ปอ อรรณพ TC ลั่น ! ไม่เล็กนะครับ ซิงเกิลใหม่ โจ๊ะสนั่น มันสะเทือน

ปอ อรรณพ TCM

ปอ อรรณพ TCM

          กว่า 888 วันที่เสียงเพลงของ ปอ หายไปจากวงการเพลงโจ๊ะ กว่าสามปีที่ ปอ ผันบทบาทจากนักร้องขวัญใจสายโจ๊ะ ไปเป็นนักแสดงขวัญใจสายดราม่า

         
ความหื่นกระหายในการจับไมค์ ส่ายสะโพก โยกเอว เร่งเร้าให้ปอ กลับมาอีกครั้งกับ ปอ อรรณพ เจ้าพ่อสายเด้งคนเดิม เพิ่มเติมคือนามสกุลใหม่ กลายเป็น ปอ อรรณพ TCM กับซิงเกิลแรกในรอบ 3 ปีกับค่าย SRP TCM ที่จัดหนักตั้งแต่ชื่อเพลง ไม่เล็กนะครับ เพลงที่ว่าด้วยเรื่องของขนาดของหัวใจ ไซส์ของความรัก พอมีสาวมาทักว่า เอ๊ะ ไม่ค่อยเท่าไหร่ ไม่ค่อยล่ำ ไม่ค่อยบิ๊ก ปอ เลยต้องประกาศศักดาทวงศักดิ์ศรีด้วยการควัก..ใจ...มาโชว์ โดยเจ้าพ่อสายเด้งเผยว่า

           "ดีใจมากครับ ที่วันนี้ได้กลับมาออกซิงเกิลอีกครั้ง หลังที่หายจากงานเพลงไปร่วม 3 ปี จนหลาย ๆ คนถามถึงเรื่องงานเพลงว่ายังไง ผมเองก็คิดถึงนะ วันนี้สิ้นสุดการรอคอยแล้วครับ (หัวเราะ) ซิงเกิลนี้เป็นซิงเกิลแรกกับบ้านใหม่ SRP TCM ชื่อเพลง ไม่เล็กนะครับ (ยิ้ม) เดี๋ยว ๆ อย่าคิดลึก ที่ไม่เล็กนี่คือใจ และไซส์ของความรักครับ"

ปอ อรรณพ TCM

ปอ อรรณพ TCM

          "เนื้อหาก็ประมาณว่าเนี่ยที่เห็นว่าเราไม่ล่ำไม่บิ๊กเนี่ยแต่ถ้าเรารักใคร หัวใจและความรักผมมันไม่เล็กนะครับ ถามว่ามีความแตกต่างจากงานเพลงที่ผ่านมาไหม คือมันก็คงความเป็นตัวตนของผมนะ แต่มันจะเข้มข้นขึ้นทุกอย่าง ทั้งความสนุก เนื้อร้อง และดนตรี มีการผสมผสานของเครื่องเป่าและฉิ่งเข้ามาในพาร์ทดนตรีซึ่งผมว่ามันลงตัวดีมาก"

          "กลับมากับบ้านใหม่ลุคก็เปลี่ยนไปด้วย ออกแนวโอปป้า (หัวเราะ) คือผมมีส่วนร่วมทุกอย่างเลย ร่วมตัดสินใจตั้งแต่ในเรื่องเพลง เสื้อผ้า หน้า ผม ในพาร์ทเพลงผมก็จะดีไซน์การร้องของตัวเองผสมลงไป อย่างตอนแรกพี่ ๆ อยากได้คนมาฟีเจอริ่งในท่อนแร็พ ผมก็ลองส่งท่อนแร็พที่ผมทำให้ฟัง พี่ทีมเพลงเขาเออ เอานี้เจ๋งดี ไม่ต้องเอาใครมาฟีเจอริ่งแล้ว"

ปอ อรรณพ TCM

ปอ อรรณพ TCM

          "ดีใจครับที่กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง และซิงเกิลนี้ภูมิใจมาก เพราะผมมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน ร่วมทำเบื้องหลังด้วย ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางค่าย SRP TCM และทีมงานทุกท่านที่ทำให้ผมโตขึ้นในการทำเพลงครับ ก็เป็นอีกก้าวที่เริ่มต้น ยังไงซะสายเด้ง ก็เตรียมตัวให้ดีนะครับ เรามาเด้งพร้อมกันทั่วประเทศ ยืนยันครับว่า ปอ อรรณพ TCM ไม่เล็กนะครับ (หัวเราะ) สามารถดาวน์โหลดได้ที่ iTunes ขอบคุณครับ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง ไม่เล็กนะครับ ของ ปอ อรรณพ TCM คลิกเลยค่ะ
 

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปอ อรรณพ TC ลั่น ! ไม่เล็กนะครับ ซิงเกิลใหม่ โจ๊ะสนั่น มันสะเทือน โพสต์เมื่อ 2 มีนาคม 2561 เวลา 09:37:20 435 อ่าน
TOP