโชว์ลูกอ้อนขอคะแนนกันหน่อย

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

 4 หนุ่ม ซีซันไฟฟ์

           "เพลงนี้ชื่อว่า รักโกรธ ก่อนหน้านี้เรามีเพลงที่แบบว่าดราม่า เนื้อหาเจ็บ ๆ บาดลึก ก็เลยรู้สึกว่าเพลงนี้จะทำให้คนสนุกนิดหนึ่ง แต่เนื้อหาก็ยังไม่แฮปปี้ ตัดพ้อความรัก แต่ว่าเป็นเพลงสนุก ซึ่งคำว่า รักโกรธ มันเป็นคำถามที่ว่า รักมันมาโกรธอะไรเรา ทำไมเราไม่มีความรัก คนรักดี ๆ สักที"

          "พี่ฟองเบียร์แต่งเพลงนี้ภายใต้โจทย์ที่อยากให้คล้าย ๆ บรรยากาศของเพลงพูดไม่คิด และเพลงอีเว้นท์ เลยได้เพลงนี้มา ซึ่งมีกิมมิคตรงท่อน "นับนิ้ว" เราเลยคิดว่าเพลงนี้มันน่าจะมีพาร์ทหนึ่งที่ทำให้คนเห็นอีกมุมของซีซันไฟฟ์ ก็คือมีการแร็พ ซึ่งเรามีแร็พหลายเพลงมากแต่ฟีเจอริ่งกับคนอื่นตลอด แต่เพลงนี้เราตัดสินใจเขียนเนื้อร้องกันเอง และแร็พเอง"

          "และความพิเศษในพาร์ทดนตรีของเพลงนี้ นอกจากได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมคือ พี่โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ยังมีพี่ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม (ป๊อก Zeal) มาช่วยคิดไลน์เบสทำให้เพลงนี้สนุกขึ้น"

          "เมื่อเพลงสนุกขึ้นพวกเราเลยนึกสนุกปลดปล่อยความเศร้าเหงาหงอยกัน โดยมีการเต้นฮิปฮอปกันด้วย แต่จะหาดูที่อื่นไม่ได้นะครับ นอกจากในมิวสิควิดีโอนี้เท่านั้น แถมมีการโชว์ลีลาจีบหญิงกันอีก ใครอยากเห็นพวกเราซีซันไฟฟ์ในมุมนี้ ดูแบบเต็ม ๆ ได้ในมิวสิควิดีโอ รักโกรธ ทาง YouTube Channel : Merecords ครับ"

          คำเตือน กรุณาเปิดมิวสิควิดีโอนี้วนไปมากกว่าวันละ 2 ครั้ง ถ้าอยากให้หัวใจมันบางไปกับซีซันไฟฟ์

ข้อมูลจาก
me records

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ความลับแตก 4 หนุ่ม Season Five ย่องควงสาวออกเดต !! โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2561 เวลา 10:30:36 353 อ่าน
TOP