อยู่ดีๆ ก็... แรงเกินห้ามใจ ยอดวิวบนยูทูบทะลุผ่าน 30 ล้านวิว

วันเดอร์เฟรม

          ศิลปินหน้าใหม่ วันเดอร์เฟรม (Wonderframe) สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการเพลงไทยประเดิมปี 2561 เมื่อซิงเกิลแรกของเธอ อยู่ดีๆ ก็... ที่มียังโอม (Youngohm) มาร่วมแจม กลายเป็นเพลงฮอตฮิตทั้งบนชาร์ตเพลงตามสถานีวิทยุคลื่นต่าง ๆ และบน YouTube

          โดยยอดชมบน YouTube นั้น ตั้งแต่วันแรก 1 ธันวาคม 2560 ที่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ถูกอัปโหลดให้ชมที่ Channel : Wayfer Records จนถึงวันนี้ เพลงนี้มีผู้ชมกว่า 30 ล้านวิวแล้ว และตัวเลขยังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตามความแรงของเพลง ที่ยังไม่ซาความนิยมลงไปเลย


          สำหรับ อยู่ดีๆ ก็... เป็นเพลงป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่มาพร้อมซาวด์ดนตรีเดิร์น ๆ เยี่ยมทั้งเสียงร้องของวันเดอร์เฟรม และการร่ายลีลาแร็พของยังโอม ที่บ่งบอกความรู้สึกของคนสองคนในมุมมองที่ต่างกันได้อย่างน่ารัก เมื่อคนหนึ่งคิดว่าตัวเอง "นก" โดนทิ้งไม่รู้ตัว แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้วอีกฝ่ายง่วนอยู่กับงาน หรือเพลินกับการเล่นเกมไปหน่อย ซึ่งไม่ต่างไปจากชีวิตจริงของคู่รักหลาย ๆ คู่ ที่ความห่างเหินหรือเพลินอยู่กับอะไรบางอย่าง ทำให้ลืมเอาใจใส่กันเท่าที่ควร เลยทำให้คอเพลงเกิดอินได้ไม่ยาก และตัวมิวสิควิดีโอก็จับอารมณ์ขันในเพลงมาแปลงเป็นภาพน่ารัก ๆ มีทั้งความสวยและความกวน ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

          งานนี้ ถ้าไม่อยากนกเพลงฮิต เกาะไม่ติดเพลงดัง ก็คลิกฟังเพลงนี้ได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, True Music และ Deezer หรือจะโหลดฟังกันได้จาก iTunes Store ส่วนอยากรู้ว่าเพราะอะไรทำไมมิวสิควิดีโอ เพลง อยู่ดีๆ ก็... ถึงมีผู้ชมทะลักทะล้นขนาดนี้ คลิกดูได้ที่ YouTube Channel ของ Wayfer Records โดย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิคฟังเพลง และ ดู MV เพลง อยู่ดีๆ ก็... ของ Wonderframe feat. Youngohm คลิกเลยค่ะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อยู่ดีๆ ก็... แรงเกินห้ามใจ ยอดวิวบนยูทูบทะลุผ่าน 30 ล้านวิว โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11:03:00 3,592 อ่าน
TOP