สิงโต นำโชค คว้า จอย รินลณี ร่วมถ่ายทอดชีวิตรักจากประสบการณ์จริงใน MV อย่าร้องไห้

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

          หลังปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอเนื้อหาสนุกสดใสไปถึง 2 เพลงไปเมื่อปลายปีที่แล้วอย่างเพลง ต๊อก (Tok) และเพลง น่าดู กลับมาครั้งนี้ศิลปินมากความสามารถ สิงโต นำโชค ภายใต้สังกัด What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ขอปล่อยหมัดเด็ดเอาใจคนอกหัก

          ส่งมิวสิควิดีโอเพลงรักจังหวะช้าสะเทือนอารมณ์ปลอบใจคนช้ำอย่างเพลง อย่าร้องไห้ ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 อย่าง Just Have Fun With It ที่กำลังจะปล่อยให้ฟังกันแบบเต็ม ๆ ในเดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งเพลงนี้สิงโตได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงของคนทั่วไปที่ผิดหวังกับความรัก จนละเลยคนข้าง ๆ ที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอหยุดร้องไห้

          โดยเนื้อหาเพลง อย่าร้องไห้ สิงโตตั้งใจบอกเล่าเรื่องราวอีกด้านหนึ่งของความรัก ซึ่งงานนี้สิงโตดึงนักแสดงสาวตัวแม่มากความสามารถอย่าง จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ ที่เคยร่วมงานกันจากเวทีการประกวด The Voice Thailand และ ละครเรื่อง เงินปากผี ที่กำลังออนแอร์อยู่ในขณะนี้ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ตรงของตัวเอง ที่ผิดหวังกับความรักมาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เธอก็ยังคงมีคนเคียงข้างคอยปลอบใจอยู่เสมอเช่นกัน แม้ที่ผ่านมาเธอจะไม่เคยมีคนคนนี้อยู่ในสายตาเลยก็ตาม

          อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง อย่าร้องไห้ ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ สิงโต นำโชค ได้ที่  เฟซบุ๊ก What the Duck,  เฟซบุ๊ก Singto Numchok นอกจากนั้นแฟน ๆ สามารถติดตามอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 Just Have Fun With It ได้ในเดือนพฤษภาคมนี้

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชค

สิงโต นำโชคฟังเพลง และ ดู MV เพลง อย่าร้องไห้ ของ สิงโต นำโชค คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สิงโต นำโชค คว้า จอย รินลณี ร่วมถ่ายทอดชีวิตรักจากประสบการณ์จริงใน MV อย่าร้องไห้ โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2561 เวลา 09:19:43 391 อ่าน
TOP