บอย พีซเมกเกอร์ กระดืบแรง ยอดวิว เธอเปลี่ยนไป พุ่งไม่เกรงใจ วันละ 2 ล้านกว่า

บอย  พีซเมคเกอร์

บอย  พีซเมคเกอร์

          พุ่งสู่ 55 ล้านยอดวิว กระดืบไม่รอใคร สำหรับ เธอเปลี่ยนไป ซิงเกิลล่าสุดของ บอย พีซเมกเกอร์ (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) เจ้าพ่อเพลงอกหักเอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพแห่งค่าย แกรนด์ มิวสิค (GRAND MUSIK) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ หรือ หน้ากากหนอนชาเขียว แห่ง The Mask Singer Season 3 ขวัญใจแฟน ๆ ทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้ใหญ่ รวมไปถึงแรงตอบรับการสนับสนุนในทุกช่องทางที่ทำให้เจ้าตัวอยากบอกความรู้สึก..    

          "ขอบคุณแฟนคลับ แฟนเพลง ผู้ฟังทุกคนมาก ๆ ครับ ที่ชื่นชอบเพลงและมิวสิควิดีโอเพลง เธอเปลี่ยนไป ใน Version ปี 2018 มาก ๆ ครับ ทำให้ยอดวิวใน YouTube เพิ่มขึ้นมากมายอย่างต่อเนื่อง และผมได้นำเพลงนี้ไปเล่นในคอนเสิร์ตในทุก ๆ เวที ผู้ชมก็ร้องได้หมด ดีใจครับที่ทุกคนชื่นชอบเพลงนี้"

          "ต้องขอขอบคุณพี่ ๆ วง Syam (ไซแอม) ด้วย ที่ทำเพลงดี ๆ อย่างเพลงนี้เอาไว้ครับ และยังมีอีกหลาย ๆ เพลงของวง Syam ที่ผมชอบมาก ๆ ขอขอบคุณทีมเพลงที่ช่วยกันเรียบเรียงเพลงนี้ใหม่จนถูกใจผู้ฟังทุก ๆ คนเลย รวมถึงทีมมิวสิควิดีโอ ที่ต้องเหนื่อยเดินทางไปถ่ายทำถึงเมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงทุกท่าน ผู้กำกับ ทีมงานทุกคน ของ GRAND MUSIK ที่ทุ่มเทและตั้งใจในการผลิตมิวสิควิดีโอเพลงนี้เป็นอย่างมาก หวังว่าจะถูกใจทุกคนเมื่อได้รับฟังและรับชมอย่างต่อเนื่องต่อไปนะครับ และหวังว่า ทุกครั้งที่เราเจอกันในคอนเสิร์ตเราจะได้ร้องเพลงนี้ด้วยกันครับ"


          "แล้วตอนนี้ก็มีกิจกรรมของทางค่าย GRAND MUSIK ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกัน เพื่อชิงของรางวัลกับเพลง เธอเปลี่ยนไป ลองเข้าไปติดตามดูนะครับที่ เฟซบุ๊ก Grand Musik รวมทั้งสามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว ผลงานต่าง ๆ ของผมได้ที่นี่เช่นกัน"

          "และถ้าพูดถึงฟีดแบ็คหลังจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The Mask Singer Season 3 ในนามของหน้ากากหนอนชาเขียว ทำให้ตอนนี้เวลาไปไหนก็จะมีแฟนคลับทั้งเด็กเล็กไม่ถึง 10 ขวบ, เด็กประถม, น้อง ๆ นักเรียนมัธยม เพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากจริง ๆ รวมทั้งแฟนคลับที่เป็นผู้ใหญ่วัยกลางคนด้วย มีครบทุกวัยเลย (หัวเราะ) ก็รู้สึกทั้งดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้รับการต้อนรับจากทุกคนครับ แล้วหลาย ๆ เพลงในอัลบั้มเก่า ๆ ของผมก็ถูกนำกลับมาฟังมาเปิดอีกครั้ง และยังมีการตั้งชื่อเรียกตัวเองของกลุ่มแฟนคลับด้วยว่า #ใบชา ซึ่งมาจาก หนอนชาเขียวจะอยู่กับใบชาตลอดไป ก็เป็นสิ่งที่น่ารักที่เกิดขึ้นในตอนนี้ครับ ฝากถึงใครที่เป็นแฟนคลับของผม สามารถติดตามความเคลื่อนไหวในแต่ละวันของผมได้ที่ เฟซบุ๊ก Boy Peacemaker และอินสตาแกรม @boypeace หรือทวิตเตอร์ @boypeacemaker ได้ทุกช่องทางเลยนะครับ และหวังว่าเราจะได้เจอกันอีกนะครับ ขอบคุณมาก ๆ ครับ"ฟังเพลง และ ดู MV เพลง เธอเปลี่ยนไป ของ บอย Peacemaker คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย พีซเมกเกอร์ กระดืบแรง ยอดวิว เธอเปลี่ยนไป พุ่งไม่เกรงใจ วันละ 2 ล้านกว่า โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10:20:23 1,370 อ่าน
TOP